Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai?

Bạn đang xem: Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? tại bepnuclasechia.com

Chương trình Tỷ phú đạp gió mùa 3 đã công bố 30 chị em sẽ tham gia mùa này. Bất ngờ hơn, Ninh Tịnh của mùa 1 và Na Anh của mùa 2 cũng quay trở lại, Jessica cựu thành viên SNSD cũng gia nhập, hứa hẹn một mùa “đập gió, lật sóng” cực hot.

Ba Mươi Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3

Danh sách 30 thành viên tham gia tập 3 mùa 3 đã được công bố bao gồm:

Danh sách 30 chị em Hội Tỷ Phú mùa 3. (Ảnh: Internet)

Na Anh, Ninh Tịnh, Trương Tường, Hứa Như Vân, Huỳnh Dịch, Lưu Hân Nhã, Hồ Hạnh Nhi, Chung Hân Đồng, Hoàng Tiểu Lôi, Trương Hâm Nghệ, Tiết Khải Kỳ, Vương Tâm Lăng, Đàm Duy Duy, Mao Tuấn Kiệt, Thái Trác Nghiên, Tề Khê, Trương Lệ, Chu Khiết Tịnh, Quách Thái Khiết, Triệu Mông, Trình Tú Nghiên (Jessica), Vu Văn Văn, Lưu Luyến, Từ Mộng Dao, Ngô Cẩn Ngôn, Đường Thi Dật, Trương Thiên Ái, Triệu Anh Tử, Ngô Mặc Sư, Vương Tử Tuyền.

Na Anh, Ninh Tịnh đã trở lại?

Đánh giá đội hình của Tỷ Phú Đạp Gió 3 Lần này có quy mô không hề nhỏ, ngoài ca sĩ chuyên nghiệp, diễn viên chuyên nghiệp, quán quân Olympic thì dân tình càng tò mò vì sao lại có Ninh Tịnh của mùa 1 và Na Anh của mùa 2 xuất hiện? Cả hai đều giành chiến thắng trong 2 mùa đầu tiên của Tỷ tỷ và ra mắt ở vị trí center, tại sao mùa 3 lại quay trở lại?

Na Anh ra mắt C trong tập 2 mùa 2. (Ảnh: Internet)Na Anh ra mắt C trong tập 2 mùa 2. (Ảnh: Internet)Ninh Tịnh cũng đã ra mắt từ mùa 1. (Ảnh: Internet)Ninh Tịnh cũng đã ra mắt từ mùa 1. (Ảnh: Internet)

Và khi đội hình chính thức được công bố, người được xướng tên đầu tiên là Na Anh, thứ hai là Ninh Tịnh. Có thể thấy hai tên tuổi lớn vẫn là tâm điểm của chương trình mùa này.

Người đầu tiên là Na Anh.  (Ảnh: Internet)Người đầu tiên là Na Anh. (Ảnh: Internet)Người thứ hai là Ninh Tinh.  (Ảnh: Internet)Người thứ hai là Ninh Tinh. (Ảnh: Internet)

Diễn xuất của Na Anh và Ninh Tịnh trong 2 mùa đầu tiên của “Thần tiên tỷ tỷ” rất đáng nể, lại là những cựu binh nổi tiếng của CBIZ nên trong lần trở lại thứ 2 này chắc chắn sẽ có nhiều đột phá. vượt trội. So với mùa 2 có phần lạnh nhạt hơn, sự trở lại (đối đầu) của 2 chị đại sẽ là thỏi nam châm thu hút khán giả đến với chương trình. Và có thể dự đoán rằng 2 chị em này sẽ tạo thành 2 “hậu cung” với nhiều tình tiết gay cấn xuyên suốt bộ phim.

30 tỷ tỷ đánh gió lật sóng, cư dân mạng chọn ai?

Về phần các thành viên khác, cũng có nhiều gương mặt khán giả không mấy quen thuộc, nhưng cũng có người nổi tiếng đến mức nghe tên đã cảm thấy kinh ngạc vì cũng tham gia chương trình này, ví dụ như Vương Tâm Lăng , Trịnh Tú Nghiên (Jessica) hay Chung Hân Đồng, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Thiên Ái…

Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị em chọn ai?

Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị em chọn ai? Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị em chọn ai? Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị em chọn ai?

Sau khi đội hình chính thức được công bố, cư dân mạng cũng ngay lập tức bình luận, like và đăng lại những thông báo chính thức của hàng tỷ người yêu thích. Nhìn vào lượng tương tác trong từng thông báo riêng lẻ này cũng có thể thấy ai là người có nhiệt độ cao nhất và được khán giả lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là 5 người có lượt thích và bình chọn cao nhất, không theo thứ tự vì lượng tương tác thay đổi từng phút.

Đầu tiên là Ninh Tịnh, tuy là lần thứ hai trở lại nhưng độ nổi tiếng của nữ diễn viên vẫn rất cao, hơn vài nghìn lượt thích và bình luận.

Người được yêu thích nhất là Ninh Tinh.  (Ảnh: Internet)Người được yêu thích nhất là Ninh Tinh. (Ảnh: Internet)

Tiếp theo là Vương Tâm Lăng, lượt like của cô cũng rất cao. Trên thực tế, ngay từ khi có thông báo Vương Tâm Lăng sẽ tham gia chương trình này, cư dân mạng đã rất mong chờ. Dù sao đi nữa, Vương Tâm Lăng vẫn là đỉnh cao khuynh quốc khuynh thành. Lần này tham gia Tỷ Phú Đạp Gió 3 có lẽ sẽ giúp cô lấy lại phong độ.

Vương Tâm Lăng.  (Ảnh: Internet)Vương Tâm Lăng. (Ảnh: Internet)

Đàm Duy Duy được khán giả đánh giá cao hoàn toàn nhờ thực lực. Với việc Đàm Duy Duy góp mặt trong Á quân mùa 3, chương trình sẽ không đơn thuần là giải trí mà sẽ là cuộc so tài thực sự.

Đàm Duy Duy.  (Ảnh: Internet)Đàm Duy Duy. (Ảnh: Internet)

Năng lực của Thái Trác Nghiên thì không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy xinh đẹp, ngọt ngào và tính cách rất tốt, lần này cô ấy và Chung Hân Đồng thi riêng, không biết có cơ hội diễn chung không?

Thái Trác NghiênThái Trác Nghiên (Ảnh: Internet)

Nữ ca sĩ xứ Hàn Jessica từng khiến người hâm mộ vô cùng xót xa vì rời sân khấu trước đó. Với việc Jessica góp mặt trong “Billionaire” cho thấy đây là một thành viên nhóm nhạc nữ thực thụ, thế mạnh của cô nàng là vũ đạo thì không còn nghi ngờ gì nữa, các chị em khác sẽ phải dè chừng. đó là nhiều.

Jessica.  (Ảnh: Internet)Jessica. (Ảnh: Internet)

Đối với những tỷ có khí chất tầm trung như Trương Lệ, Trương Thiên Ái, Chung Hân Đồng, Ngô Mặc Sư hay Ngô Cẩn Ngôn… tuy số lượng like và bình luận không cao bằng các tỷ trên nhưng đây chỉ là tạm thời. , chương trình vẫn chưa bắt đầu, cuộc chiến vẫn còn rất nhiều cơ hội chiến thắng để chị em trổ tài.

Thực ra, trước khi buổi biểu diễn bắt đầu, không ai có thể đảm bảo ai sẽ là người cuối cùng, điều đó còn phụ thuộc vào khả năng của tỷ tỷ, con mắt tinh tường của khán giả. Hi vọng 30 tỷ tỷ sẽ cố gắng hết sức, kết thân với nhau và cùng nhau mang đến những tiết mục xuất sắc nhất trong mùa 3 của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Lật”.

Với 30 tỷ tỷ trên, bạn chọn ai, bạn mong chờ ai nhất, hãy chia sẻ với Bếp Núc Là Sẻ Chia nhé!

Bạn thấy bài viết Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 3: Ninh Tịnh, Na Anh tái xuất, Jessica tham gia, 30 chị gái bạn pick ai? của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  12 diễn viên yêu vai diễn của mình tới mức mang “quà lưu niệm” từ phim trường về nhà

Viết một bình luận