Phong thủy

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay chính xác

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều công dụng cho người đeo cả về mặt phong thủy và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thủy nên lúc đeo cần chọn theo tuổi, mệnh của mình. Vì thế Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?? Mời các bạn tham khảo bài viết Hành trình của Trầm Hương dưới đây.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?

Gỗ trầm hương là loại gỗ quý hiếm, mang ý nghĩa phong thủy. Nó gần như ko có sự phân biệt tuổi tác cũng như vận mệnh từ chủ sở hữu. Trừ lúc một số chiếc nhẫn có gắn bùa ruby. Một trong những yếu tố để chọn được vòng tay phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Có tương tự, chiếc nhẫn mới phát huy được đúng tính năng của người đeo.

Do đó, bất kể tuổi tác, Vòng tay trầm hương Vừa mang lại may mắn, bình yên cho người đeo. Đó là lý do vì sao nó ngày càng rộng rãi như một loại bùa hộ mệnh.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng tay trầm hương mang lại may mắn cho mọi thế hệ

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Quy tắc này được vận dụng lúc chọn một chiếc vòng trầm có gắn ruby. Ruby có nhiều màu sắc. Do đó, hãy cân nhắc màu sắc phong thủy theo mệnh để chọn cho mình mẫu nhẫn thích hợp.

Mệnh Kim có đeo vòng trầm hương được ko?

Nếu bạn là người mệnh Kim có thể chọn những chiếc vòng trầm hương có chứa các loại đá màu trắng, vàng, nâu, .. Vì đây là những màu mang lại may mắn cho gia chủ.

Màu đối lập của mệnh Kim là màu đỏ, hồng, cả hai màu này đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng chuỗi hạt có màu này, người mệnh Kim sẽ bị giảm vận may và tài lộc.

Mệnh Kim có đeo vòng trầm hương được không?
Mệnh kim đeo vòng tay trầm hương làm bùa hộ mệnh bằng đá trắng vàng

Mạnh Mộc có thể đeo vòng trầm hương ko?

Tương tự đối với người mệnh Mộc, những loại ruby màu xanh lá cây, xanh lam hoặc đen sẽ rất thích hợp. Chúng là màu chủ đạo nên sẽ luôn mang lại hiệu quả tốt cho người mặc.

Màu hạt tương khắc là vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt, những màu này mang lại những điều xui xẻo, rủi ro mắn cho người mang mệnh Mộc.

Mạnh Mộc có thể đeo vòng trầm hương không?
Vòng tay trầm hương hợp mệnh thổ

Mệnh Thủy có đeo vòng trầm hương được ko?

Mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng có màu xanh nước biển, đen,… Cũng giống như những màu bản mệnh khác, màu sắc này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó.

Những màu tương khắc kỵ với sự thành công của mệnh Thủy là đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lục. Những màu này kìm hãm sự may mắn và giàu có của người mệnh Thủy.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng trầm hương cho người mệnh Thủy

Mạnh Hoa có đeo vòng trầm hương được ko?

Những màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh hỏa là màu đỏ, vàng, cam, tím,… Vòng tay trầm hương liên kết với charm đá có màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp nhiều thuận tiện và thành công.

Màu hạt đen, xám, xanh đen là những màu thuộc hành Thủy khắc Hỏa nên sẽ kìm hãm vận may của người dùng.

Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa
Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa

Mệnh Thủy có đeo vòng tay trầm hương được ko?

Mệnh Thổ có thể sở hữu những chiếc vòng trầm có màu sắc vàng, đỏ, nâu, trắng, xám,… Chúng là vật chủ về tài lộc, giúp mệnh chủ dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây đậm, xanh nước biển, xanh lá cây là những màu tương khắc với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì sẽ cản trở đường tơ duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Đặt hàng gì? – Vòng trầm cho mệnh Hỏa, Thổ.

Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương may mắn

Vòng tay trầm hương ngày nay được liên kết với nhiều loại bùa bạc, đá phong thủy không giống nhau. Nó vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa trình bày nét hiện đại. Tùy theo từng cung hoàng đạo nhưng bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay không giống nhau. Học cách chọn vòng tay phong thủy thích hợp với mình nhé!

Xác định trọng lượng và kích thước bàn tay của bạn

Điều này giúp bạn chọn được một chiếc vòng tay phù thống nhất với thân thể và đôi tay của mình. Điều này vừa giúp bạn sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn. Đồng thời tôn lên thần thái của bạn.

Chọn kích thước và trọng lượng bàn tay của bạn

Chọn số lượng hạt trong chuỗi Trầm hương

Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta thường đếm số lượng hạt theo chu kỳ “sinh – lão – bệnh – tử”. Nếu tổng số hạt ngừng lại ở chữ “sinh” thì đó là điều may mắn. Từ này có tức là sinh sôi, nảy nở. Nhưng vạn vật tăng trưởng mang ý nghĩa tốt lành, tràn đầy năng lượng, điềm lành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hạn chế tới tổng số hạt là già, bệnh, đặc thù là chết (tức chết). Điều này sẽ ko phát huy hết công dụng của dây chuyền nhưng còn là “điềm xấu”, cần tránh.

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo

Xác định mục tiêu sắm

Vì chuỗi Trầm là bảo vật quý giá nên bạn cần biết mình sắm nó để làm gì. Nếu bạn sắm để đeo làm trang sức cho bản thân hoặc làm quà tặng thì cần chú ý tới mệnh và tuổi.

Nếu bạn có ý định khởi nghiệp hoặc mở màn một lĩnh vực gì đó mới. Bạn nên xem xét kỹ hơn chuỗi, cả về trị giá và mẫu mã, để phát huy hết công suất của nó. Vì chuỗi Trầm đặc thù được biết tới như một lá bùa hộ mệnh cho các doanh nhân.

Dựa trên mục tiêu sử dụng

Chọn chất liệu vòng tay của bạn

Chất liệu vòng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng lúc chọn vòng. Nếu thích thú sự đơn giản, bạn có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay trầm hương đơn giản. Nếu thích thú sự hiện đại, bạn có thể liên kết trầm hương với các loại bùa bằng đá, bạc hoặc vàng.

Hơn nữa, trầm hương liên kết với sợi chỉ đỏ còn mang ý nghĩa gắn kết tình yêu. Dành cho những cặp đôi đang yêu, với mong muốn người dùng luôn hạnh phúc trọn.

Lựa chọn chất liệu nhẫn
Lựa chọn chất liệu nhẫn

>>> Tìm hiểu về: Top 12 mẫu Vòng trầm hương bọc vàng giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Lý do vì sao vòng tay trầm hương được thích thú

Mang lại kết nối tâm linh

Trầm hương được coi là loại gỗ của trời bởi hấp thụ những tinh hoa của đất trời từ hàng chục, hàng trăm năm; được cho là thu hút sự chú ý của các vị thần.

Tương truyền, lúc đeo vòng tay Trầm hương tự nhiên và nguyện cầu, hương thơm sẽ mời các vị thần linh về chứng giám nguyện cầu. Ngoài ra, nó còn giúp điều ước sớm thành hiện thực, người khôn gặp nhiều may mắn.

