Du Lịch

Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Bạn đang xem: Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc tại Bếp Núc Là Sẻ Chia

Quán 75 – Trâu Tây Bắc là một trong những quán ăn nổi tiếng nhưng mà bạn ko thể bỏ qua lúc tới Mộc Châu. Nhà hàng thu hút sự chú ý với thực đơn nhiều chủng loại gồm các món ăn ngon của địa phương. Nếu bạn chưa biết ăn ở đâu thì hãy cùng tìm hiểu thêm về Quán 75 – Trâu Tây Bắc nhé.

Tổng quan về Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Vị trí: Đường Lê Thanh Nghị, Tiểu khu 3, Mộc Châu, Sơn La

Giờ kinh doanh: 8 giờ sáng – 22 giờ 30 phút tối

Giá tham khảo: 100.000đ – 300.000đ

Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc từ lâu đã trở thành điểm ngừng chân lý tưởng được nhiều du khách tin tưởng tại Mộc Châu, tại nhà hàng chuyên hỗ trợ và phục vụ các món ăn đặm đà bản sắc Mộc Châu. Đặc trưng tại quán là các món ăn thương hiệu được chế biến từ thịt trâu. Ngoài ra, các tín đồ ẩm thực cũng có thể tìm thấy nhiều món ngon từ gà đồi, lợn bản, vịt suối… đặm đà hương vị núi rừng Tây Bắc.

Xem thêm: Mê mẩn đồ nướng chất lượng tại Ổi Quán – Mộc Châu

Phong cách Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc thu hút rất nhiều khách

Những điều khiến Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc trở thành thu hút hơn bao giờ hết

2.1 Ko gian đậm chất núi rừng Tây Bắc của Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Với lợi thế nằm ngay cạnh đường lớn nên ko gian tại Quán 75 – Trâu Tây Bắc rất rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Bạn có thể đồng hành gia đình hoặc nhóm bạn của mình.

Ko gian tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc được thiết kế theo kiểu nhà sàn, lấy gam màu nâu gỗ đầm ấm làm chủ đạo, hướng về tự nhiên, mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc, đảm bảo mang tới cảm giác thoải mái tuyệt đối. bạn. Tuy nhiên, ko khí ở đây vẫn rất lịch sự, rộng rãi, phong cách sang trọng và vô cùng thân thiện. Lúc tới quán, bạn có thể ngồi bàn hoặc ngồi phệt theo phong cách dân tộc vô cùng lạ mắt.

Bạn có thể chọn ngồi bàn

Hay ngồi phệt theo kiểu dân tộc thiểu số!

2.2 Đặc sản Mộc Châu tại Quán 75 – Trâu Tây Bắc

Quán 75 – Trâu Tây Bắc có thực đơn rất nhiều chủng loại với các món ăn đặc sản Mộc Châu như cá suối rán giòn, gỏi da trâu, bê chao, xôi nếp nướng … đều được đầu bếp chế biến tỉ mỉ và trang trí thích mắt. con mắt. Mỗi món ăn đều mang hương vị riêng của vùng núi Mộc Châu, Tây Bắc nhưng mà khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Còn gì thú vị hơn lúc vừa thưởng thức đặc sản Mộc Châu vừa hòa mình vào ko gian núi rừng Tây Bắc tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc?

Ngoài ra lúc tới Quán 75 – Trâu Tây Bắc còn có một món ăn nhưng mà bạn ko thể bỏ qua đó chính là thịt trâu gác bếp. Đây được coi là món ăn nổi tiếng nhất và là đặc sản của Mộc Châu được rất nhiều tín đồ ăn uống thích thú. Thịt trâu tại nhà hàng đều là những miếng trâu tươi ngon nhất vừa được giết thịt mổ, đầu bếp của nhà hàng sẽ trộn các loại gia vị để tẩm ướt miếng thịt trâu một cách công phu và tâm huyết. Các vật liệu được đầu bếp lựa chọn hoàn toàn từ tự nhiên và đặc trưng của vùng cao.

Nước chấm ở đây được pha chế theo sở thích riêng, lúc quyện với thịt trâu sẽ tạo nên hương vị tuyệt vời nhưng mà bạn sẽ ko thể nào quên lúc tự mình trải nghiệm.

Đặc sản Mộc Châu đang chờ bạn thưởng thức tại Quán 75 – Trâu Tây Bắc

Các món ăn tại quán có hương vị rất đặc thù và thu hút

Từ ko gian đầm ấm tới những món ăn có hương vị tuyệt vời, nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc thu hút rất nhiều thực khách, còn bạn thì sao? Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị trong chuyến du lịch Mộc Châu này!

Xem thêm thông tin chi tiết về Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Hình Ảnh về Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Video về Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Wiki về Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc

Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc - Quán 75 - Trâu Tây Bắc là một trong những quán ăn nổi tiếng nhưng mà bạn ko thể bỏ qua lúc tới Mộc Châu. Nhà hàng thu hút sự chú ý với thực đơn nhiều chủng loại gồm các món ăn ngon của địa phương. Nếu bạn chưa biết ăn ở đâu thì hãy cùng tìm hiểu thêm về Quán 75 - Trâu Tây Bắc nhé.

