Triệu Anh Tử bị ném đá vì EQ thấp: Nhận nhầm Thái Trác Nghiên còn hại cả Dương Siêu Việt

Bạn đang xem: Triệu Anh Tử bị ném đá vì EQ thấp: Nhận nhầm Thái Trác Nghiên còn hại cả Dương Siêu Việt tại bepnuclasechia.com

Triệu Anh Tú không chỉ bị mắng là nhiệt kế vô ơn trong phim Đậu Kiêu và bạn gái mà mới đây còn bị chê là “EQ thấp”, “bà cố trà xanh” vì mắc lỗi trong phim Tỷ phú đạp gió Xoay. Sóng 3.

Triệu Anh Tú bị Đậu Kiêu “bơ đẹp”

Triệu Anh Tú là nữ diễn viên thủ vai nữ phản diện Trình Phụng Kỳ trong phim Phong cảnh quốc gia, Những ngày tươi đẹp và hạnh phúc của Đậu Kiêu, Trần Đô Linh.

Triệu Anh Tú vai Trịnh Phụng Kỳ trong Cảnh Đẹp, Khi Nào Em Mới Hạnh Phúc. (Ảnh: Internet)

Khi bộ phim kết thúc vào ngày 24 tháng 5, Đậu Kiêu đã đăng trên Weibo cá nhân của mình để nói lời tạm biệt. Tuy nhiên, Đậu Kiêu đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích của khán giả khi đăng Weibo có hình nhân vật trong Cảnh đẹp và ngày hạnh phúc nhưng lại không có hình nữ chính, không tag tên nữ chính Trần Độ. Linh. , và viết sai chính tả tên đạo diễn.

Đăng tạm biệt phim của Đậu Kiêu.  (Ảnh: Internet)Đăng tạm biệt phim của Đậu Kiêu. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, trong thời gian Những Cảnh Đẹp Và Ngày Hạnh Phúc lên sóng, Đậu Kiêu cũng chúc mừng sinh nhật bạn gái Hà Siêu Liên, Hà Siêu Liên chúc mừng phim của anh khiến fan phim Tiêu Bắc Thần cũng như fan CP xôn xao. – Lâm Hàng Cảnh cảm thấy khó chịu, lập tức chỉ trích 2 người, lên thẳng no.1 hotsearch Weibo mấy ngày liền.

Trong bài chia tay phim “đầy kịch tính” của Đậu Kiêu, Triệu Anh Tú còn đổ thêm dầu vào lửa, ở phần bình luận nhắc nhở “quên tag bạn rồi, bạn quên bánh bao nhỏ rồi à?”.

Triệu Anh Tú bình luận dưới bài đăng của Đậu Kiêu và bị cư dân mạng ném đá.  (Ảnh: Internet)Triệu Anh Tú bình luận dưới bài đăng của Đậu Kiêu và bị cư dân mạng ném đá. (Ảnh: Internet)

Trong khi nữ chính Trần Đô Linh thậm chí còn không được tag thì một nữ phụ như Triệu Anh Tử lại nhờ Đậu Kiêu tag tên, phải chăng muốn tỏ rõ bản lĩnh hay muốn “quét nhiệt”, “ke fame” để được nổi tiếng. Chú ý mọi người? Hoặc nếu không cố ý thì cô ấy cũng là người có EQ quá thấp, trong khi bài viết của Đậu Kiêu bị chỉ trích nhiều như vậy, cô ấy vẫn chạy đi tìm việc để làm.

Triệu Anh Tú bị chê EQ thấp trong “Tỷ phú đạp gió 3”

Không chỉ “vô tư” đóng drama của Đậu Kiêu, mới đây Triệu Anh Tú còn tự tạo drama cho mình trong “Tỷ tỷ ngược gió 3” khi nhận nhầm A Sa Thái Trác Nghiên thành Chung Hân Đồng. Được biết, Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng là nhóm nhạc Twins nổi tiếng khắp châu Á trước đây nhưng không ít người vẫn nhầm họ với nhau.

Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên trong Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3. (Ảnh: Internet)Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên trong Tỷ Phú Đạp Gió Lật Sóng 3. (Ảnh: Internet)

Trong một đoạn video ngắn được chia sẻ, Thái Trác Nghiên cùng đội với Mao Tuấn Kiệt nên cả hai đã ngồi chung bàn và nói chuyện với nhau. Lúc này Triệu Anh Tú đi tới, không ngờ Mao Tuấn Kiệt lại ngồi ở đây. Khi đó, Thái Trác Nghiên lập tức phát hiện Triệu Anh Tử nhầm mình với Chung Hân Đồng, liền chỉ tay về phía bàn của cô: Chung Hân Đồng đang ngồi ở phía bên kia.

Thái Trác Nghiên bị nhầm với Chung Hân Đồng.  (Ảnh: Internet)Thái Trác Nghiên bị nhầm với Chung Hân Đồng. (Ảnh: Internet)

Triệu Anh Tú biết mình đã nhận lầm người cúi đầu thừa nhận nhưng lại cho rằng hai người quá giống nhau, đúng là song sinh có khác, khiến Thái Trác Nghiên có chút khó xử và khó chịu. Cô còn nửa đùa nửa thật rằng Triệu Anh Tú nói chuyện với cô cả ngày mà vẫn nhận nhầm người?

Vẻ mặt của Thái Trác Nghiên nói lên nhiều điều.  (Ảnh: Internet)Vẻ mặt của Thái Trác Nghiên nói lên nhiều điều. (Ảnh: Internet)

Sau khi video được phát tán, Triệu Anh Tú cũng lập tức lên Weibo nhận lỗi. Nhưng có một vấn đề xảy ra khi Triệu Anh Tú đăng lên weibo một meme cảnh Dương Siêu Việt khóc.

Bài đăng xin lỗi của Triệu Anh Tú.  (Ảnh: Internet)Bài đăng xin lỗi của Triệu Anh Tú. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ Dương Siêu Việt vừa tức giận vừa bất đắc dĩ, tại sao lại sử dụng hình ảnh của Dương Siêu Việt? Không thể chọn một meme khác, tại sao lại thêm một người không liên quan đến bộ phim của tôi?

Ngay sau đó, Triệu Anh Tú đã chỉnh sửa bài đăng, thay thế bằng một meme khác của chính mình với lời giải thích: Vì đăng vội nên tìm meme trên mạng, không nhận ra đó là Dương Siêu Việt.

Triệu Anh Tú thay bằng ảnh của chính mình.  (Ảnh: Internet)Triệu Anh Tú thay bằng ảnh của chính mình. (Ảnh: Internet)

Đúng là càng sai càng sửa, netizen chế nhạo Triệu Anh Tú:

  • Dùng meme khóc của Dương Siêu Việt cực kỳ xấu, dùng meme của mình chọn cái đẹp đã photoshop 7749 lần.
  • Chị Siêu Việt làm sao mà không nhận ra, chị cùng chị ấy đóng ở Trường An Nước đó, nhớ kỹ!

Dương Siêu Việt và Triệu Anh Tú đóng chung trong Trường An Nữ.  (Ảnh: Internet)Dương Siêu Việt và Triệu Anh Tú đóng chung trong Trường An Nữ. (Ảnh: Internet)

Từ đó, cư dân mạng đồng loạt phán đoán Triệu Anh Tú có chỉ số EQ quá thấp, thích gạt phăng danh vọng và lợi dụng người khác để thu hút sự chú ý về mình.

Bạn thấy bài viết Triệu Anh Tử bị ném đá vì EQ thấp: Nhận nhầm Thái Trác Nghiên còn hại cả Dương Siêu Việt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Triệu Anh Tử bị ném đá vì EQ thấp: Nhận nhầm Thái Trác Nghiên còn hại cả Dương Siêu Việt bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Triệu Anh Tử bị ném đá vì EQ thấp: Nhận nhầm Thái Trác Nghiên còn hại cả Dương Siêu Việt của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Khi các idol KPOP cũng là gamer cực pro (Phần 1)

Viết một bình luận