Công dụng của phong thủy
Nhiều công dụng của phong thủy

Vòng tay trầm hương xua đuổi tà ma xung quanh

Như đã nói, Trầm hương là loại gỗ của trời, được ông trời ưu ái do tích tụ những tinh hoa hàng trăm năm của đất trời nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ.

Vì vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm hương có thể xua đuổi vong linh ma đêm, những thế lực tà ma ngoại đạo và những năng lượng xấu xa.

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tự Bảo Trầm
Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tự Bảo Trầm

Vì vậy, lúc đeo vòng tay Trầm hương tự nhiên, người đeo còn tránh được sự theo đuổi ko đáng có của các thế lực xấu, mang lại bình yên cho bản thân.

Vòng tay trầm hương hút tài lộc

Trầm hương là linh vật trời cho, phải mất hàng trăm năm mới tạo nên. Cây trầm hương “ký sinh” trong thân cây Dó bầu và tăng trưởng nhờ nhựa cây tiết ra. Trầm trải qua sương gió để sinh trưởng nên mang đầy đủ cái nhẹ của gió và đặm đà của sương.

Chính vì vậy, con người chúng ta đã thích thú đem Trầm để chế tạo thành những món đồ trang sức thích mắt. Trong số đó có chuỗi hạt từ Trầm hương. Hạt trầm hương hiện đang là xu thế phụ kiện thời trang bởi những công năng kỳ diệu nhưng nó mang lại.

Ko chỉ ngừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa nhưng Trầm hương hiện nay còn được coi là biểu tượng mang lại may mắn cho người sử dụng. Trầm hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của các vị thần, vì vậy nó sẽ dẫn các vị thần tới những nơi nhưng nó hiện diện.

Tục đốt Trầm hương lúc mở màn công việc mới cũng chính vì lẽ đó, người ta tin rằng lúc đốt Trầm hương, các vị thần sẽ tới vây lấy ko gian thắp hương và phù trợ cho những nơi đó.

>>> Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm hương 108 hạt và ý nghĩa của nó

Sang trọng và sang trọng

Kiên cố ko cần phải ranh cãi về trị giá Chuỗi trầm hương hỗ trợ. Bởi trong dân gian thường có lời đồn “Giàu có chơi vàng, sang chơi trầm”. Những người thích Trầm thường là người rất hiểu biết và có khí chất riêng. Đơn giản, Trầm hương thích hợp với mọi thế hệ, mọi từng lớp nhưng ko phải người nào cũng cảm thu được hết trị giá quý giá của nó.

Văn hóa sử dụng Trầm hương như một vật trang trí hoặc chất đốt trong nhà đã và đang được coi là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và thương nhân. Người ta tin rằng Trầm hương sẽ giúp lưu thông ko khí, thanh lọc những tạp chất rủi ro mắn. Ngoài ra, nó còn tạo điều kiện cho trục đường công danh, sự nghiệp học hành ngày càng rộng mở, xán lạn.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương 108 hạt

Phần kết

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều trị giá và ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Để chiếc nhẫn có thể phát huy hết những ưu điểm của mình, bạn cần tìm hiểu Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?. Kỳ vọng những thông tin nhưng Hành trình trầm hương san sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.


Xem thêm chi tiết: Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay chính xác

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay xác thực

Hình Ảnh về: Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay xác thực

Video về: Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay xác thực

Wiki về Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay xác thực

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào, mệnh gì? 5 cách để chọn vòng tay xác thực

-

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều công dụng cho người đeo cả về mặt phong thủy và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thủy nên lúc đeo cần chọn theo tuổi, mệnh của mình. Vì thế Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?? Mời các bạn tham khảo bài viết Hành trình của Trầm Hương dưới đây.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?

Gỗ trầm hương là loại gỗ quý hiếm, mang ý nghĩa phong thủy. Nó gần như ko có sự phân biệt tuổi tác cũng như vận mệnh từ chủ sở hữu. Trừ lúc một số chiếc nhẫn có gắn bùa ruby. Một trong những yếu tố để chọn được vòng tay phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Có tương tự, chiếc nhẫn mới phát huy được đúng tính năng của người đeo.

Do đó, bất kể tuổi tác, Vòng tay trầm hương Vừa mang lại may mắn, bình yên cho người đeo. Đó là lý do vì sao nó ngày càng rộng rãi như một loại bùa hộ mệnh.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng tay trầm hương mang lại may mắn cho mọi thế hệ

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Quy tắc này được vận dụng lúc chọn một chiếc vòng trầm có gắn ruby. Ruby có nhiều màu sắc. Do đó, hãy cân nhắc màu sắc phong thủy theo mệnh để chọn cho mình mẫu nhẫn thích hợp.

Mệnh Kim có đeo vòng trầm hương được ko?

Nếu bạn là người mệnh Kim có thể chọn những chiếc vòng trầm hương có chứa các loại đá màu trắng, vàng, nâu, .. Vì đây là những màu mang lại may mắn cho gia chủ.

Màu đối lập của mệnh Kim là màu đỏ, hồng, cả hai màu này đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng chuỗi hạt có màu này, người mệnh Kim sẽ bị giảm vận may và tài lộc.

Mệnh Kim có đeo vòng trầm hương được không?
Mệnh kim đeo vòng tay trầm hương làm bùa hộ mệnh bằng đá trắng vàng

Mạnh Mộc có thể đeo vòng trầm hương ko?

Tương tự đối với người mệnh Mộc, những loại ruby màu xanh lá cây, xanh lam hoặc đen sẽ rất thích hợp. Chúng là màu chủ đạo nên sẽ luôn mang lại hiệu quả tốt cho người mặc.

Màu hạt tương khắc là vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt, những màu này mang lại những điều xui xẻo, rủi ro mắn cho người mang mệnh Mộc.

Mạnh Mộc có thể đeo vòng trầm hương không?
Vòng tay trầm hương hợp mệnh thổ

Mệnh Thủy có đeo vòng trầm hương được ko?

Mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng có màu xanh nước biển, đen,… Cũng giống như những màu bản mệnh khác, màu sắc này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó.

Những màu tương khắc kỵ với sự thành công của mệnh Thủy là đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lục. Những màu này kìm hãm sự may mắn và giàu có của người mệnh Thủy.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng trầm hương cho người mệnh Thủy

Mạnh Hoa có đeo vòng trầm hương được ko?

Những màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh hỏa là màu đỏ, vàng, cam, tím,… Vòng tay trầm hương liên kết với charm đá có màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp nhiều thuận tiện và thành công.

Màu hạt đen, xám, xanh đen là những màu thuộc hành Thủy khắc Hỏa nên sẽ kìm hãm vận may của người dùng.

Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa
Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa

Mệnh Thủy có đeo vòng tay trầm hương được ko?

