Mnet phủ nhận gian lận trong Queendom 2 nhưng bị netizen “vả mặt”

Bạn đang xem: Mnet phủ nhận gian lận trong Queendom 2 nhưng bị netizen “vả mặt” tại bepnuclasechia.com

Show sống còn Queendom 2 đã kết thúc nhưng drama xung quanh Mnet vẫn chưa dừng lại. Mới đây, cư dân mạng đã chỉ ra sự khác biệt giữa số điểm của Spotify và công bố của Mnet.

Mnet gian lận điểm trong Queendom 2?

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2022, người chiến thắng Queendom 2 đã được công bố trong đêm chung kết trực tiếp của chương trình. Chiến thắng được xác định bằng cách cộng điểm của các vòng trước và lượt phát trực tiếp cuối cùng, với cách tính như sau: Điểm streaming trên BXH âm nhạc trong nước/toàn cầu + Lượt xem trên YouTube + lượt bình chọn của người hâm mộ + Tin nhắn bình chọn.

Show sống còn Queendom 2 của Mnet dính nghi án gian lận. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ có thể stream các ca khúc 6 đội đã phát hành cho vòng chung kết và điểm số này sẽ được tính vào bảng xếp hạng chung cuộc. Tuy nhiên, người hâm mộ và cư dân mạng nhận thấy rằng số lượt phát trực tuyến trên Spotify hơi khác so với bảng xếp hạng do Mnet đưa ra.

Theo Spotify, VIVIZ có số lượt stream cao thứ 2, sau LOONA. Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng phát trực tuyến của Mnet, VIVIZ đứng ở vị trí thứ 3, sau LOONA thứ nhất và Cosmic Girls thứ hai.

Cosmic Girls là đội chiến thắng của Queendom 2. (Ảnh: Internet)Cosmic Girls là đội chiến thắng của Queendom 2. (Ảnh: Internet)

Do đó, nhiều cư dân mạng bắt đầu đặt câu hỏi về phương pháp kiểm đếm khi họ tin rằng VIVIZ nên có nhiều lượt stream hơn Cosmic Girls. Nhiều người bắt đầu nghi ngờ Mnet đã gian lận hệ thống tính điểm như họ từng làm trước đây.

Mnet phủ nhận gian lận nhưng bị cư dân mạng “đập vào mặt”

Mnet đã đưa ra tuyên bố chính thức bác bỏ cáo buộc gian lận điểm số trong đêm chung kết Queendom 2. Mnet đưa ra lời giải thích rằng: “Điểm stream trực tuyến được tính cho 1 lượt/ngày của người chơi. 1 người dùng duy nhất trên ‘Danh sách phát Queendom 2’. Nhiều lượt chơi trong một ngày, cũng như nhiều lượt chơi của một người dùng, không được tính vào điểm số cuối cùng.

VIVIZ bị cho là thua lỗ vì số điểm thấp hơn Cosmic Girls.VIVIZ bị cho là thua lỗ vì số điểm thấp hơn Cosmic Girls. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng và người hâm mộ quốc tế vẫn cho rằng Mnet đã gian lận và can thiệp vào việc chấm điểm cũng như bình chọn cho 6 đội trong Queendom 2. Một số cư dân mạng đã đăng tải “chứng cứ mới”, bao gồm dữ liệu họ thu thập được cho thấy sự thay đổi về tỷ lệ bình chọn và phân tích dữ liệu.

Với biểu đồ phân tích tỷ lệ bình chọn của cả 6 đội Queendom 2, thường các tỷ lệ sẽ khá tương đồng nhau, chênh lệch sẽ không quá cao. Nhưng đối với Cosmic Girls rõ ràng là có sự can thiệp từ bên ngoài và đó không phải là một cuộc bình chọn tự nhiên.

Một cư dân mạng đưa ra biểu đồ phân tích tỷ lệ bình chọn của 6 nhóm Queendom 2. (Ảnh: Internet)Một cư dân mạng đưa ra biểu đồ phân tích tỷ lệ bình chọn của 6 nhóm Queendom 2. (Ảnh: Internet)

Kèm theo là các trang cho thấy sự thay đổi nhanh chóng về tỷ lệ bỏ phiếu và tổng số phiếu bầu gần như giống hệt nhau được duy trì giữa các đội còn lại. pic.twitter.com/6KgJwuv0pZ

— Qd2câu hỏi (@qd2câu hỏi) Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Điều này đã làm dấy lên một cuộc thảo luận khác khi dữ liệu được chia sẻ và nhiều cư dân mạng đang đặt câu hỏi liệu Mnet có thực sự gian lận điểm số hay không. Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tin rằng theo các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu và Hàn Quốc, LOONA sẽ là người chiến thắng, VIVIZ ở vị trí thứ hai.

Phản ứng của cư dân mạng: Đó thực sự là M-nat

  • Tất cả những gì tôi muốn nói là bạn đã không học được gì từ Produce 48. Mnet đã lừa bạn hai lần rồi, vậy lỗi tại ai? Tôi đã ngừng xem các chương trình sống còn của Hàn Quốc trên Produce 48 vì một lý do.
  • Mnet khiến những người bình chọn cảm thấy mình thật ngu ngốc.
  • Có ai thực sự vẫn tham gia bất kỳ chương trình ‘thực tế’ nào của MNET và tin rằng sẽ không có gian lận không?
  • Các chương trình này luôn có một số mức độ gian lận. Tôi chưa bao giờ nghĩ Queendom là một chương trình thực tế sống còn, nó chỉ đơn thuần là niềm vui và sẽ không có người chiến thắng thực sự.

Bạn thấy bài viết Mnet phủ nhận gian lận trong Queendom 2 nhưng bị netizen “vả mặt” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mnet phủ nhận gian lận trong Queendom 2 nhưng bị netizen “vả mặt” bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Mnet phủ nhận gian lận trong Queendom 2 nhưng bị netizen “vả mặt” của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Nhan sắc rạng rỡ đến xuất thần của Wendy (Red Velvet) đằng sau chiếc khẩu trang

Viết một bình luận