Lý do Kazuha (LE SSERAFIM) từ bỏ ba lê chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp làm idol KPOP

Bạn đang xem: Lý do Kazuha (LE SSERAFIM) từ bỏ ba lê chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp làm idol KPOP tại bepnuclasechia.com

Được biết, Kazuha LE SSERAFIM bắt đầu học múa ba lê từ năm 3 tuổi! Nhưng tại sao cô ấy lại từ bỏ khả năng làm chủ của mình để trở thành một thần tượng KPOP?

Kazuha sinh ra ở Kochi, Nhật Bản và lớn lên ở Hà Lan. Từ nhỏ, cô đã theo đuổi bộ môn ballet và với kinh nghiệm nhiều năm đã giúp Kazuha giành được vô số giải thưởng danh giá. Ngay khi Kazuha của LE SSERAFIM được giới thiệu là thành viên mới nhất của nhóm, cô ấy đã bắt đầu thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng.

Kazuha (Ảnh: Internet)

Câu hỏi của cư dân mạng lúc này là, làm thế nào mà một vũ công xuất sắc như vậy lại bắt đầu một cuộc sống mới ở K-pop, một ngành công nghiệp hoàn toàn khác? Một phần của LE SSERAFIM đã chia sẻ điều này trong một cuộc phỏng vấn với Weverse.

Khi được hỏi liệu thử giọng cho SOURCE MUSIC có phải là một quyết định khó khăn hay không, cô ấy giải thích rằng cô ấy nghi ngờ về tương lai của mình với tư cách là một vũ công ba lê. Kazuha thừa nhận rằng múa ba lê rất thú vị và cô ấy đã học được rất nhiều điều từ nó, nhưng cô ấy đã suy nghĩ rất lâu về việc liệu đó có thực sự là ước mơ của mình hay không.

Kazuha (Ảnh: Internet)Kazuha (Ảnh: Internet)

“Càng học múa ba lê, tôi càng tự hỏi liệu đó có phải là điều tôi muốn tập trung vào trong cuộc đời mình không. Quá trình học múa ba lê cũng rất thú vị, và tôi đã học được rất nhiều điều, điều đó thật tuyệt. Đồng thời, tôi không thể ngừng suy nghĩ, ‘Đây có thực sự là giấc mơ của mình không?’” – Kazuha bày tỏ.

Không lâu sau, cô nhận ra rằng mình muốn thể hiện bản thân theo một cách khác thông qua các thể loại âm nhạc như K-Pop. Một khi cô đã quyết định, cô chỉ còn một trở ngại nữa trên đường. Cô ấy không biết cách thử giọng vì cô ấy đang sống ở một quốc gia khác.

Kazuha (Ảnh: Internet)Kazuha (Ảnh: Internet)

May mắn thay, các công ty bắt đầu tổ chức các buổi thử giọng trực tuyến khi đại dịch bùng phát và Kazuha đã nắm lấy cơ hội để thay đổi cuộc đời mình.

“Và sau đó tôi bắt đầu cảm thấy mình muốn thể hiện bản thân theo những cách khác nhau thông qua các màn trình diễn K-pop cũng như các thể loại khác. Nhưng bắt đầu một điều gì đó mới cũng không hề dễ dàng, và tôi không biết làm thế nào để bước vào thế giới K-pop khi đang du học. Vì vậy, tôi cảm thấy rất thất vọng. Và vào thời điểm đó, tất cả các buổi thử giọng K-pop đều được tiến hành trực tuyến vì COVID-19.” – Kazuha

Kazuha (Ảnh: Internet)Kazuha (Ảnh: Internet)

Như một cơ duyên khi thời điểm đó cô còn ít học múa ba lê, giúp nữ thần tượng có thời gian suy nghĩ và quyết định dứt khoát rằng trở thành thần tượng K-pop – ước mơ mới của Kazuha. Thành viên của LE SSERAFIM đã gửi video thử giọng và bắt đầu hành trình mới của mình.

“Lúc đó tôi không có nhiều lớp học múa ba lê ở trường, toàn bộ thời gian ở nhà khiến tôi đầy suy nghĩ và lo lắng. Tôi nghĩ, mặc dù trở thành một vũ công ba lê là một lựa chọn hấp dẫn, nhưng những gì tôi làm bây giờ sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Tôi đã nghĩ về nó rất nhiều, nhưng cuối cùng lại nói ‘Hãy làm đi!’ Và tôi đã gửi video thử giọng của mình. – Kazuha

Bây giờ, cô ấy đang tạo ra một cái tên mới cho chính mình. Cô không còn là vũ công ballet Kazuha mà là “Kazuha của LE SSERAFIM”. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng và tương lai tươi sáng trong ngành, rõ ràng là Kazuha đã lựa chọn đúng, phải không?

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Lý do Kazuha (LE SSERAFIM) từ bỏ ba lê chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp làm idol KPOP có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do Kazuha (LE SSERAFIM) từ bỏ ba lê chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp làm idol KPOP bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý do Kazuha (LE SSERAFIM) từ bỏ ba lê chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp làm idol KPOP của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Thương Lan Quyết: Từ Hải Kiều nói sẽ có plot twist, kết phim có buồn không?

Viết một bình luận