Mệnh Thổ có thể sở hữu những chiếc vòng trầm có màu sắc vàng, đỏ, nâu, trắng, xám,… Chúng là vật chủ về tài lộc, giúp mệnh chủ dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây đậm, xanh nước biển, xanh lá cây là những màu tương khắc với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì sẽ cản trở đường tơ duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Đặt hàng gì? - Vòng trầm cho mệnh Hỏa, Thổ.

Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương may mắn

Vòng tay trầm hương ngày nay được liên kết với nhiều loại bùa bạc, đá phong thủy không giống nhau. Nó vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa trình bày nét hiện đại. Tùy theo từng cung hoàng đạo nhưng bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay không giống nhau. Học cách chọn vòng tay phong thủy thích hợp với mình nhé!

Xác định trọng lượng và kích thước bàn tay của bạn

Điều này giúp bạn chọn được một chiếc vòng tay phù thống nhất với thân thể và đôi tay của mình. Điều này vừa giúp bạn sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn. Đồng thời tôn lên thần thái của bạn.

Chọn kích thước và trọng lượng bàn tay của bạn

Chọn số lượng hạt trong chuỗi Trầm hương

Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta thường đếm số lượng hạt theo chu kỳ “sinh - lão - bệnh - tử”. Nếu tổng số hạt ngừng lại ở chữ “sinh” thì đó là điều may mắn. Từ này có tức là sinh sôi, nảy nở. Nhưng vạn vật tăng trưởng mang ý nghĩa tốt lành, tràn đầy năng lượng, điềm lành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hạn chế tới tổng số hạt là già, bệnh, đặc thù là chết (tức chết). Điều này sẽ ko phát huy hết công dụng của dây chuyền nhưng còn là “điềm xấu”, cần tránh.

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo

Xác định mục tiêu sắm

Vì chuỗi Trầm là bảo vật quý giá nên bạn cần biết mình sắm nó để làm gì. Nếu bạn sắm để đeo làm trang sức cho bản thân hoặc làm quà tặng thì cần chú ý tới mệnh và tuổi.

Nếu bạn có ý định khởi nghiệp hoặc mở màn một lĩnh vực gì đó mới. Bạn nên xem xét kỹ hơn chuỗi, cả về trị giá và mẫu mã, để phát huy hết công suất của nó. Vì chuỗi Trầm đặc thù được biết tới như một lá bùa hộ mệnh cho các doanh nhân.

Dựa trên mục tiêu sử dụng

Chọn chất liệu vòng tay của bạn

Chất liệu vòng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng lúc chọn vòng. Nếu thích thú sự đơn giản, bạn có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay trầm hương đơn giản. Nếu thích thú sự hiện đại, bạn có thể liên kết trầm hương với các loại bùa bằng đá, bạc hoặc vàng.

Hơn nữa, trầm hương liên kết với sợi chỉ đỏ còn mang ý nghĩa gắn kết tình yêu. Dành cho những cặp đôi đang yêu, với mong muốn người dùng luôn hạnh phúc trọn.

Lựa chọn chất liệu nhẫn
Lựa chọn chất liệu nhẫn

>>> Tìm hiểu về: Top 12 mẫu Vòng trầm hương bọc vàng giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Lý do vì sao vòng tay trầm hương được thích thú

Mang lại kết nối tâm linh

Trầm hương được coi là loại gỗ của trời bởi hấp thụ những tinh hoa của đất trời từ hàng chục, hàng trăm năm; được cho là thu hút sự chú ý của các vị thần.

Tương truyền, lúc đeo vòng tay Trầm hương tự nhiên và nguyện cầu, hương thơm sẽ mời các vị thần linh về chứng giám nguyện cầu. Ngoài ra, nó còn giúp điều ước sớm thành hiện thực, người khôn gặp nhiều may mắn.

Công dụng của phong thủy
Nhiều công dụng của phong thủy

Vòng tay trầm hương xua đuổi tà ma xung quanh

Như đã nói, Trầm hương là loại gỗ của trời, được ông trời ưu ái do tích tụ những tinh hoa hàng trăm năm của đất trời nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ.

Vì vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm hương có thể xua đuổi vong linh ma đêm, những thế lực tà ma ngoại đạo và những năng lượng xấu xa.

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tự Bảo Trầm
Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tự Bảo Trầm

Vì vậy, lúc đeo vòng tay Trầm hương tự nhiên, người đeo còn tránh được sự theo đuổi ko đáng có của các thế lực xấu, mang lại bình yên cho bản thân.

Vòng tay trầm hương hút tài lộc

Trầm hương là linh vật trời cho, phải mất hàng trăm năm mới tạo nên. Cây trầm hương “ký sinh” trong thân cây Dó bầu và tăng trưởng nhờ nhựa cây tiết ra. Trầm trải qua sương gió để sinh trưởng nên mang đầy đủ cái nhẹ của gió và đặm đà của sương.

Chính vì vậy, con người chúng ta đã thích thú đem Trầm để chế tạo thành những món đồ trang sức thích mắt. Trong số đó có chuỗi hạt từ Trầm hương. Hạt trầm hương hiện đang là xu thế phụ kiện thời trang bởi những công năng kỳ diệu nhưng nó mang lại.

Ko chỉ ngừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa nhưng Trầm hương hiện nay còn được coi là biểu tượng mang lại may mắn cho người sử dụng. Trầm hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của các vị thần, vì vậy nó sẽ dẫn các vị thần tới những nơi nhưng nó hiện diện.

Tục đốt Trầm hương lúc mở màn công việc mới cũng chính vì lẽ đó, người ta tin rằng lúc đốt Trầm hương, các vị thần sẽ tới vây lấy ko gian thắp hương và phù trợ cho những nơi đó.

>>> Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm hương 108 hạt và ý nghĩa của nó

Sang trọng và sang trọng

Kiên cố ko cần phải ranh cãi về trị giá Chuỗi trầm hương hỗ trợ. Bởi trong dân gian thường có lời đồn “Giàu có chơi vàng, sang chơi trầm”. Những người thích Trầm thường là người rất hiểu biết và có khí chất riêng. Đơn giản, Trầm hương thích hợp với mọi thế hệ, mọi từng lớp nhưng ko phải người nào cũng cảm thu được hết trị giá quý giá của nó.

Văn hóa sử dụng Trầm hương như một vật trang trí hoặc chất đốt trong nhà đã và đang được coi là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và thương nhân. Người ta tin rằng Trầm hương sẽ giúp lưu thông ko khí, thanh lọc những tạp chất rủi ro mắn. Ngoài ra, nó còn tạo điều kiện cho trục đường công danh, sự nghiệp học hành ngày càng rộng mở, xán lạn.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương 108 hạt

Phần kết

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều trị giá và ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Để chiếc nhẫn có thể phát huy hết những ưu điểm của mình, bạn cần tìm hiểu Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?. Kỳ vọng những thông tin nhưng Hành trình trầm hương san sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

[rule_{ruleNumber}]

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều công dụng cho người đeo cả về mặt phong thủy và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thủy nên lúc đeo cần chọn theo tuổi, mệnh của mình. Vì thế Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?? Mời các bạn tham khảo bài viết Hành trình của Trầm Hương dưới đây.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?

