Sau 6 năm bị phỉ báng, cuối cùng Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard

Bạn đang xem: Sau 6 năm bị phỉ báng, cuối cùng Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard tại bepnuclasechia.com

Từ chỗ không ai tin và cả thế giới quay lưng, giờ đây sau 6 năm, Johnny Depp đã thắng kiện vợ cũ Amber Heard với số tiền 15 triệu USD, nhưng quan trọng hơn là “bồi thẩm đoàn đã trả lại mạng sống cho tôi. “.

Johnny Depp – Amber Heard: Vụ kiện nổi tiếng nhất mọi thời đại

Một đại bồi thẩm đoàn ở Virginia vào thứ Tư, ngày 1 tháng 6 năm 2022 đã kết luận cả Amber Heard và Johnny Depp phải chịu trách nhiệm về tội phỉ báng trong các vụ kiện của họ chống lại nhau. Bồi thẩm đoàn đã trao cho Depp nhiều thiệt hại hơn đáng kể, chứng tỏ sự phỉ báng của anh ta và trở thành một chiến thắng hợp pháp cho nam diễn viên.

Johnny Depp được cho là đã thắng kiện Amber Heard. (Ảnh: Internet)

Depp đã kiện Heard, vợ cũ của anh, vì tội phỉ báng một tạp chí năm 2018 mà cô ấy viết cho The Washington Post, trong đó cô ấy tự mô tả mình là “nhân vật của công chúng đại diện cho việc lạm dụng gia đình.” Mặc dù Depp không có tên trong bài báo, nhưng anh khẳng định rằng nó đã khiến anh phải trả giá bằng những vai diễn béo bở.

Bồi thẩm đoàn đã trao cho Johnny Depp 15 triệu đô la tiền phạt và bồi thường thiệt hại, nhưng thẩm phán đã giới hạn tổng số tiền bồi thường thiệt hại trừng phạt trong giới hạn pháp lý, dẫn đến tổng số tiền bị giảm xuống còn 10,35 triệu đô la. Bồi thẩm đoàn cũng trao cho Amber Heard 2 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại.

Amber Heard chờ phán quyết của tòa án vào ngày 1/6/2022. (Ảnh: Internet)Amber Heard chờ phán quyết của tòa án vào ngày 1/6/2022. (Ảnh: Internet)

Depp yêu cầu 50 triệu USD và Heard yêu cầu 100 triệu USD. Các thiệt hại trừng phạt ở bang Virginia được giới hạn ở mức 350.000 đô la, vì vậy thẩm phán đã giảm các thiệt hại trừng phạt xuống số tiền đó.

Nhà phân tích pháp lý Joey Jackson của CNN cho biết: “Đó là một chiến thắng to lớn cho Johnny Depp. David Shane, phát ngôn viên của Heard, cho biết cô có kế hoạch kháng cáo phán quyết.

Quyết định của bồi thẩm đoàn được đưa ra sau phiên tòa kéo dài sáu tuần với hàng triệu người xem trên truyền hình, phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến khi hai ngôi sao lớn của Hollywood đưa ra cáo buộc lạm dụng thể xác. nhau tại tòa án. Vụ án giữa Depp và Heard được cho là một trong những vụ án dân sự nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Phần thắng thuộc về Johnny Depp, người phủ nhận việc chưa từng đánh bà Heard hay bất kỳ phụ nữ nào khác, trái ngược với thiệt hại pháp lý ở Anh, nơi anh đã kiện nhà xuất bản của tờ The Sun vào năm 2020 khi một bài báo gọi anh là “kẻ đánh vợ”. trong tiêu đề, và vụ án kết thúc với phán quyết của thẩm phán Andrew Nicol, người đã tìm thấy bằng chứng ông ta đã hành hung bà Heard.

Liệu Johnny Depp có thể lấy lại ánh hào quang sau khi thắng kiện?

Johnny Depp hôm nay không có mặt tại tòa án để nhận phán quyết trong vụ kiện chống lại Amber Heard. Thay vào đó, sau khi kết thúc lời khai vào tuần trước, nam diễn viên đã bay sang Anh để biểu diễn cùng Jeff Beck trên sân khấu. Sau khi bản án hôm nay được công bố, anh ấy đã được những người ủng hộ chúc mừng ở Newscastle, Anh.

