SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 2)

Bạn đang xem: SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 2) tại bepnuclasechia.com

Hãy tiếp tục nghe album Your Choice của SEVENTEEN!

Q: SEVENTEEN làm thế nào để giữ cho âm nhạc và sáng tác của bạn luôn mới mẻ, ngay cả khi bạn đã có 6 năm trong sự nghiệp?

“Với mỗi album mới, tôi luôn nỗ lực có ý thức để thực sự theo đuổi những khía cạnh âm nhạc không giới hạn” (Nguồn: internet).

WOOZI: “Với mỗi album mới, tôi đều nỗ lực có ý thức để thực sự theo đuổi những khía cạnh âm nhạc không hạn chế hoặc giới hạn âm thanh của chúng tôi. Tôi không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật, thể loại và phong cách âm nhạc khác nhau để thử thách bản thân và thúc đẩy tư duy vượt ra ngoài ‘giới hạn’ của chúng tôi. Tất cả các thành viên đều ở trên cùng một trang, vì vậy đó là nỗ lực và giải pháp không ngừng của nhóm từ phía chúng tôi. “

Q: Ca khúc chủ đề mới của bạn “Ready To Love” được mô tả là một bài hát lãng mạn “tiết lộ sức hút trưởng thành và năng lượng sôi nổi của các thành viên”. nguồn cảm hứng của bạn là gì? Và nó khác với các bài hát chủ đề trước đây của bạn như thế nào?

DK: “Nguồn cảm hứng chính cho album này và dự án ‘Power Of Love’ của chúng tôi tất nhiên là ‘tình yêu’. Đó là một chủ đề rất rộng và sâu rộng, vì vậy chúng tôi đã tìm thấy vô số nguồn cảm hứng trong chính chủ đề đó. Câu chuyện ‘Sẵn Sàng Yêu’ kể về một ‘tôi’ đã yêu và sẵn sàng dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình với một ‘người bạn’ mà tôi từng coi ‘chỉ là bạn’. Cuối cùng chúng tôi đã thu hết can đảm để đối mặt với cảm xúc thật của mình và bày tỏ tình yêu với người đặc biệt này.

“’Ready To Love’ thể hiện tính hai mặt của SEVENTEEN: một chút quen thuộc theo nghĩa nó chứa đựng nguồn năng lượng tươi sáng của chúng tôi, nhưng cũng có một điều gì đó mới mẻ – những hành động dũng cảm hơn của chúng tôi. tôi mà chúng ta tạo ra nhân danh tình yêu.”

Q: Phần khó nhất khi sáng tác bài hát này là gì?

SEUNGKWAN: “Cho dù đó là nhạc cụ, bản thu âm hay thậm chí là vũ đạo, tôi nghĩ ca khúc này là một trong những ca khúc chủ đề khó nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong một thời gian. . Không phải vì một lý do cụ thể nào mà toàn bộ quá trình đều trải qua rất nhiều lần sửa đổi, bổ sung ở mỗi lượt. “

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi cũng cảm thấy rất nhiều áp lực khi phải chia sẻ âm nhạc tuyệt vời với thế giới (Nguồn: Internet)“Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi cũng cảm thấy rất nhiều áp lực khi phải chia sẻ âm nhạc tuyệt vời với thế giới (Nguồn: Internet)

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi cũng cảm thấy rất nhiều áp lực khi chia sẻ âm nhạc tuyệt vời với thế giới bởi vì chúng tôi muốn đáp lại tình yêu to lớn mà họ đã dành cho người hâm mộ. trong suốt năm 2020. Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng với sản phẩm cuối cùng và chúng tôi hy vọng các CARAT của chúng tôi cũng thích nó. “

Q: Đối với ‘Your Choice’, SEVENTEEN trở lại với các nhóm Hip-Hop, Vocal và Performance lần đầu tiên kể từ ‘An Ode’ vào năm 2019. Nhóm đã quyết định trở lại các nhóm này như thế nào? và những kết hợp tiềm năng nào chúng ta có thể thấy trong tương lai?

JOSHUA: “Tình yêu thương là cảm xúc chính ở trung tâm của nhiều hành động của chúng ta. Thông qua dự án “Your Choice” và “Power Of Love”, chúng tôi hy vọng có thể thể hiện một số cảm xúc này theo cách riêng của mình. Vì chủ đề tình yêu rất rộng nên chúng tôi đã tiếp cận nó bằng cách chia nhỏ các đơn vị của mình để mỗi người có thể tìm hiểu sâu hơn một chút về cảm xúc và câu chuyện mà họ muốn kể.”

“Tình yêu là cảm xúc chính ở trung tâm của nhiều hành động của chúng ta.  (Nguồn: internet)“Tình yêu là cảm xúc chính ở trung tâm của nhiều hành động của chúng ta. (Nguồn: internet)

JEONGHAN: “’Your Choice’ là một phần trong dự án ‘Power Of Love’ của chúng tôi và mỗi nhóm chia sẻ cách diễn giải tương ứng về tình yêu trong các bài hát của nhóm mình. Nhưng thay vì coi mỗi bài hát đơn vị là câu chuyện của riêng nó, tôi khuyên bạn nên nghe toàn bộ mini-album từ đầu đến cuối như một kiểu gắn kết về chủ đề ‘tình yêu’. Và bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều sự kết hợp nhóm nhỏ độc đáo hơn từ SEVENTEEN trong tương lai, hãy chú ý theo dõi. “

Bạn thấy bài viết SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 2) bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 2) của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Phong cách thời trang phản ánh sự thay đổi tâm lí của Billie Eilish như thế nào?

Viết một bình luận