Gỗ trầm hương là loại gỗ quý hiếm, mang ý nghĩa phong thủy. Nó gần như ko có sự phân biệt tuổi tác cũng như vận mệnh từ chủ sở hữu. Trừ lúc một số chiếc nhẫn có gắn bùa ruby. Một trong những yếu tố để chọn được vòng tay phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Có tương tự, chiếc nhẫn mới phát huy được đúng tính năng của người đeo.

Do đó, bất kể tuổi tác, Vòng tay trầm hương Vừa mang lại may mắn, bình yên cho người đeo. Đó là lý do vì sao nó ngày càng rộng rãi như một loại bùa hộ mệnh.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng tay trầm hương mang lại may mắn cho mọi thế hệ

Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Quy tắc này được vận dụng lúc chọn một chiếc vòng trầm có gắn ruby. Ruby có nhiều màu sắc. Do đó, hãy cân nhắc màu sắc phong thủy theo mệnh để chọn cho mình mẫu nhẫn thích hợp.

Mệnh Kim có đeo vòng trầm hương được ko?

Nếu bạn là người mệnh Kim có thể chọn những chiếc vòng trầm hương có chứa các loại đá màu trắng, vàng, nâu, .. Vì đây là những màu mang lại may mắn cho gia chủ.

Màu đối lập của mệnh Kim là màu đỏ, hồng, cả hai màu này đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng chuỗi hạt có màu này, người mệnh Kim sẽ bị giảm vận may và tài lộc.

Mệnh Kim có đeo vòng trầm hương được không?
Mệnh kim đeo vòng tay trầm hương làm bùa hộ mệnh bằng đá trắng vàng

Mạnh Mộc có thể đeo vòng trầm hương ko?

Tương tự đối với người mệnh Mộc, những loại ruby màu xanh lá cây, xanh lam hoặc đen sẽ rất thích hợp. Chúng là màu chủ đạo nên sẽ luôn mang lại hiệu quả tốt cho người mặc.

Màu hạt tương khắc là vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt, những màu này mang lại những điều xui xẻo, rủi ro mắn cho người mang mệnh Mộc.

Mạnh Mộc có thể đeo vòng trầm hương không?
Vòng tay trầm hương hợp mệnh thổ

Mệnh Thủy có đeo vòng trầm hương được ko?

Mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng có màu xanh nước biển, đen,… Cũng giống như những màu bản mệnh khác, màu sắc này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó.

Những màu tương khắc kỵ với sự thành công của mệnh Thủy là đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, xanh lục. Những màu này kìm hãm sự may mắn và giàu có của người mệnh Thủy.

Vòng tay trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng trầm hương cho người mệnh Thủy

Mạnh Hoa có đeo vòng trầm hương được ko?

Những màu sắc mang lại may mắn cho người mệnh hỏa là màu đỏ, vàng, cam, tím,… Vòng tay trầm hương liên kết với charm đá có màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp nhiều thuận tiện và thành công.

Màu hạt đen, xám, xanh đen là những màu thuộc hành Thủy khắc Hỏa nên sẽ kìm hãm vận may của người dùng.

Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa
Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa

Mệnh Thủy có đeo vòng tay trầm hương được ko?

Mệnh Thổ có thể sở hữu những chiếc vòng trầm có màu sắc vàng, đỏ, nâu, trắng, xám,… Chúng là vật chủ về tài lộc, giúp mệnh chủ dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây đậm, xanh nước biển, xanh lá cây là những màu tương khắc với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì sẽ cản trở đường tơ duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.

Vòng trầm hương hợp với tuổi nào?
Vòng trầm hương hợp với tuổi nào? Đặt hàng gì? – Vòng trầm cho mệnh Hỏa, Thổ.

Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương may mắn

Vòng tay trầm hương ngày nay được liên kết với nhiều loại bùa bạc, đá phong thủy không giống nhau. Nó vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa trình bày nét hiện đại. Tùy theo từng cung hoàng đạo nhưng bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu vòng tay không giống nhau. Học cách chọn vòng tay phong thủy thích hợp với mình nhé!

Xác định trọng lượng và kích thước bàn tay của bạn

Điều này giúp bạn chọn được một chiếc vòng tay phù thống nhất với thân thể và đôi tay của mình. Điều này vừa giúp bạn sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn. Đồng thời tôn lên thần thái của bạn.

Chọn kích thước và trọng lượng bàn tay của bạn

Chọn số lượng hạt trong chuỗi Trầm hương

Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta thường đếm số lượng hạt theo chu kỳ “sinh – lão – bệnh – tử”. Nếu tổng số hạt ngừng lại ở chữ “sinh” thì đó là điều may mắn. Từ này có tức là sinh sôi, nảy nở. Nhưng vạn vật tăng trưởng mang ý nghĩa tốt lành, tràn đầy năng lượng, điềm lành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hạn chế tới tổng số hạt là già, bệnh, đặc thù là chết (tức chết). Điều này sẽ ko phát huy hết công dụng của dây chuyền nhưng còn là “điềm xấu”, cần tránh.

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo

Xác định mục tiêu sắm

Vì chuỗi Trầm là bảo vật quý giá nên bạn cần biết mình sắm nó để làm gì. Nếu bạn sắm để đeo làm trang sức cho bản thân hoặc làm quà tặng thì cần chú ý tới mệnh và tuổi.

Nếu bạn có ý định khởi nghiệp hoặc mở màn một lĩnh vực gì đó mới. Bạn nên xem xét kỹ hơn chuỗi, cả về trị giá và mẫu mã, để phát huy hết công suất của nó. Vì chuỗi Trầm đặc thù được biết tới như một lá bùa hộ mệnh cho các doanh nhân.

Dựa trên mục tiêu sử dụng

Chọn chất liệu vòng tay của bạn

Chất liệu vòng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng lúc chọn vòng. Nếu thích thú sự đơn giản, bạn có thể chọn cho mình những chiếc vòng tay trầm hương đơn giản. Nếu thích thú sự hiện đại, bạn có thể liên kết trầm hương với các loại bùa bằng đá, bạc hoặc vàng.

Hơn nữa, trầm hương liên kết với sợi chỉ đỏ còn mang ý nghĩa gắn kết tình yêu. Dành cho những cặp đôi đang yêu, với mong muốn người dùng luôn hạnh phúc trọn.

Lựa chọn chất liệu nhẫn
Lựa chọn chất liệu nhẫn

>>> Tìm hiểu về: Top 12 mẫu Vòng trầm hương bọc vàng giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Lý do vì sao vòng tay trầm hương được thích thú

Mang lại kết nối tâm linh

Trầm hương được coi là loại gỗ của trời bởi hấp thụ những tinh hoa của đất trời từ hàng chục, hàng trăm năm; được cho là thu hút sự chú ý của các vị thần.

Tương truyền, lúc đeo vòng tay Trầm hương tự nhiên và nguyện cầu, hương thơm sẽ mời các vị thần linh về chứng giám nguyện cầu. Ngoài ra, nó còn giúp điều ước sớm thành hiện thực, người khôn gặp nhiều may mắn.

