Ứng dụng Monkey Math là gì? Học phí bao nhiêu? Có nên dùng không?

Bạn đang xem:
Ứng dụng Monkey Math là gì? Học phí bao nhiêu? Có nên dùng không?
tại bepnuclasechia.com

Ứng dụng Monkey Math là giải pháp để cha mẹ cùng con học toán, giúp phát triển trí tuệ và khả năng tư duy của trẻ. Ngay từ khi ra đời, ứng dụng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về sản phẩm này.

Toán khỉ là gì? Nguồn

Monkey là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giáo dục với bộ ứng dụng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm của công ty do nhà sáng lập Đào Xuân Hoàng và các cộng sự tạo ra, trong đó ứng dụng sớm nhất là Monkey Junior vào năm 2014.

Monkey Math là ứng dụng học Toán bằng tiếng Anh theo chương trình giáo dục phổ thông dành cho trẻ mầm non và tiểu học. Ứng dụng này giúp trẻ tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ, hình thành tư duy logic và nắm vững kiến ​​thức toán học.

Đây cũng là một trong những ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên ở nước ta theo chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục. Ứng dụng này có rất nhiều bài học thú vị cũng như các hoạt động vừa học vừa chơi để xây dựng niềm yêu thích môn Toán.

Chương trình Monkey Math có tốt không?

Monkey Math phù hợp với trẻ ở độ tuổi nào?

Được xây dựng dựa trên Chương trình Giáo dục phổ thông mới dành cho lứa tuổi mầm non và mẫu giáo, Monkey Math vận hành trên tinh thần “Toán học cho mọi trẻ em”. Hệ thống bài học được chia theo cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với các bé từ 3 đến 8 tuổi. Đặc biệt là:

 • Pre-K Level (Pre-K): dành cho Pre-K 3-5 tuổi với hơn 50 bài học
 • Mẫu giáo (K): dành cho Mẫu giáo 5-6 tuổi với hơn 100 bài học
 • Lớp 1 (Class 1): Dành cho các bé 6-7 tuổi với hơn 120 bài học
 • Lớp 2 (Class 2): Dành cho học sinh 7-8 tuổi với hơn 120 bài học

Nội dung của Monkey Math. phần mềm học toán

– Hệ thống chuyên đề và phân ngành toán học:

Ứng dụng bao gồm hơn 60 chủ đề thuộc 7 môn Toán chính theo chương trình học của trẻ trên lớp. Các chương trình cụ thể bao gồm:

 • Đếm và thu thập số
 • Giải tích và tư duy đại số
 • Số và phép tính thập phân
 • Đo lường
 • Không gian và thời gian
 • hình học
 • Dữ liệu và đồ thị

Các chủ đề toán học trên ứng dụng Monkey Math được phân chia theo cấp độ từ mầm non, mẫu giáo đến lớp 1, lớp 2 giúp trẻ dễ dàng tiếp cận lượng kiến ​​thức phù hợp với trình độ của mình.

– Hệ thống bài học đồ sộ với 4 cấp độ

Ứng dụng xây dựng hơn 400 bài học với hơn 10.000 hoạt động được cập nhật thường xuyên, giúp trẻ hình thành niềm yêu thích và say mê môn Toán. Đặc biệt, số lượng bài học tuy nhiều nhưng được sắp xếp có trật tự, khoa học để người học dễ dàng tra cứu. Hệ thống giáo án đồ sộ với 4 cấp độ: nhà trẻ, mẫu giáo, lớp 1, lớp 2.

Cấu trúc trong mỗi bài học Monkey Math

Mỗi bài học có 3 hoạt động chính được xây dựng dưới dạng câu hỏi giúp học sinh vừa ôn kiến ​​thức cũ, vừa học kiến ​​thức mới. Cấu trúc bài học cụ thể như sau:

 • Bắt đầu bằng video hướng dẫn: Trẻ sẽ xem một video ngắn với nội dung bài học bao gồm các khái niệm và cách thực hiện.
 • Tiếp theo là phần thực hành: Các bé sẽ được tiếp xúc qua 3 hoạt động đó là bài tập nhận biết, bài tập ứng dụng và bài tập kết hợp cả nhận biết và ứng dụng.
 • Cuối cùng, con bạn có thể làm các bài tập trong Sách bài tập Monkey Math.

Bé học gì với phần mềm toán Monkey Math?

Ứng dụng Monkey Math được xây dựng theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp bé củng cố kiến ​​thức chương trình học trên lớp và ghi nhớ bài sâu.

ứng dụng toán khỉ

Không chỉ dừng lại ở kiến ​​thức Toán cứng nhắc và khô khan, Monkey Math đưa kiến ​​thức Toán vào ứng dụng thông qua hình ảnh, video sinh động và các bài học trực quan, để trẻ dễ dàng tiếp thu và liên hệ với ngữ cảnh thực tế.

Bé sẽ được rèn luyện tư duy logic bởi Monkey Math không chỉ cung cấp kiến ​​thức toán học mà còn đưa ra các phương pháp giải toán khác nhau, giúp bé tư duy giải toán chứ không chỉ trong công việc.

Sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook giúp trẻ nâng cao các kỹ năng vận động tinh và thô như dán, cắt, vẽ, tô màu, đếm, nối… Các hoạt động này cũng sẽ giúp trẻ tư duy ứng dụng. Sử dụng Toán học trong cuộc sống hàng ngày.

Ưu điểm và nhược điểm của Monkey Math. đăng kí

Thuận lợi:

 • Là ứng dụng học Toán bằng tiếng Anh giúp bé vừa học toán vừa học ngôn ngữ, chương trình Toán trên ứng dụng Monkey Math được xây dựng bám sát với chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Nội dung bài học theo từng cấp độ, phụ huynh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ của con mình.
 • Sách đi kèm các bài tập bổ trợ rất hữu ích.
 • Ứng dụng được dùng thử miễn phí

Yếu đuối:

 • Phải tải ứng dụng trên các thiết bị như điện thoại, Ipad, máy tính, laptop. Vì vậy, con bạn sẽ sử dụng các thiết bị điện tử trong thời gian đi học.

Mua ứng dụng Monkey Math ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn có thể đặt mua Monkey Math tại website chính thức https://www.monkeymath.vn/. Hiện công ty đang có chương trình khuyến mại với mức giá phải chăng để các bậc phụ huynh có cơ hội cho con em mình tiếp cận với ứng dụng học Toán tuyệt vời này.

Monkey Math có 3 khóa học với 3 mốc thời gian khác nhau, tương ứng với 3 mức giá khác nhau:

 • Monkey Math 6 tháng: 399.000đ
 • Khỉ Toán 1 tuổi: 499.000đ
 • Monkey Math Lifetime: 1.499.000đ

Đừng quên nhập check khuyến mãi và mã giảm giá Monkey Junior, Stories, Math, Vmonkey trước khi đăng ký khóa học – Link lấy mã

Hướng dẫn sử dụng toán học cho trẻ em hiệu quả nhất

Chọn cấp độ học phù hợp

Chương trình toán của Monkey Math có 4 cấp độ học: mầm non, mẫu giáo, lớp 1, lớp 2. Quý phụ huynh vui lòng lựa chọn cấp độ phù hợp với trình độ của con mình để tạo sự khởi đầu suôn sẻ. Chia sẻ, giúp trẻ hứng thú học tập. đăng ký. Đầu tiên, hãy cho trẻ thử một số bài tập ở cấp độ thấp nhất để kiểm tra trình độ của trẻ và cân nhắc nên giữ nguyên hay nâng lên cấp độ cao hơn.

ứng dụng toán khỉ

Chọn chủ đề Toán học

Các chuyên đề toán học của Monkey Math được xây dựng bám sát chương trình Giáo dục phổ thông mới. Trước khi học bất cứ môn học nào, cha mẹ nên gợi ý để xem trẻ có hứng thú với môn học đó hay không.

Nếu trẻ khó hình dung, cha mẹ hãy liên tưởng đến những hoạt động thường gặp trong cuộc sống để trẻ dễ hình dung. Chẳng hạn, khi học về số, trẻ sẽ đếm số đồ vật trong nhà, cha mẹ cũng nên khuyến khích trẻ làm hết bài tập của môn đã học trước khi chuyển sang môn mới.

Ở trên tuyến đường

Học bài bản sẽ giúp các em ghi chép kiến ​​thức một cách bài bản và nhớ lâu. Con đường mà đứa trẻ phải đi theo cho mỗi bài học là:

 • Xem video bài giảng
 • Tìm hiểu và sửa đổi thông qua các hoạt động tương tác
 • Làm bài tập trong Monkey Math Workbook (Tùy chọn)

Thực hành toán học trong cuộc sống

Ứng dụng Toán học vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp môn học này bớt khô khan. Chẳng hạn, cha mẹ cùng con đếm số lượng quần áo, đồ chơi mà con cần để ôn lại bài số lượng. Cùng nhau, chúng tôi còn cùng nhau lên kế hoạch chi tiết cho các hoạt động cuối tuần từng giờ, từng phút để các con thỉnh thoảng nhắc lại bài học… Những hoạt động này sẽ mang toán học đến gần hơn và thắt chặt mối quan hệ gia đình thân thiết.

Ứng dụng Monkey Math là lựa chọn hoàn hảo giúp trẻ vừa củng cố kiến ​​thức toán học vừa học ngoại ngữ. Chúc bé có những giờ học vui vẻ với ứng dụng này!

Bạn thấy bài viết
Ứng dụng Monkey Math là gì? Học phí bao nhiêu? Có nên dùng không?
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về
Ứng dụng Monkey Math là gì? Học phí bao nhiêu? Có nên dùng không?
bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này:
Ứng dụng Monkey Math là gì? Học phí bao nhiêu? Có nên dùng không?
của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cách Sửa Cân Điện Tử tại nhà và 3 lưu ý bạn phải biết

Viết một bình luận