Những bằng chứng đanh thép cáo buộc Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục được tung ra

Bạn đang xem: Những bằng chứng đanh thép cáo buộc Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục được tung ra tại bepnuclasechia.com

Cáo buộc bắt nạt học đường đối với thành viên Kim Garam LE SSERAFIM tiếp tục gia tăng với bằng chứng mới được đăng tải.

Đã có rất nhiều bài viết trên cộng đồng mạng đăng tải nhiều bằng chứng và hình ảnh chứng minh việc nữ thần tượng bị bắt nạt ở trường học. Trong khi Source Music phủ nhận các cáo buộc và Kim Garam cũng nói rằng rất khó để đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tranh cãi, chủ đề thảo luận này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn trên cộng đồng trực tuyến. sự khác biệt. Và tranh cãi tiếp tục bùng lên khi một bằng chứng thuyết phục được tung ra.

Dù đã chính thức ra mắt nhưng Kim Garam vẫn bị cộng đồng mạng chỉ trích mạnh mẽ vì scandal bạo lực học đường (Nguồn: Internet)

Vào ngày 15 tháng 5, một cư dân mạng đã chia sẻ bằng chứng mới cho thấy Kim Garam là kẻ bắt nạt bạn cùng lớp. Người này đã chia sẻ ảnh chụp văn bản kết luận do Ủy ban phòng chống bạo lực học đường ban hành, trong đó liệt kê Kim Garam từ năm nhất là thủ phạm bạo lực học đường cùng tên của một học sinh khác. Thông báo được dịch như sau:

“Thông báo kết luận của Ban phòng chống bạo lực học đường

Hồ sơ số: 2018-3

Chúng tôi công bố các hành động sau đây theo Điều 16 và 17 của Đạo luật Ứng phó và Ngăn ngừa Bạo lực Học đường.

Học Sinh Bị Hại: Lớp 3 Năm 1 Kim Garam

Nạn nhân là học sinh: Năm thứ 2 năm nhất (giấu tên).”

Thông báo kết luận vụ bạo lực học đường mang tên Kim Garam (Nguồn: Internet)Thông báo kết luận vụ bạo lực học đường có tên bên bị hại là Kim Garam (Nguồn: Internet)

Một cư dân mạng khác để lại bình luận khẳng định Kim Garam học lớp 3 khi đang học năm nhất cấp 2 (tương đương lớp 7) kèm theo bức ảnh dã ngoại của trường.

Hình ảnh khẳng định Kim Garam đúng là học sinh lớp 3 năm nhất trong buổi dã ngoại của trường (Nguồn: Internet)Hình ảnh khẳng định Kim Garam đúng là học sinh lớp 3 năm nhất trong buổi dã ngoại của trường (Nguồn: Internet)

Bức ảnh chứng minh này dường như đã thổi bùng làn sóng phẫn nộ và tẩy chay Kim Garam khi cộng đồng mạng đang ra sức chỉ trích HYBE và Source Music vẫn nhất quyết cho ra mắt một tên đầu gấu học đường.

– Đây có vẻ là thông báo chính thức của Ủy ban phòng chống bạo lực học đường. Đây là để từ chối thiên đàng một lần nữa. HYBE sẽ như hến đến bao giờ? Cho đến khi tất cả bị chìm?

Vụ án này đã đạt đến một mức độ nghiêm trọng hoàn toàn mới. HYBE có thể bảo vệ điều gì khác?

– Đá con này đi còn hơn thuê người viết bài minh oan rồi xóa đi. Tại sao HYBE phải cứng đầu như vậy?

– Cố giữ đứa bạo lực học đường này để làm hoen ố hình ảnh của nhóm. Có chuyện gì với các thành viên khác vậy?

– Con này là con gì mà sao ương ngạnh thế? Nóng lòng xem công ty còn có những lý lẽ gì để bênh vực cô gái này

Bằng chứng này được cho là nhằm đáp trả một bài viết bênh vực Kim Garam trên một trang cộng đồng trực tuyến. Người đăng tải bài viết tự nhận là bạn học cùng lớp với Kim Garam. Người này khẳng định những năm đầu Kim Garam thuộc nhóm du côn nhưng không có hành vi bạo lực học đường. Người bạn cùng lớp này khẳng định bức ảnh được cho là Kim Garam hút thuốc không phải sự thật bởi bức ảnh được chụp vào thời điểm nữ thần tượng đang đứng ở bức tường cạnh phòng giải lao của giáo viên dạy toán trong trường.