Công dụng của phong thủy
Nhiều công dụng của phong thủy

Vòng tay trầm hương xua đuổi tà ma xung quanh

Như đã nói, Trầm hương là loại gỗ của trời, được ông trời ưu ái do tích tụ những tinh hoa hàng trăm năm của đất trời nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ.

Vì vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm hương có thể xua đuổi vong linh ma đêm, những thế lực tà ma ngoại đạo và những năng lượng xấu xa.

Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tự Bảo Trầm
Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tự Bảo Trầm

Vì vậy, lúc đeo vòng tay Trầm hương tự nhiên, người đeo còn tránh được sự theo đuổi ko đáng có của các thế lực xấu, mang lại bình yên cho bản thân.

Vòng tay trầm hương hút tài lộc

Trầm hương là linh vật trời cho, phải mất hàng trăm năm mới tạo nên. Cây trầm hương “ký sinh” trong thân cây Dó bầu và tăng trưởng nhờ nhựa cây tiết ra. Trầm trải qua sương gió để sinh trưởng nên mang đầy đủ cái nhẹ của gió và đặm đà của sương.

Chính vì vậy, con người chúng ta đã thích thú đem Trầm để chế tạo thành những món đồ trang sức thích mắt. Trong số đó có chuỗi hạt từ Trầm hương. Hạt trầm hương hiện đang là xu thế phụ kiện thời trang bởi những công năng kỳ diệu nhưng nó mang lại.

Ko chỉ ngừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa nhưng Trầm hương hiện nay còn được coi là biểu tượng mang lại may mắn cho người sử dụng. Trầm hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của các vị thần, vì vậy nó sẽ dẫn các vị thần tới những nơi nhưng nó hiện diện.

Tục đốt Trầm hương lúc mở màn công việc mới cũng chính vì lẽ đó, người ta tin rằng lúc đốt Trầm hương, các vị thần sẽ tới vây lấy ko gian thắp hương và phù trợ cho những nơi đó.

>>> Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm hương 108 hạt và ý nghĩa của nó

Sang trọng và sang trọng

Kiên cố ko cần phải ranh cãi về trị giá Chuỗi trầm hương hỗ trợ. Bởi trong dân gian thường có lời đồn “Giàu có chơi vàng, sang chơi trầm”. Những người thích Trầm thường là người rất hiểu biết và có khí chất riêng. Đơn giản, Trầm hương thích hợp với mọi thế hệ, mọi từng lớp nhưng ko phải người nào cũng cảm thu được hết trị giá quý giá của nó.

Văn hóa sử dụng Trầm hương như một vật trang trí hoặc chất đốt trong nhà đã và đang được coi là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và thương nhân. Người ta tin rằng Trầm hương sẽ giúp lưu thông ko khí, thanh lọc những tạp chất rủi ro mắn. Ngoài ra, nó còn tạo điều kiện cho trục đường công danh, sự nghiệp học hành ngày càng rộng mở, xán lạn.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương 108 hạt

Phần kết

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều trị giá và ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Để chiếc nhẫn có thể phát huy hết những ưu điểm của mình, bạn cần tìm hiểu Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?. Kỳ vọng những thông tin nhưng Hành trình trầm hương san sẻ sẽ giúp ích được cho bạn.

#Vòng #tay #trầm #hương #hợp #với #tuổi #nào #mệnh #gì #cách #để #chọn #vòng #tay #chính #xác

[rule_3_plain]

#Vòng #tay #trầm #hương #hợp #với #tuổi #nào #mệnh #gì #cách #để #chọn #vòng #tay #chính #xác

