Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022

Bạn đang xem:
Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022
tại bepnuclasechia.com

Trao đổi Bybit từ quốc gia nào? Trao đổi Bybit là gì? Chắc nhiều bạn chưa hiểu về trao đổi này. Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực điện tử, dường như ngày càng có nhiều sàn giao dịch điện tử ra đời để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư.

Trong đó Bybit là một sàn giao dịch được các nhà đầu tư tin tưởng. Vì vậy, có rất nhiều người đang tìm kiếm thông tin liên quan đến trao đổi Bybit. Nếu bạn cũng vậy, hãy xem bài viết này!

Trao đổi Bybit từ quốc gia nào? Thông tin cơ bản về Bybit

Trao đổi Bybit là gì?

Bybit được biết đến là sàn giao dịch phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử.

Đây là một trao đổi tiền điện tử được thực hiện bởi mạng ngang hàng (P2P). Bybit chủ yếu phát triển mạnh trong lĩnh vực ký quỹ, đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử.

Hiện tại, Bybit đứng thứ 5 trong Top các Sàn giao dịch phái sinh được giao dịch. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và phát triển của Bybit sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bybit đang hoạt động với các cặp tiền kỹ thuật số như Bitcoin, EOS, Ethereum và Ripple, cũng như USDT và kể từ tháng 7 năm 2020, sàn giao dịch này đã hỗ trợ các cổng fiat thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba. như Banxa, Simplex, v.v.

Sự khác biệt là Bybit hiện chỉ hỗ trợ giao dịch phái sinh, không hỗ trợ giao dịch Spot. Ngoài ra, Bybit còn được biết đến là một đối thủ đáng gờm của Bimex.

Các thị trường tập trung của Bybit chủ yếu ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Đông Nam Á, Bybit được biết đến như một sàn giao dịch phái sinh điện tử công bằng và minh bạch cho phép bạn đắm mình trong các giao dịch. Đầu tư rất thú vị.

 • Trang web: https://www.bybit.com/vi-VN/
 • Email hỗ trợ khách hàng: [email protected]

Xem thêm: Top 10+ sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam năm 2022

Trao đổi Bybit của ai?

Nền tảng trao đổi Bybit có sự đóng góp của nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử chuỗi khối – Giám đốc điều hành Ben Zhou là một chuyên gia trong thị trường ngoại hối và tiền điện tử.

Nhóm sáng lập sàn giao dịch Bybit bao gồm nhiều thành viên, đến từ nhiều tổ chức tài chính lớn như Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

Ben Zhou là cựu nhân viên của sàn giao dịch Trung Quốc XM, một trong những người chơi hàng đầu trên thị trường ngoại hối và CFD. Anh ấy đã trải qua thời niên thiếu ở New Zealand, sau đó anh ấy theo học đại học ở Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, anh đến Trung Quốc làm việc và sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để thành lập Bybit.

Trao đổi Bybit từ quốc gia nào?

Trao đổi Bybit từ quốc gia nào? Bybit được thành lập vào tháng 3 năm 2018, có trụ sở chính tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands (BVI). Trong vòng 2 năm đầu tiên, sàn giao dịch Bibit đã thu hút hơn 100.000 thành viên.

Ngoài trụ sở chính tại Singapore, họ còn có văn phòng đại diện tại Hong Kong và Đài Loan.

Sàn giao dịch Bybit có uy tín không?

