SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 1)

Bạn đang xem: SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 1) tại bepnuclasechia.com

Nhóm nhạc tự sản xuất – SEVENTEEN đã có những chia sẻ thú vị về album Your Choice.

Đã hơn sáu năm kể từ khi SEVENTEEN bắt đầu cuộc sống của họ với tư cách là những thần tượng K-pop chính thức, nhưng họ vẫn tiếp tục phát triển vượt bậc với mỗi lần phát hành tiếp theo. Nhóm nhạc nam SEVENTEEN, hiện đã có 8 mini-album và 3 đĩa đầy đủ sau sự xuất hiện của ‘Your Choice’, liên tục đạt đến những tầm cao mới mỗi khi họ trở lại – đồng thời khám phá âm nhạc của chính họ như một trong những bản thân đáng chú ý nhất -sản xuất các nhóm nhạc thần tượng trong ngành.

Nhóm nhạc nam SEVENTEEN, hiện đã có 8 mini-album và 3 đĩa đầy đủ sau sự xuất hiện của ‘Your Choice’ (Nguồn: YouTube SEVENTEEN)

Trong khi SEVENTEEN có vẻ như họ đang liên tục chạy về phía trước để đạt được cột mốc mới nhất — và họ đang làm được điều đó, hãy nói rõ ràng — nhóm 13 thành viên cũng đã có một chặng đường ngắn với mini-album mới nhất “Your their Choice”. Tại đây, nhóm nhạc nam dành một chút thời gian để tạm dừng và suy ngẫm về sự nghiệp của họ cho đến nay, với các bài hát có điểm tương đồng với các bản hit gốc của họ, đồng thời nhắm đến hướng đi. đến tương lai.

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc phát hành nhạc mới, nhóm còn có tham vọng lớn hơn trong năm nay với dự án ‘Power Of Love’, hứa hẹn sự kết hợp của những thành viên mới toanh – Mingyu và WONWOO vừa mới bắt đầu. hành động vào đầu năm nay với ‘Bittersweet’ . Chưa kể, solo series ‘The Thirteen Tapes’ mà HOSHI ra mắt vào tháng 4 với mixtape đầu tiên ‘Spider’ đã lọt vào danh sách 15 bài hát K-pop hay nhất năm 2021 của NME.

Khi nhóm nhạc nam bước lên một tầm cao mới với dự án ‘Power Of Love’, SEVENTEEN trò chuyện với NME về cách họ tiếp tục lấy cảm hứng từ những bản hit trước đó, thúc đẩy bản thân phát triển như một nhóm. Dàn nghệ sĩ và những nhóm unit tiềm năng “khủng” trong tương lai.

Q: Xin chào SEVENTEEN, xin chúc mừng mini-album mới ‘Your Choice’ của các bạn! Bạn cảm thấy thế nào khi được trở lại Hàn Quốc với tư cách là một nhóm đầy đủ sau 8 tháng?”

S.COUPS: “Cảm ơn! Rõ ràng là chúng tôi rất vui mừng và hồi hộp rằng chúng tôi sẽ trở lại sau 8 tháng nữa với mini-album thứ 8 của mình. Chúng tôi muốn truyền năng lượng tích cực đến những người nghe nhạc của mình, và tất nhiên, các CARAT (tên fandom của SEVENTEEN) của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể tìm thấy sự an ủi và sức mạnh thông qua album này trong những thời điểm khó khăn này. “

“Chúng tôi cũng rất biết ơn các CARAT của chúng tôi đã luôn chờ đợi và mong đợi những sản phẩm mới từ chúng tôi” (Nguồn: internet)“Chúng tôi cũng rất biết ơn các CARAT của chúng tôi đã luôn chờ đợi và mong đợi những sản phẩm mới từ chúng tôi” (Nguồn: internet)

“Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn các CARAT của chúng tôi vì đã luôn chờ đợi và mong đợi âm nhạc mới từ chúng tôi. Có câu: ‘Xuân, SEVENTEEN, Thu, Đông’, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng mùa hè của mình với ‘Your Choice’. Chúng tôi cũng có một dự án ‘Power Of Love’ vào năm 2021, vì vậy bạn có thể mong đợi được dành cả năm của mình với SEVENTEEN! “

Q: SEVENTEEN được biết đến như một trong những thần tượng tự sản xuất đáng chú ý nhất trong K-pop, và bạn đã luôn tự sản xuất kể từ khi ra mắt. Lần này, các bạn đã thử thách bản thân như thế nào với tư cách nghệ sĩ trong mini-album mới của mình?

HOSHI: “Tôi nghĩ chúng tôi đã thử thách bản thân bằng cách cố gắng thể hiện một cái nhìn trưởng thành hơn về chủ đề tình yêu trong khi vẫn giữ được một chút năng lượng tươi sáng đặc trưng của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thể hiện sự đa dạng và phong phú trong album dù là thể loại bài hát hay cách kể chuyện trong lời bài hát. “

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thử thách bản thân bằng cách cố gắng thể hiện một cái nhìn trưởng thành hơn về chủ đề tình yêu trong khi vẫn giữ được một chút năng lượng tươi sáng đặc trưng của mình (Nguồn: Internet)“Tôi nghĩ chúng tôi đã thử thách bản thân bằng cách cố gắng thể hiện một cái nhìn trưởng thành hơn về chủ đề tình yêu trong khi vẫn giữ được một phần năng lượng tươi sáng đặc trưng của mình” (Nguồn: Internet)

“Cho đến bây giờ, SEVENTEEN đã thể hiện nguồn năng lượng tươi sáng và trẻ trung, nhưng album này cho thấy chúng tôi đã trưởng thành và sâu sắc hơn với tư cách là những nghệ sĩ như thế nào. Thực sự làm việc để mang sự trưởng thành này vào cuộc sống của chúng ta, về mặt âm nhạc, chỉ là một trong những cách chúng ta thử thách bản thân. “

Q: Trong các trailer trước của ‘Your Choice’, SEVENTEEN đã xem lại một số bài hát chủ đề cũ của các bạn. Ý tưởng này đến từ đâu và tại sao nó lại quan trọng đối với nhóm?

SEVENTEEN nói gì về album Your Choice?  (Phần 1) KPOP Seventeen SEVENTEEN 2021 Your Choice“Từ khóa của ‘Your Choice’ là trưởng thành” (Nguồn: Internet)

WONWOO: “Từ khóa cho ‘Your Choice’ là trưởng thành. Và để thực sự nhấn mạnh sự phát triển này và sự phát triển của chúng tôi, còn cách nào tốt hơn là du hành ngược thời gian về những ngày đầu của SEVENTEEN? ‘Adore U’, ‘Pretty U’ và ‘Mansae’ là một số bài hát chúng tôi đã phát hành trong năm 2015 và 2016, vì vậy chúng tôi đã đưa những điểm tương đồng này vào đoạn giới thiệu của mình để miêu tả sự thật rằng ‘Ready To Love’ là sự tiếp nối và trưởng thành hơn hơn những bản tình ca mà chúng tôi đã phát hành khi mới bắt đầu sự nghiệp. Đó là cách chúng tôi nảy ra ý tưởng tham khảo các bản nhạc này trong các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu trước khi phát hành của ‘Ready To Love’. “

Bạn thấy bài viết SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 1) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 1) bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 1) của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Chuyện tình của các cặp đôi phụ tạo điểm nhấn cho Trầm Vụn Hương Phai

Viết một bình luận