Vòng tay trầm hương mang tới nhiều công dụng cho người đeo về cả phong thuỷ và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thuỷ nên lúc đeo bạn cần phải lựa chọn sao cho thích hợp với tuổi và mệnh của mình . Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết của Hành Trình Trầm Hương sau đây nhé.
NỘI DUNG BÀI VIẾTVòng tay trầm hương hợp tuổi nào?Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?Mệnh Kim có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Thủy có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Hỏa có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Thổ có đeo được vòng trầm hương ko?Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương hợp mệnhXác định cân nặng và size tay của mìnhLựa chọn số hạt trong chuỗi Trầm HươngXác định mục tiêu muaChọn chất liệu vòng tayLý do vòng tay trầm hương được yêu thíchĐem tới sự kết nối tâm linhVòng tay gỗ Trầm Hương xua đuổi tà khí xung quanhVòng tay gỗ Trầm Hương chiêu tài hút lộcSang trọng và đẳng cấpLời kết
Vòng tay trầm hương hợp tuổi nào?
Trầm hương là loại gỗ quý hiếm mang ý nghĩa phong thủy. Hầu như nó ko có sự phân biệt về độ tuổi cũng như cung mệnh từ chủ sở hữu. Trừ lúc một số vòng có liên kết thêm charm ruby. Một trong những yếu tố lựa chọn vòng tay phong thủy là cần phải hợp tuổi, hợp mệnh. Có tương tự, chiếc vòng mới phát huy đúng công năng cho người đeo.
Chính vì thế, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, vòng tay trầm hương đều mang tới sự may mắn, bình yên cho người đeo. Chính vì thế nhưng nó ngày càng được nhiều người thích thú như một lá bùa hộ mệnh.
Vòng tay trầm hương mang may mắn cho tất cả độ tuổi
Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?
Quy tắc này được vận dụng lúc lựa chọn vòng trầm có liên kết với ruby. Ruby có nhiều màu sắc. Vì vậy, hãy cân nhắc màu phong thủy theo mệnh để lựa chọn đúng mẫu vòng cho mình nhé.
Mệnh Kim có đeo được vòng trầm hương ko?
Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn những mẫu vòng trầm hương có chứa đá màu trắng, vàng, nâu, .. Vì đây là những màu mang lại may mắn cho chủ mệnh.
Màu tương khắc của mệnh Kim là màu đỏ, hồng cả hai màu đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng màu hạt này thì người mệnh Kim sẽ bị giảm sự may mắn, tài lộc cũng theo đó bị hạn chế.
Mệnh kim đeo vòng trầm hương cho charm đá màu vàng, trắng
Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương ko?
Tương tự đối với người mệnh Mộc, gam ruby màu xanh lá, xanh dương hay màu đen sẽ vô cùng thích hợp. Chúng là màu sắc chủ đạo nên sẽ luôn mang tới những kết quả tốt đẹp cho người đeo.
Màu hạt tương khắc là màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt những màu này mang đến sự xui xẻo và rủi ro cho người mang mệnh Mộc.
Vòng tay trầm hương mệnh mộc
Mệnh Thủy có đeo được vòng trầm hương ko?
Mệnh thủy nên lựa chọn những mẫu vòng có sắc xanh dương, đen, … Cũng như những màu chủ mệnh khác, màu này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó.
Màu hạt tương khắc cản trở sự thành công của mệnh Thủy là màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu xanh lá cây. Những màu này tiết chế sự may mắn giàu có của người mệnh Thủy.
Vòng trầm hương cho mệnh Thủy
Mệnh Hỏa có đeo được vòng trầm hương ko?
Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh hỏa đó chính là đỏ, vàng, cam, tím, … Vòng tay trầm hương liên kết charm đá những ham màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp được nhiều trót lọt và thành công hơn.
Màu hạt đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy khắc với Hỏa sẽ tiết chế sự may mắn của người dùng.
Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa
Mệnh Thổ có đeo được vòng trầm hương ko?
Mệnh Thổ có thể sở hữu những mẫu vòng trầm có màu vàng, đỏ, nâu, trắng, ghi, … Chúng chủ về tài vận và giúp chủ mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.
Màu hạt xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây là những màu kỵ với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì nó sẽ cản trở đường tơ duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.
Vòng trầm hương hợp tuổi gì? Mệnh gì? – Vòng trầm cho mệnh Hỏa và Thổ
Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương hợp mệnh
Vòng tay trầm hương ngày nay được phối với nhiều loại charm bạc, đá phong thủy không giống nhau. Vừa mang ý nghĩa tâm linh, lại trình bày nét hiện đại. Tùy vào mỗi cung mệnh nhưng bạn có thể chọn cho mình những mẫu vòng tay không giống nhau. Cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh cho mình nhé!
Xác định cân nặng và size tay của mình
Việc này giúp bạn chọn được một chiếc vòng thích hợp với thân thể và đôi tay của mình nhất. Việc này vừa tạo điều kiện cho bạn hoạt động và làm việc dễ dàng hơn. Đồng thời sẽ làm tôn lên thần thái của bạn.
Lựa chọn size tay và cân nặng
Lựa chọn số hạt trong chuỗi Trầm Hương
Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta hay đếm số hạt theo chu kỳ “sinh- lão – bệnh – tử”. Nếu tổng số lượng hạt ngừng lại ở chữ “sinh” thì đó mới là may mắn. Chữ này có tức là sinh sôi, nảy nở. Nhưng vạn vật tăng trưởng tức là điềm tốt, tràn trề năng lượng, báo hiệu tốt lành trong cuộc sốn và sự nghiệp.
Hạn chế để tổng số hạt là lão, bệnh, đặc thù là tử ( tức chết). Tương tự sẽ ko phát huy được hết công dụng của chuỗi nhưng còn là “điềm gở”, phải tránh xa.
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo
Xác định mục tiêu sắm
Vì chuỗi Trầm Hương chính là một bảo vật quý giá nên bạn cần biết rõ mình sắm vì mục tiêu gì.Nếu bạn sắm để đeo làm đồ trang sức cho bản thân hay quà tặng thì cần xem xét tới mệnh và tuổi.
Nếu bạn có ý định kinh doanh hay khởi đầu một việc gì đó mới. Bạn nên xem xét chiếc chuỗi kĩ hơn, về cả trị giá và mẫu mã để nó phát huy tối đa công suất. Vì chuỗi Trầm Hương đặc thù được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh cho doanh nhân.
Dựa vào mục tiêu sử dụng
Chọn chất liệu vòng tay
Chất liệu vòng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng lúc chọn vòng. Nếu bạn thích thú sự đơn giản có thể chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ trầm hương thuần tuý. Còn nếu bạn thích thú sự hiện đại có thể liên kết giữa trầm hương với các loại charm đá, bạc hoặc vàng.
Hơn thế, trầm hương liên kết với chỉ đỏ còn mang ý nghĩa kết chặt tơ duyên. Dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, với mong muốn người dùng luôn được hạnh phúc trọn vẹn.
Lựa chọn chất liệu làm vòng
>>>Tìm hiểu về: Top 12 mẫu vòng trầm hương bọc vàng giúp chủ sở hữu phát tài phát lộc
Lý do vòng tay trầm hương được thích thú
Đem lại sự kết nối tâm linh
Trầm Hương được coi là gỗ của trời do hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục, hàng trăm năm; được người ta tin rằng có thể gây sự chú ý đối với thần thánh.
Tương truyền rằng, lúc đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên và nguyện cầu, hương thơm sẽ mời gọi thần thánh tới chứng giám cho điều nguyện cầu. Ngoài ra còn giúp điều ước sớm trở thành hiện thực, người ước gặp nhiều may mắn.
Nhiều công dụng về phong thuỷ
Vòng tay gỗ Trầm Hương xua đuổi tà khí xung quanh
Như đã nói, Trầm Hương chính là gỗ của trời, được thần thánh ưa thích do tích lũy tinh hoa hàng trăm năm của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào mạnh mẽ.
Do vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm Hương có thể đẩy lùi cô hồn dạ quỷ, các thế lực tà nhưng ngoại đạo và các luồng năng lượng ko tốt lành.
Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm
Vì vậy, lúc đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên, người đeo cũng tránh được những theo đuổi ko đáng có của những thế lực tà giáo, mang lại bình yên cho bản thân.
Vòng tay gỗ Trầm Hương chiêu tài hút lộc
Trầm Hương là linh vật trời đất, mất hàng trăm năm để tạo nên. Trầm “ký sinh” trong thân cây Dó Bầu và lớn lên nhờ chất nhựa tiết ra. Trầm trải qua gió sương để lớn lên nên nó có đầy đủ sự nhẹ nhõm của gió và đặm đà của sương.
Do đó, con người chúng ta đã ưa ái đem Trầm đi chế tạo thành những món đồ trang sức đẹp tươi. Trong số đó có chuỗi hạt từ gỗ Trầm Hương. Chuỗi hạt Trầm hiện nay đang là xu thế phụ kiện thời trang bởi những công năng kì diệu nhưng nó mang lại.
Ko chỉ ngừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa nhưng Trầm Hương hiện nay còn được xem như biểu tượng của sự may mắn cho người sử dụng. Trầm Hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của thánh thần nên vì vậy sẽ dẫn dắt thánh thần tới những nơi nhưng nó hiện diện.
Phong tục đốt Trầm Hương lúc mở màn những điều mới mẻ cũng vì lý do này nhưng ra, người ta tin rằng lúc đốt Trầm Hương, thần thánh sẽ tới vây lấy ko gian có hương trầm và phù trợ cho những nơi chốn đó.
>>>Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm 108 hạt và những ý nghĩa của nó 

Sang trọng và sang trọng
Chắc ko cần ranh cãi về trị giá nhưng chuỗi Trầm Hương mang lại. Bởi trong dân gian vẫn thường có lời đồn “giàu chơi vàng, sang chơi Trầm”. Những người ưa thích Trầm thường là những người rất am tường và có khí chất riêng. Đơn giản là Trầm thích hợp với mọi thế hệ và từng lớp nhưng ko phải người nào cũng cảm nhận hết được trị giá quý báu của nó.
Văn hóa dùng Trầm Hương như một vật bày trí hay là chất đốt trong nhà đã và đang được xem là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và giới thương nhân. Có niềm tin cho rằng, Trầm Hương sẽ giúp vận khí lưu thông, thanh lọc những tạp bẩn xui xẻo. Ngoài ra, nó còn giúp đường công danh, sự nghiệp học hành ngày một rộng mở và sáng lạn.
Vòng tay trầm hương 108 hạt
Lời kết
Vòng tay trầm hương mang lại nhiều trị giá và ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Để vòng có thể phát huy được hết ưu điểm của nó thì bạn cần phải tìm hiểu vòng tay trầm hương hợp mệnh gì. Kỳ vọng những thông tin nhưng Hành Trình Trầm Hương san sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