Tổng quan về Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc

Vị trí: Đường Lê Thanh Nghị, Tiểu khu 3, Mộc Châu, Sơn La

Giờ kinh doanh: 8 giờ sáng - 22 giờ 30 phút tối

Giá tham khảo: 100.000đ - 300.000đ

Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc từ lâu đã trở thành điểm ngừng chân lý tưởng được nhiều du khách tin tưởng tại Mộc Châu, tại nhà hàng chuyên hỗ trợ và phục vụ các món ăn đặm đà bản sắc Mộc Châu. Đặc trưng tại quán là các món ăn thương hiệu được chế biến từ thịt trâu. Ngoài ra, các tín đồ ẩm thực cũng có thể tìm thấy nhiều món ngon từ gà đồi, lợn bản, vịt suối… đặm đà hương vị núi rừng Tây Bắc.

Xem thêm: Mê mẩn đồ nướng chất lượng tại Ổi Quán - Mộc Châu

Phong cách Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc thu hút rất nhiều khách

Những điều khiến Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc trở thành thu hút hơn bao giờ hết

2.1 Ko gian đậm chất núi rừng Tây Bắc của Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc

Với lợi thế nằm ngay cạnh đường lớn nên ko gian tại Quán 75 - Trâu Tây Bắc rất rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Bạn có thể đồng hành gia đình hoặc nhóm bạn của mình.

Ko gian tại Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc được thiết kế theo kiểu nhà sàn, lấy gam màu nâu gỗ đầm ấm làm chủ đạo, hướng về tự nhiên, mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc, đảm bảo mang tới cảm giác thoải mái tuyệt đối. bạn. Tuy nhiên, ko khí ở đây vẫn rất lịch sự, rộng rãi, phong cách sang trọng và vô cùng thân thiện. Lúc tới quán, bạn có thể ngồi bàn hoặc ngồi phệt theo phong cách dân tộc vô cùng lạ mắt.

Bạn có thể chọn ngồi bàn

Hay ngồi phệt theo kiểu dân tộc thiểu số!

2.2 Đặc sản Mộc Châu tại Quán 75 - Trâu Tây Bắc

Quán 75 - Trâu Tây Bắc có thực đơn rất nhiều chủng loại với các món ăn đặc sản Mộc Châu như cá suối rán giòn, gỏi da trâu, bê chao, xôi nếp nướng ... đều được đầu bếp chế biến tỉ mỉ và trang trí thích mắt. con mắt. Mỗi món ăn đều mang hương vị riêng của vùng núi Mộc Châu, Tây Bắc nhưng mà khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Còn gì thú vị hơn lúc vừa thưởng thức đặc sản Mộc Châu vừa hòa mình vào ko gian núi rừng Tây Bắc tại Nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc?

Ngoài ra lúc tới Quán 75 - Trâu Tây Bắc còn có một món ăn nhưng mà bạn ko thể bỏ qua đó chính là thịt trâu gác bếp. Đây được coi là món ăn nổi tiếng nhất và là đặc sản của Mộc Châu được rất nhiều tín đồ ăn uống thích thú. Thịt trâu tại nhà hàng đều là những miếng trâu tươi ngon nhất vừa được giết thịt mổ, đầu bếp của nhà hàng sẽ trộn các loại gia vị để tẩm ướt miếng thịt trâu một cách công phu và tâm huyết. Các vật liệu được đầu bếp lựa chọn hoàn toàn từ tự nhiên và đặc trưng của vùng cao.

Nước chấm ở đây được pha chế theo sở thích riêng, lúc quyện với thịt trâu sẽ tạo nên hương vị tuyệt vời nhưng mà bạn sẽ ko thể nào quên lúc tự mình trải nghiệm.

Đặc sản Mộc Châu đang chờ bạn thưởng thức tại Quán 75 - Trâu Tây Bắc

Các món ăn tại quán có hương vị rất đặc thù và thu hút

Từ ko gian đầm ấm tới những món ăn có hương vị tuyệt vời, nhà hàng 75 - Trâu Tây Bắc thu hút rất nhiều thực khách, còn bạn thì sao? Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực thú vị trong chuyến du lịch Mộc Châu này!

[rule_ruleNumber]

Nguồn: bepnuclasechia.com
Phân mục: Du Lịch

bepnuclasechia

Không có anh chàng đẹp trai, không có buổi hẹn hò bí mật nào được cung cấp cho những người tham gia “Bếp núc là sẻ chia”. Dù sự thật có vẻ oái oăm nhưng lại không hề khiến người chơi thất vọng. Ngược lại, kết quả còn khiến mọi người nhận ra rằng người đồng hành lý tưởng trong gian bếp của phụ nữ chính là người bạn đời. Người phụ nữ nào cũng mong muốn được chồng san sẻ việc bếp núc, được cùng chồng chuẩn bị bữa cơm tối, như vậy không gian nhà bếp sẽ ấm áp hơn, bữa cơm tối sẽ ngon miệng hơn và hơn thế nữa, tình cảm vợ chồng cũng sẽ mặn nồng hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button