Bức ảnh được cho là Kim Garam hút thuốc và cắt váy đồng phục quá ngắn (Nguồn: Internet)Bức ảnh được cho là Kim Garam hút thuốc và cắt váy đồng phục quá ngắn (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, tin đồn bạo lực học đường chỉ đơn thuần là đánh nhau giữa các nữ sinh. Người tự xưng là tin đồn tung ảnh hở hang của Kim Garam, khi nữ thần tượng đến nói chuyện, nạn nhân còn kéo phe đánh Kim Garam. Vì vậy, tin đồn Kim Garam bị bạo hành ở trường học là sai sự thật và cô mới là nạn nhân thực sự.

Về bức ảnh đồng phục bị cắt xén gây sốt của Kim Garam, người đăng tải khẳng định đây là ảnh thật khi nữ thần tượng học năm nhất trung học. Nhưng việc cắt ngắn váy ở trường là chuyện thường ở trường vì trường Garam chỉ có một trường cấp 2 nên việc học sinh nghịch ngợm cắt ngắn váy là chuyện bình thường và rất nhiều người làm vậy.

Bạn học cũ phủ nhận mọi cáo buộc của trường Kim Garam (Nguồn: Internet)Bạn học cũ phủ nhận mọi cáo buộc của trường Kim Garam (Nguồn: Internet)

Người bạn này cũng cho biết, đúng là năm nhất Kim Garam thuộc nhóm du côn nhưng chỉ chơi thân với cấp trên chứ không quan tâm đến bạn cùng lứa. Và đến năm 2 Kim Garam đã ra khỏi nhóm du côn và sống như một học sinh bình thường, lý do cao cả là vì anh đã chính thức được nhận làm thực tập sinh của Source Music. Người này cũng khẳng định không có chuyện Kim Garam cùng nhóm bạn đến trường cầm hung khí đe dọa các nạn nhân không được nói chuyện, cũng như không có ai ngất xỉu khi công ty của Kim Garam dọa kiện.

Người viết còn đăng ảnh mặc đồng phục để chứng minh mối quan hệ với Kim Garam. Tuy nhiên hiện tại bài báo này đã bị gỡ xuống khiến nhiều người đồn đoán rằng đây là nhân viên của công ty giả danh để lên tiếng cho Kim Garam.

(Nguồn: Internet)(Nguồn: Internet)Người đăng bài có đính kèm ảnh chụp đồng phục khẳng định mình là bạn học cũ của Kim Garam (Nguồn: Internet)Người đăng bài có đính kèm ảnh chụp đồng phục khẳng định mình là bạn học cũ của Kim Garam (Nguồn: Internet)

Cả HYBE và Source Music đều chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về scandal của Kim Garam kể từ khi nhóm ra mắt. Khi sự việc nhen nhóm, công ty tuyên bố Kim Garam là nạn nhân của bạo lực học đường và sẽ đâm đơn kiện người tung tin thất thiệt. Trong buổi họp báo ra mắt, khi được phóng viên hỏi về sự việc này, Kim Garam và trưởng nhóm Chaewon đều khẳng định không có gì để nói và sẽ giao mọi việc cho công ty giải quyết.

Cả HYBE và Source Music đều đang tỏ thái độ vô cùng lưỡng lự trước kết luận chính thức về scandal lần này của Kim Garam (Nguồn: Internet)Cả HYBE và Source Music đều đang tỏ thái độ vô cùng lưỡng lự trước kết luận chính thức về scandal lần này của Kim Garam (Nguồn: Internet)

Bạn nghĩ sao về bằng chứng bạo lực học đường của Kim Garam? Hãy chia sẻ với Blog Ăn Uống nhé!

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Những bằng chứng đanh thép cáo buộc Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục được tung ra có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những bằng chứng đanh thép cáo buộc Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục được tung ra bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Những bằng chứng đanh thép cáo buộc Kim Garam (LE SSERAFIM) tiếp tục được tung ra của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Đoàn Thiên Ân và hành trình đem chuông đi đánh xứ người

Viết một bình luận