Lý do các thành viên ONEUS chọn hoạt động mà không có “trưởng nhóm”?

Bạn đang xem: Lý do các thành viên ONEUS chọn hoạt động mà không có “trưởng nhóm”? tại bepnuclasechia.com

Một trong những điều độc đáo nhất của các nhóm nhạc K-Pop là sự hiện diện của một “thủ lĩnh”. Cho dù là người lớn tuổi nhất, trưởng thành nhất hay giàu kinh nghiệm nhất, người lãnh đạo là nền tảng của nhóm. Tuy nhiên, một điều đặc biệt là khác với hầu hết các nhóm nhạc KPop, ONEUS không có trưởng nhóm.

ONEUS gần đây đã tiết lộ lý do tại sao họ chọn hoạt động mà không có “thủ lĩnh” cũng như cách làm việc ăn ý với nhau bất chấp sự chênh lệch tuổi tác.

ONEUS là một trong những nhóm nhạc KPOP hoạt động không có “thủ lĩnh” (Ảnh: Internet)

Theo một trong những thành viên lớn tuổi nhất Seoho, người đã ở RBW trong một thời gian dài, đây là điều mà tất cả họ quyết định và có nghĩa là mọi người đều chia sẻ trách nhiệm với nhau.

“Tất cả chúng tôi đã đồng ý về điều đó trước khi quyết định (không có trưởng nhóm). Tôi nghĩ rằng tất cả các thành viên đều chia sẻ vai trò lãnh đạo (và trách nhiệm).” – Seoho

Seoho ONEUS là một trong những người lớn tuổi nhất và có nhiều kinh nghiệm nhất trong nhóm (Ảnh: Twitter)Seoho ONEUS là một trong những thành viên giàu kinh nghiệm nhất nhóm (Ảnh: Twitter)

Cùng với Seoho, Hwanwoong cũng là người ở RBW lâu nhất và có nhiều kinh nghiệm hơn khi nhóm ra mắt. Tuy nhiên, bất chấp điều này, nam thần tượng cũng đồng tình rằng quyết định không có trưởng nhóm là ý kiến ​​chung của công ty và là điều họ vẫn được hưởng lợi.

“Chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu và chăm chỉ, và cuối cùng CEO đã quyết định thay chúng tôi. Bây giờ, khi chúng ta thảo luận, tất cả chúng ta đều đóng góp dựa trên thế mạnh của từng cá nhân. Và vì vậy chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sự sắp xếp.” – Hwanwoong nói.

Seoho và Hwanwoong (Ảnh: Twitter)Seoho và Hwanwoong (Ảnh: Twitter)

Với suy nghĩ này, không có gì ngạc nhiên khi các thành viên có phản ứng hóa học tốt như vậy cả trong và ngoài sân khấu. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn cả là khoảng cách tuổi tác giữa các thành viên. Được biết, dù anh cả Ravn sinh năm 1995 và em út Xion sinh năm 2000 nhưng chưa bao giờ có cảm giác bị “phân biệt tuổi tác”.

Theo Ravn, khoảng cách lớn giữa anh và Xion dường như không thành vấn đề vì họ có nhiều điểm tương đồng.

“Chúng tôi có rất nhiều sở thích và rất nhiều điểm chung. Chúng tôi cách nhau nhiều tuổi, nhưng chúng tôi có thể liên hệ với nhau khá dễ dàng. Tôi thường ngạc nhiên về sự giống nhau giữa tôi và maknae Xion mỗi khi chúng tôi nói chuyện.” – Ravn tiết lộ.

Em út Xion và em út Ravn (Ảnh: Twitter)Em út Xion và em út Ravn (Ảnh: Twitter)

Với việc Seoho và Leedo đều giải thích rằng phản ứng hóa học đến từ sự tôn trọng lẫn nhau và tình bạn chân thành giữa các thành viên, không có gì ngạc nhiên khi cả nhóm hòa thuận với nhau như vậy. Bên cạnh đó, Keonhee không ngừng nhấn mạnh tình bạn giữa các thành viên và những điểm tương đồng đã giúp họ có được thành công như ngày hôm nay.

“Tôi tin rằng điều này là có thể bởi vì ONEUS là một nhóm bạn tốt. Tất cả chúng ta đều có cùng một giấc mơ. Chúng tôi quan tâm đến nhau. Thật may mắn và hạnh phúc khi được ở bên nhau.” – keonhee

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, ONEUS dần thu hút sự chú ý và được nhiều người biết đến hơn nhờ tài năng trên nhiều lĩnh vực của các thành viên.  (Ảnh: Twitter)Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, ONEUS dần được chú ý và nổi tiếng hơn nhờ tài năng trên nhiều lĩnh vực của các thành viên. (Ảnh: Twitter)

Đặc biệt đối với Xion, khi năm tháng trôi qua và các thành viên ngày càng thân thiết hơn, kiến ​​thức và sự hiểu biết về tính cách cũng như thói quen của nhau chính là chìa khóa để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp.

“Chúng tôi có phản ứng hóa học tốt vì chúng tôi cố gắng hiểu nhau. Bây giờ chúng tôi rất hợp nhau, đặc biệt là vì chúng tôi biết đối phương thích gì và không thích gì mà không cần phải chỉ ra điều đó!” – Xion

Khi nhóm tiếp tục nổi tiếng, thái độ lãnh đạo của ONEUS và tình bạn giữa các thành viên sẽ là chìa khóa thành công của họ. Sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau trong nhóm thể hiện rõ ràng trên sân khấu và ngoài sân khấu là một trong những lý do khiến TO MOON yêu mến họ rất nhiều.

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Lý do các thành viên ONEUS chọn hoạt động mà không có “trưởng nhóm”? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do các thành viên ONEUS chọn hoạt động mà không có “trưởng nhóm”? bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý do các thành viên ONEUS chọn hoạt động mà không có “trưởng nhóm”? của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo hôm nay, năm 2023 nên tránh càng xa càng tốt

Viết một bình luận