4.9/5 – (7 đánh giá)

#Vòng #tay #trầm #hương #hợp #với #tuổi #nào #mệnh #gì #cách #để #chọn #vòng #tay #chính #xác

[rule_2_plain]

#Vòng #tay #trầm #hương #hợp #với #tuổi #nào #mệnh #gì #cách #để #chọn #vòng #tay #chính #xác

[rule_2_plain]

#Vòng #tay #trầm #hương #hợp #với #tuổi #nào #mệnh #gì #cách #để #chọn #vòng #tay #chính #xác

[rule_3_plain]

#Vòng #tay #trầm #hương #hợp #với #tuổi #nào #mệnh #gì #cách #để #chọn #vòng #tay #chính #xác

Vòng tay trầm hương mang tới nhiều công dụng cho người đeo về cả phong thuỷ và sức khỏe. Vì là vật phẩm phong thuỷ nên lúc đeo bạn cần phải lựa chọn sao cho thích hợp với tuổi và mệnh của mình . Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết của Hành Trình Trầm Hương sau đây nhé.
NỘI DUNG BÀI VIẾTVòng tay trầm hương hợp tuổi nào?Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?Mệnh Kim có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Thủy có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Hỏa có đeo được vòng trầm hương ko?Mệnh Thổ có đeo được vòng trầm hương ko?Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương hợp mệnhXác định cân nặng và size tay của mìnhLựa chọn số hạt trong chuỗi Trầm HươngXác định mục tiêu muaChọn chất liệu vòng tayLý do vòng tay trầm hương được yêu thíchĐem tới sự kết nối tâm linhVòng tay gỗ Trầm Hương xua đuổi tà khí xung quanhVòng tay gỗ Trầm Hương chiêu tài hút lộcSang trọng và đẳng cấpLời kết
Vòng tay trầm hương hợp tuổi nào?
Trầm hương là loại gỗ quý hiếm mang ý nghĩa phong thủy. Hầu như nó ko có sự phân biệt về độ tuổi cũng như cung mệnh từ chủ sở hữu. Trừ lúc một số vòng có liên kết thêm charm ruby. Một trong những yếu tố lựa chọn vòng tay phong thủy là cần phải hợp tuổi, hợp mệnh. Có tương tự, chiếc vòng mới phát huy đúng công năng cho người đeo.
Chính vì thế, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, vòng tay trầm hương đều mang tới sự may mắn, bình yên cho người đeo. Chính vì thế nhưng nó ngày càng được nhiều người thích thú như một lá bùa hộ mệnh.
Vòng tay trầm hương mang may mắn cho tất cả độ tuổi
Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?
Quy tắc này được vận dụng lúc lựa chọn vòng trầm có liên kết với ruby. Ruby có nhiều màu sắc. Vì vậy, hãy cân nhắc màu phong thủy theo mệnh để lựa chọn đúng mẫu vòng cho mình nhé.
Mệnh Kim có đeo được vòng trầm hương ko?
Nếu bạn là người mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn những mẫu vòng trầm hương có chứa đá màu trắng, vàng, nâu, .. Vì đây là những màu mang lại may mắn cho chủ mệnh.
Màu tương khắc của mệnh Kim là màu đỏ, hồng cả hai màu đều tượng trưng cho mệnh Hỏa và khắc với mệnh Kim. Nếu sử dụng màu hạt này thì người mệnh Kim sẽ bị giảm sự may mắn, tài lộc cũng theo đó bị hạn chế.
Mệnh kim đeo vòng trầm hương cho charm đá màu vàng, trắng
Mệnh Mộc có đeo được vòng trầm hương ko?
Tương tự đối với người mệnh Mộc, gam ruby màu xanh lá, xanh dương hay màu đen sẽ vô cùng thích hợp. Chúng là màu sắc chủ đạo nên sẽ luôn mang tới những kết quả tốt đẹp cho người đeo.
Màu hạt tương khắc là màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt những màu này mang đến sự xui xẻo và rủi ro cho người mang mệnh Mộc.
Vòng tay trầm hương mệnh mộc
Mệnh Thủy có đeo được vòng trầm hương ko?
Mệnh thủy nên lựa chọn những mẫu vòng có sắc xanh dương, đen, … Cũng như những màu chủ mệnh khác, màu này sẽ giúp chiếc vòng tay phát huy đúng công dụng của nó.
Màu hạt tương khắc cản trở sự thành công của mệnh Thủy là màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt, màu xanh lá cây. Những màu này tiết chế sự may mắn giàu có của người mệnh Thủy.
Vòng trầm hương cho mệnh Thủy
Mệnh Hỏa có đeo được vòng trầm hương ko?
Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh hỏa đó chính là đỏ, vàng, cam, tím, … Vòng tay trầm hương liên kết charm đá những ham màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp được nhiều trót lọt và thành công hơn.
Màu hạt đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy khắc với Hỏa sẽ tiết chế sự may mắn của người dùng.
Vòng tay trầm hương cho người mệnh hỏa
Mệnh Thổ có đeo được vòng trầm hương ko?
Mệnh Thổ có thể sở hữu những mẫu vòng trầm có màu vàng, đỏ, nâu, trắng, ghi, … Chúng chủ về tài vận và giúp chủ mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.
Màu hạt xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây là những màu kỵ với mệnh Thổ, tránh sử dụng những màu này vì nó sẽ cản trở đường tơ duyên, tài lộc, sức khỏe suy giảm.
Vòng trầm hương hợp tuổi gì? Mệnh gì? – Vòng trầm cho mệnh Hỏa và Thổ
Xem xét lúc chọn vòng tay trầm hương hợp mệnh
Vòng tay trầm hương ngày nay được phối với nhiều loại charm bạc, đá phong thủy không giống nhau. Vừa mang ý nghĩa tâm linh, lại trình bày nét hiện đại. Tùy vào mỗi cung mệnh nhưng bạn có thể chọn cho mình những mẫu vòng tay không giống nhau. Cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh cho mình nhé!
Xác định cân nặng và size tay của mình
Việc này giúp bạn chọn được một chiếc vòng thích hợp với thân thể và đôi tay của mình nhất. Việc này vừa tạo điều kiện cho bạn hoạt động và làm việc dễ dàng hơn. Đồng thời sẽ làm tôn lên thần thái của bạn.
Lựa chọn size tay và cân nặng
Lựa chọn số hạt trong chuỗi Trầm Hương
Theo quan niệm dân gian và phong thủy. Chúng ta hay đếm số hạt theo chu kỳ “sinh- lão – bệnh – tử”. Nếu tổng số lượng hạt ngừng lại ở chữ “sinh” thì đó mới là may mắn. Chữ này có tức là sinh sôi, nảy nở. Nhưng vạn vật tăng trưởng tức là điềm tốt, tràn trề năng lượng, báo hiệu tốt lành trong cuộc sốn và sự nghiệp.
Hạn chế để tổng số hạt là lão, bệnh, đặc thù là tử ( tức chết). Tương tự sẽ ko phát huy được hết công dụng của chuỗi nhưng còn là “điềm gở”, phải tránh xa.
Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo
Xác định mục tiêu sắm
Vì chuỗi Trầm Hương chính là một bảo vật quý giá nên bạn cần biết rõ mình sắm vì mục tiêu gì.Nếu bạn sắm để đeo làm đồ trang sức cho bản thân hay quà tặng thì cần xem xét tới mệnh và tuổi.
Nếu bạn có ý định kinh doanh hay khởi đầu một việc gì đó mới. Bạn nên xem xét chiếc chuỗi kĩ hơn, về cả trị giá và mẫu mã để nó phát huy tối đa công suất. Vì chuỗi Trầm Hương đặc thù được mệnh danh là lá bùa hộ mệnh cho doanh nhân.
Dựa vào mục tiêu sử dụng
Chọn chất liệu vòng tay
Chất liệu vòng tay cũng là một trong những yếu tố quan trọng lúc chọn vòng. Nếu bạn thích thú sự đơn giản có thể chọn cho mình những mẫu vòng tay gỗ trầm hương thuần tuý. Còn nếu bạn thích thú sự hiện đại có thể liên kết giữa trầm hương với các loại charm đá, bạc hoặc vàng.
Hơn thế, trầm hương liên kết với chỉ đỏ còn mang ý nghĩa kết chặt tơ duyên. Dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, với mong muốn người dùng luôn được hạnh phúc trọn vẹn.
Lựa chọn chất liệu làm vòng
>>>Tìm hiểu về: Top 12 mẫu vòng trầm hương bọc vàng giúp chủ sở hữu phát tài phát lộc
Lý do vòng tay trầm hương được thích thú
Đem lại sự kết nối tâm linh
Trầm Hương được coi là gỗ của trời do hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục, hàng trăm năm; được người ta tin rằng có thể gây sự chú ý đối với thần thánh.
Tương truyền rằng, lúc đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên và nguyện cầu, hương thơm sẽ mời gọi thần thánh tới chứng giám cho điều nguyện cầu. Ngoài ra còn giúp điều ước sớm trở thành hiện thực, người ước gặp nhiều may mắn.
Nhiều công dụng về phong thuỷ
Vòng tay gỗ Trầm Hương xua đuổi tà khí xung quanh
Như đã nói, Trầm Hương chính là gỗ của trời, được thần thánh ưa thích do tích lũy tinh hoa hàng trăm năm của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào mạnh mẽ.
Do vậy, người ta tin rằng năng lượng của Trầm Hương có thể đẩy lùi cô hồn dạ quỷ, các thế lực tà nhưng ngoại đạo và các luồng năng lượng ko tốt lành.
Vòng tay trầm hương 108 hạt Ngân Tú Bảo Trầm
Vì vậy, lúc đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên, người đeo cũng tránh được những theo đuổi ko đáng có của những thế lực tà giáo, mang lại bình yên cho bản thân.
Vòng tay gỗ Trầm Hương chiêu tài hút lộc
Trầm Hương là linh vật trời đất, mất hàng trăm năm để tạo nên. Trầm “ký sinh” trong thân cây Dó Bầu và lớn lên nhờ chất nhựa tiết ra. Trầm trải qua gió sương để lớn lên nên nó có đầy đủ sự nhẹ nhõm của gió và đặm đà của sương.
Do đó, con người chúng ta đã ưa ái đem Trầm đi chế tạo thành những món đồ trang sức đẹp tươi. Trong số đó có chuỗi hạt từ gỗ Trầm Hương. Chuỗi hạt Trầm hiện nay đang là xu thế phụ kiện thời trang bởi những công năng kì diệu nhưng nó mang lại.
Ko chỉ ngừng lại ở việc xua đuổi tà ma theo quan niệm xưa nhưng Trầm Hương hiện nay còn được xem như biểu tượng của sự may mắn cho người sử dụng. Trầm Hương, như đã nói, là loại gỗ ưa thích của thánh thần nên vì vậy sẽ dẫn dắt thánh thần tới những nơi nhưng nó hiện diện.
Phong tục đốt Trầm Hương lúc mở màn những điều mới mẻ cũng vì lý do này nhưng ra, người ta tin rằng lúc đốt Trầm Hương, thần thánh sẽ tới vây lấy ko gian có hương trầm và phù trợ cho những nơi chốn đó.
>>>Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm 108 hạt và những ý nghĩa của nó 