bybitcuanuocnao3-1662819736

Mở tài khoản Bybit và nhận Phần thưởng độc quyền trị giá 120 đô la

Ưu điểm của Bybit

 • Khác với các sàn giao dịch khác, bybit có ưu điểm là bố cục đơn giản nhưng tích hợp nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng, giúp khách hàng có trải nghiệm mượt mà hơn. Sàn Bybit tạo cảm giác đơn giản và thân thiện ngay cả với những người mới bắt đầu.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào kể cả khi bạn có thắc mắc gấp, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ.
 • Phân phối các nhà cung cấp API theo nhu cầu của khách hàng
 • KYC không bắt buộc
 • Thường xuyên có các chương trình Cạnh tranh kinh doanh để tạo cơ hội cho các doanh nhân.
 • Có các chương trình liên kết hấp dẫn cho khách hàng dựa trên hoa hồng
 • Hợp đồng tương lai vĩnh viễn: Thay vì thanh toán trước một thời điểm nhất định trong hợp đồng, người dùng có thể giữ các vị trí bao lâu tùy thích mà không có ngày hết hạn, cho phép người dùng mở ra nhiều tùy chọn hơn. cơ hội để có được một mức giá tốt hơn trong tương lai khi anh ta bước vào kinh doanh.
 • Người dùng được phép rút tiền không giới hạn
 • Có thể đẩy hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày
 • Phí đàm phán thấp và hợp lý. Phí thực hiện = 0,0750%, Phí người tạo = 0,0250% – Tại Bybit, phí giao dịch của người nhận là 0,075%. So với phí giao dịch toàn cầu trung bình được tính bởi các sàn giao dịch tập trung thông thường, 0,075% là một khoản phí giao dịch khá thấp. – Phí giao dịch thương gia là 0,025%. Giả sử bạn đặt hàng và mua tiền điện tử với giá 1.000 đô la. Điều này có nghĩa là thay vì trả 1.000 đô la, bạn chỉ cần trả 997,5 đô la. Đây là một tính năng rất cạnh tranh của trao đổi ByBit.
 • Sử dụng được trên ứng dụng di động cho iOS và Android và hỗ trợ tiếng Việt

Hạn chế của Bybit

 • Không có nhiều loại sản phẩm thương mại. Hiện tại chỉ có khoảng 4 cặp giao dịch trên sàn: BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD và EOS/USD. Con số này ít hơn so với nhu cầu của nhiều nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử nói chung.
 • Bybit cung cấp đòn bẩy lên tới x100 nên vị thế của bạn khá lớn và ngược lại sẽ rất nhiều rủi ro cho bạn, vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đòn bẩy phù hợp.
 • Nền tảng sử dụng dữ liệu thời gian thực từ TradingView, độ trễ có thể nhỏ bằng một phần giây. Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện bằng cả đòn bẩy và chỉ giao dịch bằng tiền của chính bạn.
 • Bybit cũng không có giao dịch OTC, không hỗ trợ Fiat.
 • Không có Chuyển đổi tiền tệ như một số chứng khoán phái sinh khác như: MXC có MXC Token…
 • Chưa có ví điện tử riêng

Cách đăng ký mở tài khoản Bybit

Có 2 cách đăng ký tài khoản: Đăng ký bằng số điện thoại và Đăng ký bằng Email. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản sàn giao dịch Bybit bằng số điện thoại. Đăng ký một tài khoản email làm điều tương tự.

Bước 1: Truy cập giao diện nền tảng Bybit rồi nhấn Đăng ký. Hoặc bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết này.

Mở tài khoản Bybit tại đây

bybitcuanuocnao1-1662819753

Bước 2: Sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký, sau đó nhập mật khẩu. Nhập Referral Code (có thể nhập mã giới thiệu của bạn bè. Nếu không có bạn có thể bỏ qua) và nhấn Sign Up.

bybitcuanuocnao2-1662819774

Bước 3: Tiếp theo Bitby sẽ gửi mã xác minh về điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn. Đó chính là mã kích hoạt tài khoản, bạn điền như hình trên là đăng ký tài khoản thành công.

bybitcuanuocnao5-1662819823

Trên đây là thông tin để bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Bybit của nước nào. Với những ưu điểm vượt trội, giao dịch tiền điện tử đang trở thành xu hướng cực kỳ phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, sàn giao dịch Bybit sẽ ngày càng phát triển và mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai. cho các nhà đầu tư.

Bạn thấy bài viết
Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022
có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về
Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022
bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này:
Sàn Bybit của nước nào? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn Bybit 2022
của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Review chi tiết máy nhồi và máy trộn bột Bear có tốt không? Nên mua loại nào?

Viết một bình luận