TWICE sắp hết hạn hợp đồng? Netizen thắc mắc về quyết định gia hạn hợp đồng của nhóm với JYP?

Bạn đang xem: TWICE sắp hết hạn hợp đồng? Netizen thắc mắc về quyết định gia hạn hợp đồng của nhóm với JYP? tại bepnuclasechia.com

Hợp đồng của TWICE với JYP Entertainment sắp hết hạn, số phận các thành viên Twice sẽ đi về đâu? Người hâm mộ của nhóm bắt đầu lo lắng về lời nguyền 7 năm của các nhóm nhạc K-pop.

Neitizen Hàn Quốc đã tạo ra một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến: “Không biết điều gì sẽ xảy ra khi Twice kết thúc hợp đồng với JYP trong năm nay, các thành viên TWICE sẽ tiếp tục gia hạn hay tìm cách riêng để phát triển mới?”.

Netizen thắc mắc điều gì sẽ xảy ra khi Twice kết thúc hợp đồng với JYP trong năm nay (Ảnh: Internet)

TWICE ra mắt vào tháng 10 năm 2015 với 9 thành viên dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Kể từ khi hoạt động đến nay, TWICE đã gặt hái được nhiều thành công với 28 album và nhiều giải thưởng lớn.

Nhóm đã liên tục cho ra mắt loạt bài hit kể từ khi ra mắt vào năm 2015 (Ảnh: Internet)Nhóm đã liên tục cho ra mắt loạt bài hit kể từ khi ra mắt vào năm 2015 (Ảnh: Internet)

“Like Ooh-Ahh” là bài hát đầu tiên của nhóm vào năm 2015 và kể từ đó, nhóm đã liên tục cho ra mắt hàng loạt bản hit như “Cheer up”, “TT”, “Fancy”, “The Feels”. …

Khác với Blackpink, các cô gái nhà JYP dù thường xuyên comeback nhưng đã chứng minh được chất lượng ca khúc của mình và luôn giành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

TWICE sẽ tiếp tục hay rời công ty? (Ảnh: Internet)TWICE sẽ tiếp tục hay rời công ty? (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, có một thực tế là họ coi Twice là “người kiếm tiền” cho công ty chứ không phải nghệ sĩ khi lịch trình của nhóm luôn dày đặc. Nó cũng dẫn đến việc hai thành viên Mina và Jeongyeon lần lượt phải tạm ngừng hoạt động vì căng thẳng và rối loạn lo âu trong năm 2019 và 2020.

Jeongyeon mắc chứng rối loạn lo âu một thời gian, sức khỏe cũng sa sút và tăng cân không kiểm soát. Được biết, khi nhóm trở lại với Alcohol Free vào năm 2021, Jeongyeon trông vẫn chưa thoải mái trên sân khấu. Tình trạng của Jeongyeon có vẻ tốt hơn trước trong concert vòng quanh nước Mỹ. Dù đã trở lại nhưng tình trạng của cô vẫn đáng lo ngại vì những tin đồn về ngoại hình. Vì vậy, nhiều người lo sợ sẽ không gia hạn hợp đồng.

TWICE đã đồng hành cùng người hâm mộ nhiều năm (Ảnh: Internet)TWICE đã đồng hành cùng người hâm mộ nhiều năm (Ảnh: Internet)

Một dự đoán khác là 7 thành viên TWICE sẽ gia hạn hợp đồng trong khi 2 thành viên còn lại sẽ rời nhóm. Hai thành viên được nhắc đến có thể là Jeongyeon và Chaeyoung.

Twice đã bên nhau rất lâu (Nguồn: Internet)Twice đã có khoảng thời gian dài bên nhau (Ảnh: Internet)Liệu cả 9 thành viên TWICE có tiếp tục tiến xa hơn cùng công ty?Liệu cả 9 thành viên TWICE có tiếp tục tiến xa hơn cùng công ty? (Ảnh: Internet)

Một số bình luận của cư dân mạng:

 1. Thành thật mà nói, sẽ rất tuyệt nếu cả 9 thành viên đều có chung suy nghĩ. Nhưng chắc chắn sẽ có một số thành viên muốn thử diễn xuất và phát hành album solo.. Tôi muốn tiếp tục nhìn thấy TWICE TT.
 2. Tôi muốn TWICE mở Instagram cá nhân
 3. Tôi có phải là người duy nhất cảm thấy như tất cả họ sẽ đổi mới không?
 4. Trong hai lần tôi luôn nói là 50/50, tôi không hiểu tại sao họ lại từ chức nhiều như tại sao không. Tôi hy vọng họ gắn bó với nhau, nhưng nếu họ từ chức, tôi muốn họ tuân theo các điều khoản, mong họ yêu cầu quản lý tốt hơn với tư cách là một nhóm và đặc biệt là với tư cách cá nhân.
 5. Tôi chỉ không thể hiểu làm thế nào đạt được thành công sẽ xảy ra một mình…có thể sai, nhưng chỉ là ý kiến ​​​​của tôi
 6. Có thể họ sẽ khó thành công với sự nổi tiếng cá nhân
 7. Tôi nghĩ các thành viên sẽ đưa ra yêu cầu mạnh mẽ về rất nhiều thứ để họ từ chức. JYP không thể để mất họ vì họ là một trong những nhóm kiếm được nhiều tiền nhất
 8. Có thể gia hạn nhưng chỉ vài năm thôi, như Seventeen (cả 13 thành viên đều ký lại)
 9. Nhìn họ thành công như thế nào với tư cách là một nhóm và sẽ khó khăn như thế nào cho JYP ent nếu tất cả đều từ chức, tôi hy vọng nhóm sẽ xin thêm tiền và kỳ nghỉ
 10. Không phải fan nhưng vì TWICE còn non trẻ nên tôi không nghĩ họ sẽ tan rã

Một số bài viết khác của Bếp Núc Là Sẻ Chia về TWICE:

Bạn thấy bài viết TWICE sắp hết hạn hợp đồng? Netizen thắc mắc về quyết định gia hạn hợp đồng của nhóm với JYP? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TWICE sắp hết hạn hợp đồng? Netizen thắc mắc về quyết định gia hạn hợp đồng của nhóm với JYP? bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: TWICE sắp hết hạn hợp đồng? Netizen thắc mắc về quyết định gia hạn hợp đồng của nhóm với JYP? của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  SỐC: Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường trong suốt 6 năm

Viết một bình luận