Sang trọng và sang trọng
Chắc ko cần ranh cãi về trị giá nhưng chuỗi Trầm Hương mang lại. Bởi trong dân gian vẫn thường có lời đồn “giàu chơi vàng, sang chơi Trầm”. Những người ưa thích Trầm thường là những người rất am tường và có khí chất riêng. Đơn giản là Trầm thích hợp với mọi thế hệ và từng lớp nhưng ko phải người nào cũng cảm nhận hết được trị giá quý báu của nó.
Văn hóa dùng Trầm Hương như một vật bày trí hay là chất đốt trong nhà đã và đang được xem là một thú chơi xa xỉ của giới thượng lưu và giới thương nhân. Có niềm tin cho rằng, Trầm Hương sẽ giúp vận khí lưu thông, thanh lọc những tạp bẩn xui xẻo. Ngoài ra, nó còn giúp đường công danh, sự nghiệp học hành ngày một rộng mở và sáng lạn.
Vòng tay trầm hương 108 hạt
Lời kết
Vòng tay trầm hương mang lại nhiều trị giá và ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo. Để vòng có thể phát huy được hết ưu điểm của nó thì bạn cần phải tìm hiểu vòng tay trầm hương hợp mệnh gì. Kỳ vọng những thông tin nhưng Hành Trình Trầm Hương san sẻ sẽ giúp ích cho bạn.

4.9/5 – (7 đánh giá)

Nguồn: Bếp núc là sẻ chia
Phân mục: Kiến thức phong thuỷ

bepnuclasechia

Không có anh chàng đẹp trai, không có buổi hẹn hò bí mật nào được cung cấp cho những người tham gia “Bếp núc là sẻ chia”. Dù sự thật có vẻ oái oăm nhưng lại không hề khiến người chơi thất vọng. Ngược lại, kết quả còn khiến mọi người nhận ra rằng người đồng hành lý tưởng trong gian bếp của phụ nữ chính là người bạn đời. Người phụ nữ nào cũng mong muốn được chồng san sẻ việc bếp núc, được cùng chồng chuẩn bị bữa cơm tối, như vậy không gian nhà bếp sẽ ấm áp hơn, bữa cơm tối sẽ ngon miệng hơn và hơn thế nữa, tình cảm vợ chồng cũng sẽ mặn nồng hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button