Johnny Depp ăn mừng chiến thắng cùng người hâm mộ tại Anh. (Ảnh: Internet)Johnny Depp ăn mừng chiến thắng cùng người hâm mộ tại Anh. (Ảnh: Internet)

Johnny Depp chia sẻ về phán quyết của tòa án:

“Sáu năm trước, cuộc sống của tôi, cuộc sống của các con tôi, cuộc sống của những người gần gũi nhất với tôi và cuộc sống của những người đã ủng hộ và tin tưởng tôi trong nhiều năm đã thay đổi mãi mãi. biến đổi.

Tất cả chỉ trong chớp mắt.

Các cáo buộc sai trái, rất nghiêm trọng và hình sự đã được đưa ra chống lại tôi thông qua các phương tiện truyền thông, nơi đã tạo ra vô số nội dung thù địch, mặc dù không có nội dung nào chống lại tôi. Nó đã đi vòng quanh thế giới hai lần trong một phần nghìn giây và nó đã có tác động to lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của tôi.

Và sáu năm sau, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời tôi.

Sự thật không bao giờ mất đi.”

Nhưng liệu quyết định của bồi thẩm đoàn với phần thắng của Depp có giúp anh lấy lại được sự nghiệp ở Hollywood? Điều đó vẫn cần có thời gian, theo một số chuyên gia quan hệ công chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC News hôm thứ Tư, ba chuyên gia về truyền thông khủng hoảng và PR cho biết họ cảm thấy tự tin rằng Depp có thể đưa sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh rộng của anh trở lại đúng hướng. Hai chuyên gia khác bày tỏ sự hoài nghi hơn, chỉ ra rằng tầm vóc của Depp trong ngành giải trí đã giảm sút ngay cả trước khi phiên tòa bắt đầu và nhận xét rằng một bộ phận lớn công chúng xem phim sẽ tiếp tục. tin rằng Depp đã lạm dụng thể xác vợ cũ của mình, bất chấp phán quyết của bồi thẩm đoàn.

Howard Breuer, giám đốc điều hành của Newsroom Public Relations, cho biết ông nghĩ mọi người trong ngành giải trí sẽ tiếp cận việc hợp tác với Depp một cách thận trọng hơn, mặc dù anh sẽ không kiện vợ cũ.

Amber Heard gọi phán quyết là một “bước lùi lớn”.

Heard đã đưa ra một tuyên bố vào chiều ngày 1 tháng 6 năm 2022, đáp lại việc bồi thẩm đoàn đứng về phía Depp:

Amber Heard lên kế hoạch kháng cáo.  (Ảnh: Internet)Amber Heard lên kế hoạch kháng cáo. (Ảnh: Internet)

“Sự thất vọng mà tôi cảm thấy ngày hôm nay không thể nói thành lời. Tôi đau lòng vì cả núi bằng chứng vẫn không đủ chứng minh sức mạnh và tầm ảnh hưởng của chồng cũ. Tôi thậm chí còn thất vọng hơn với ý nghĩa của câu này đối với những người phụ nữ khác. Đó là một bước lùi. Nó đặt đồng hồ quay ngược thời gian mà một người phụ nữ lên tiếng có thể bị sỉ nhục và sỉ nhục trước công chúng.

Tôi tin rằng các luật sư của Johnny đã thành công trong việc thuyết phục bồi thẩm đoàn bỏ qua vấn đề then chốt là Quyền tự do ngôn luận và bỏ qua bằng chứng thuyết phục rằng chúng tôi đã thắng ở Vương quốc Anh.”

Cũng có nhiều cư dân mạng đồng quan điểm với Amber Heard, bày tỏ lo lắng không biết phán quyết này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với những nạn nhân bạo lực gia đình trong tương lai: “Trường hợp của anh ấy đã tạo tiền lệ. Đó là một ví dụ khủng khiếp về cách các nạn nhân bị lạm dụng sẽ được tòa án công luận xử lý một cách công khai và khiêm tốn trong tương lai.”

Bạn nghĩ gì về chiến thắng của Johnny Depp trong vụ kiện bạo lực gia đình với Amber Heard? Hãy chia sẻ với Bếp Núc Là Sẻ Chia nhé!

Bạn thấy bài viết Sau 6 năm bị phỉ báng, cuối cùng Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sau 6 năm bị phỉ báng, cuối cùng Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Sau 6 năm bị phỉ báng, cuối cùng Johnny Depp đã thắng kiện Amber Heard của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  7 cặp đôi tạo nên kỳ tích trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2022

Viết một bình luận