“Trà xanh nam” của Mộng Hoa Lục khiến chính Từ Hải Kiều cũng muốn đem chôn

Bạn đang xem: “Trà xanh nam” của Mộng Hoa Lục khiến chính Từ Hải Kiều cũng muốn đem chôn tại bepnuclasechia.com

Mộng Hoa Lục đã phát sóng được 12 tập và “nam thần trà xanh” Âu Dương Húc thực sự khiến khán giả khinh thường vì sự cặn bã của mình, thậm chí chính Từ Hải Kiều cũng phải bày tỏ sự tức giận với nhân vật của mình. tôi.

Âu Dương Húc của Mộng Trung Hoa: Trà xanh đạo đức giả

Poster phim Giấc Mộng Lục (ảnh: internet)

Âu Dương Húc là vai phụ trong phim Mộng Hoa Lục do Từ Hải Kiều đóng. Đây là vị hôn phu của Triệu Phấn Nhi khi còn ở Tiền Đường. Ba năm trước Triệu Phấn Nhi đã cứu Âu Dương, còn kiếm tiền nuôi hắn ăn học, giúp hắn có cơ hội thi tuyển, kiên nhẫn chờ hắn đỗ quan trở về cưới nàng.

Trà xanh nam mới nổi tên Âu Dương Húc.  (Ảnh: Internet)Trà xanh nam mới nổi tên Âu Dương Húc. (Ảnh: Internet)

Cho đến khi Âu Dương Húc thật sự đỗ Thám Hoa, sai gia nhân nói với Phan Nhi muốn hủy hôn để cưới con gái Tào thị ở Đông Kinh. Giàu nghèo như vậy không hiếm trong phim cổ trang, khán giả đã đoán trước được kết cục này ngay từ đầu.

Nhưng đỉnh cao của Âu Dương “trà xanh” không dừng lại ở đó. Khi Triệu Phấn Nhi quyết định hai mặt một lời đến Đông Kinh tìm chàng, Âu Dương đã dỗ dành nàng “chờ chàng nửa năm”, đợi chàng cưới Tào tiểu thư rồi thu nhận nàng làm thê tử. vợ lẽ. Với một người phụ nữ có bản lĩnh như Phan Nhi, cô tuyên bố “Ta sẽ không bao giờ làm thiếp” và sau đó quyết định cắt đứt quan hệ với Âu Dương. Kẻ nhát gan như vậy không đáng để Phan Nhi níu kéo.

Một lập luận nam tính như vậy.  (Ảnh: Internet)Một lập luận nam tính như vậy. (Ảnh: Internet)Đáng tiếc, Triệu Phấn Nhi, nàng không phải để ngươi lừa gạt.  (Ảnh: Internet)Đáng tiếc, Triệu Phấn Nhi, nàng không phải để ngươi lừa gạt. (Ảnh: Internet)

Tưởng rằng thế là xong, ai ngờ biên kịch lại có chút “lật xe” khi Âu Dương tâm sự với anh trai Đỗ Trường Phong rằng sở dĩ hủy hôn với Phan Nhi là vì sợ Cao gia. sẽ làm hại anh ta. của cô. Bởi trước đó, những kẻ thích Âu Dương đều bị Cao Tuệ phu nhân hại thậm tệ, phải cạo đầu đi tu hoặc tàn tật suốt đời.

Nghe có vẻ như Âu Dương là người nặng tình, vì buộc lòng phải đóng vai ác độc ác, hy sinh tình yêu khiến Phan Nhi hận mình để đảm bảo an toàn cho cô. Ôi thật là một người đàn ông cao quý!

Lời đầu môi miệng bao giờ cũng đẹp.  (Ảnh: Internet)Lời đầu lưỡi bao giờ cũng đẹp. (Ảnh: Internet)

Nhưng thực sự, những người rao giảng sự thật thường sống không có gì. Miệng Âu Dương Húc nói như máy quay đĩa rằng tôi chỉ yêu Phan Nhi, là tôi có lỗi với cô ấy, là tôi sai, là tôi bất tài… Nhưng khi Phan Nhi đến xin chụp ảnh dạ tiệc và hỏi anh để làm điều đó. hứa chuộc thân cho Dẫn Chương, Âu Dương đành chọn cách mua chuộc các quan để đánh đập, làm nhục nàng và trục xuất nàng khỏi Đông Kinh. Nếu không có Cổ Thiện Phàm ra tay cứu giúp, Phan Nhi thật sự đã phải ngậm đắng nuốt cay trở về Tiền Đường chịu sự gièm pha của cả thiên hạ.

Tuy nhiên, sau đó, cô bị thương hoàn toàn và ngã xuống đất.  (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, sau đó, cô bị thương hoàn toàn và ngã xuống đất. (Ảnh: Internet)

Âu Dương Húc: Trà xanh lại hèn

Không chỉ phân biệt giàu nghèo, hủy bỏ hôn ước 3 năm với Phan Nhi, thất hứa với nàng, sỉ nhục vu khống nàng… Âu Dương Húc còn là một nam nhân hèn hạ, nhu nhược, đáng bị người đời khinh bỉ.

