SEVENTEEN live tại Seoul: Lễ kỷ niệm mạnh mẽ như sự trở lại sân khấu của họ (phần 1)

Bạn đang xem: SEVENTEEN live tại Seoul: Lễ kỷ niệm mạnh mẽ như sự trở lại sân khấu của họ (phần 1) tại bepnuclasechia.com

SEVENTEEN tiết lộ rằng một buổi hòa nhạc ảo sẽ không cản trở bầu không khí rực lửa và nguồn năng lượng kiên cường mà họ làm tốt nhất.

Được chiếu sáng bởi những ánh đèn màu nhấp nháy, những cánh cổng khổng lồ mở ra đều đặn để giới thiệu 11 thành viên của SEVENTEEN, nhìn ra đấu trường trên sân khấu đi xuống khi họ nhìn vào máy ảnh với giọng hát đầy nội lực. và nam tính. Tiếng cổ vũ từ một đám đông vắng mặt ngày càng lớn hơn khi SEVENTEEN bước lên sân khấu. “You’re my crush”, dòng đầu tiên đầy cảm xúc của ‘Crush’ vang lên.

SEVENTEEN (Nguồn: internet)

Tháng 8 năm 2019 đánh dấu sự bùng nổ của chuyến lưu diễn thế giới lớn nhất của SEVENTEEN cho đến nay – 13 thành viên đã công bố 30 ngày cho chuyến lưu diễn ‘Ode To You’ của họ tại các thành phố trên khắp thế giới. Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, một chuyến đi toàn cầu sẽ kéo dài trong sáu tháng. Thật không may, đại dịch bắt đầu tấn công nhóm khi chuyến lưu diễn bước vào giai đoạn cuối, buộc một số hợp đồng biểu diễn phải hủy sớm và những chiếc vé khó kiếm được sẽ được hoàn lại.

‘Power Of Love’ lẽ ra phải là sự trở lại huy hoàng của họ trước đám đông ồn ào sau gần hai năm kể từ khi ‘Ode To You’ kết thúc không đúng lúc, mặc dù mọi thứ không diễn ra như vậy. đi ra ngoài. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gặp bạn [trực tiếp],” Woozi thừa nhận khi chương trình kết thúc. Nhưng nếu như trước đó mọi chuyện không rõ ràng rằng concert trực tuyến có làm tụt tinh thần của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất KPOP hay không, thì một ngày nào đó concert ‘Power Of Love’ của họ diễn ra sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Điều đó càng rõ ràng càng tốt.

SEVENTEEN live in Seoul: Ăn mừng hoành tráng như sân khấu comeback (phần 1) Sân khấu KPOP mạnh mẽ Seventeen SEVENTEEN Live in Seoul trở lại‘Power Of Love’ lẽ ra phải là màn trở lại huy hoàng của họ (Nguồn: internet)

Ngay khi họ bước vào cổng lớn, cả nhóm bắt đầu buổi biểu diễn kéo dài ba giờ. Sân khấu rộng lớn hầu như không đủ chỗ cho các nhóm nhạc nam khi họ chuyển đổi liền mạch qua các bối cảnh được thiết kế công phu (và một cây cầu thực sự) để làm sống động những câu chuyện đằng sau một danh sách dàn dựng, đỉnh điểm là gần như hoàn hảo giữa cũ và mới. Những bài hát quen thuộc được yêu thích như “Fast Pace”, “Check In” và “Beautiful” là những dư âm đầy hoài niệm từ ba năm đầu tiên SEVENTEEN hoạt động cùng nhau nhưng chúng mang đến một sự thay đổi – một sự trở lại trong năm 2021 của họ kết hợp vũ đạo phức tạp, chưa từng thấy trước đây, âm nhạc nhạc cụ và những câu thơ tràn đầy sức sống thành kinh điển.

SEVENTEEN làm sống động những câu chuyện đằng sau setlist, đỉnh cao gần như hoàn hảo giữa cũ và mới (Nguồn: internet)SEVENTEEN làm sống động những câu chuyện đằng sau setlist, đỉnh cao gần như hoàn hảo giữa cũ và mới (Nguồn: internet)

Ngay cả những mục yêu thích của người hâm mộ gần đây cũng được làm mới. Có “Clap” từ album phòng thu thứ hai của họ “Teen, Age”, mở đầu bằng màn độc tấu guitar điện sôi động do Woozi thể hiện một cách nghệ thuật, mở rộng tinh thần thử thách của bản gốc. . Nó thực sự làm nổi bật “sức mạnh” trong ‘Power Of Love’, khi S.Coups tiếp tục phần mà Woozi đã bỏ dở bằng cách thống trị sân khấu với câu thần chú đặc trưng của họ trên những đoạn riff guitar khuếch đại: SEVENTEEN ngay tại đây!” Trong khi đó, họ đã chọn cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn cho ‘Home’ sau khi chuyển đổi suôn sẻ từ nốt kết thúc mượt mà của ‘I Wish’. Nó dựa trên các lớp tổng hợp ma quái, gần như ảo giác thay vì nhịp điệu EDM sôi động, trong khi các thành viên của SEVENTEEN có phong cách biểu diễn thoải mái hơn, với các thành viên trải dài trên sân khấu. . Nó kết hợp hoàn hảo với màn trình diễn trước đó, với dấu vết của nhạc cụ riêng của “I Wish” lẻn vào trong khoảng nghỉ ngắn ngủi của bài hát ở nhịp cầu.

Bạn thấy bài viết SEVENTEEN live tại Seoul: Lễ kỷ niệm mạnh mẽ như sự trở lại sân khấu của họ (phần 1) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SEVENTEEN live tại Seoul: Lễ kỷ niệm mạnh mẽ như sự trở lại sân khấu của họ (phần 1) bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: SEVENTEEN live tại Seoul: Lễ kỷ niệm mạnh mẽ như sự trở lại sân khấu của họ (phần 1) của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Dàn cast Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo cùng đi du lịch mừng phim thành công ngoài mong đợi

Viết một bình luận