Lúc Phan Nhi tìm đến Âu Dương dọa trong 3 ngày phải trả lại bức tranh dạ tiệc cho nàng nếu không sẽ khiến chàng bại liệt, phá đường làm quan, Âu Dương sợ đến vỡ mật, lập tức tìm ra cách. thoát khỏi. Anh chọn cách “thà méo còn hơn không” xin hoàng đế cho chức quan thấp hèn ở Tây Kinh, chạy trốn khỏi Phan Nhi, khiến cô không thể truy đuổi đòi nợ hay uy hiếp anh được nữa.

Âu Dương Húc nhát gan nhu nhược nhưng cũng rất có lương tâm.  (Ảnh: Internet)Âu Dương Húc nhát gan nhu nhược nhưng cũng rất có lương tâm. (Ảnh: Internet)

Chuyện là thế, nhưng Âu Dương Húc cũng là một thư sinh nhiều năm ham đọc sách, có tâm cơ vốn có. Vì vậy, trước khi rời Đông Kinh, ông ta còn chạy đến Cao gia để cùng Tào Tuệ “bán thảm”. Trước đây, Âu Dương vừa ghét vừa sợ cô nương vô lương tâm này, luôn tỏ ra gượng ép, nhưng chưa bao giờ thích cô ta. Nhưng bây giờ, đóng vai tình sâu, nước mắt lưng tròng, cô thốt ra câu: “Tôi sẽ không bao giờ giúp cô ấy!” khiến Cao Tuệ tin tưởng cô, đồng thời hứa sẽ chờ đợi anh đến hết cuộc đời.

Cũng đến bán thảm với Tào Tuệ.  (Ảnh: Internet)Cũng đến bán thảm với Tào Tuệ. (Ảnh: Internet)

Hóa ra Âu Dương Húc muốn giữ Cao Tuệ làm “lốp dự phòng” để sau này quay đầu trở về Đông Kinh nương nhờ Cao gia tiếp tục làm quan. Ông còn tỉ mỉ đến mức bảo người hầu cũ vài ngày nữa đến cửa Tào thị gặp Tào Tuệ, nhắc nhở lời hứa yêu đương với mình.

Không chỉ vậy, với tình tiết cuối tập 12, khán giả còn dự đoán Âu Dương đã lên kế hoạch trả thù Phan Nhi. Đối với anh, chính Phan Nhi đã khiến anh thảm bại như vậy, khiến anh mất đi tất cả danh vọng, vinh hoa phú quý. Với một người như Âu Dương, rất có thể sẽ báo thù, trả thù Phan Nhi.

Cho nên vị Âu Dương Húc này mới nói trà xanh còn nhạt, nhất định là váng trà và bã trà!

Từ Hải Kiều hận chính mình nhân vật

Để chứng minh cho mức độ “tráng trà” của Âu Dương Húc, chính nam diễn viên đảm nhận vai này Từ Hải Kiều đã phải lên weibo chia sẻ rằng: Tôi là người đầu tiên ghét Âu Dương Húc!!

Từ Hải Kiều là người mắng Âu Dương Húc đầu tiên.  (Ảnh: Internet)Từ Hải Kiều là người mắng Âu Dương Húc đầu tiên. (Ảnh: Internet)

Điều thú vị là ban đầu Từ Hải Kiều từ chối vai Âu Dương Húc – lý do là anh không thích nhân vật này và cũng cảm thấy mình không hợp. Nhưng sau khi nghe tin nữ chính là Lưu Diệc Phi, anh đã “xe quay đầu xe” ngay lập tức.

Truy tìm Từ Hải Kiều thành công, sẵn sàng hành trang nam nhi để hành tẩu giang hồ.  (Ảnh: Internet)Truy tìm Từ Hải Kiều thành công, sẵn sàng hành trang nam nhi để hành tẩu giang hồ. (Ảnh: Internet)

Lưu Diệc Phi là thần tượng của Từ Hải Kiều, Đây thực sự là một quest (theo đuổi thần tượng) của Từ Hải Kiều. Vì muốn đứng cùng thần tiên tỷ tỷ, Từ Hải Kiều đã chấp nhận đóng vai nam nhân của chính mình. Dù biết sẽ bị mắng trên sóng truyền hình nhưng anh vẫn mãn nguyện vì được gặp thần tượng.

Bạn thấy bài viết “Trà xanh nam” của Mộng Hoa Lục khiến chính Từ Hải Kiều cũng muốn đem chôn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Trà xanh nam” của Mộng Hoa Lục khiến chính Từ Hải Kiều cũng muốn đem chôn bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: “Trà xanh nam” của Mộng Hoa Lục khiến chính Từ Hải Kiều cũng muốn đem chôn của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 bộ phim xuất sắc nhất của Tần Lam

Viết một bình luận