Lời phát biểu truyền cảm hứng của BTS tại Nhà Trắng về việc chống lại sự thù ghét châu Á

Bạn đang xem: Lời phát biểu truyền cảm hứng của BTS tại Nhà Trắng về việc chống lại sự thù ghét châu Á tại bepnuclasechia.com

Nhóm nhạc thần tượng BTS đã đến Nhà Trắng và có bài phát biểu ngắn trước khi gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Vào ngày 31 tháng 5, BTS đã cùng với Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về sự căm ghét của người châu Á và kỷ niệm Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á và người Hawaii bản địa/Thái Lan. Bình Dương.

BTS và bài phát biểu truyền cảm hứng tại Nhà Trắng. (Ảnh: Internet) Trước thềm cuộc gặp lịch sử với Tổng thống Mỹ Joe Biden, BTS đã xuất hiện đặc biệt trong buổi họp báo của Nhà Trắng để đưa ra một số phát biểu liên quan đến tội ác đối với người dân châu Á.

BTS đã có bài phát biểu ngắn trước khi gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden.  (Ảnh: Internet)BTS đã có bài phát biểu ngắn trước khi gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Internet)

Sau khi được thư ký báo chí Karine Jean-Pierre giới thiệu là “biểu tượng nhạc pop” và “biểu tượng quốc tế được đề cử giải Grammy… đóng vai trò quan trọng với tư cách là đại sứ thanh niên quảng bá thông điệp về sự tôn trọng. và tích cực,” lần lượt từng thành viên BTS đưa ra những nhận xét ngắn gọn bằng tiếng Hàn.

Trưởng nhóm RM của BTS bắt đầu nói bằng tiếng Anh: “Cảm ơn Karine vì những lời tốt đẹp của bạn. Xin chào, chúng tôi là BTS, và thật vinh dự khi được mời đến Nhà Trắng hôm nay để thảo luận về các vấn đề quan trọng trong việc chống lại tội phạm thù ghét người châu Á, người châu Á hòa nhập, và đa dạng quốc tế.”

Trưởng nhóm BTS luôn khiến người hâm mộ tự hào bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh cực kỳ lưu loát.  (Ảnh: Internet)Trưởng nhóm BTS luôn khiến người hâm mộ tự hào bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh cực kỳ lưu loát. (Ảnh: Internet)

Jin tiếp tục bằng tiếng Hàn: “Hôm nay là ngày cuối cùng của Tháng Di sản AANHPI. Hôm nay chúng tôi có mặt tại Nhà Trắng để sát cánh cùng cộng đồng AANHPI và để kỷ niệm sự kiện này.”

Jimin tiếp tục, “Chúng tôi bị sốc và suy sụp trước sự gia tăng gần đây của các tội ác do thù ghét đối với người châu Á. Với mong muốn góp phần chấm dứt những loại tội phạm này, chúng tôi nhân cơ hội này được dùng tiếng nói của mình để nói lên tiếng nói của mình.”

Tuyên bố của Jimin.  (Ảnh: Internet)Tuyên bố của Jimin. (Ảnh: Internet)

J-Hope nói thêm: “Chúng tôi tin rằng lý do duy nhất mà chúng tôi có thể đến đây ngày hôm nay là vì những người hâm mộ yêu âm nhạc của chúng tôi – ARMY – những người có nhiều quốc tịch, văn hóa và ngôn ngữ. Sự khác biệt. Chúng tôi thực sự biết ơn.”

J-Hope cảm ơn người hâm mộ BTS trên toàn thế giới.  (Ảnh: Internet)J-Hope cảm ơn người hâm mộ BTS trên toàn thế giới. (Ảnh: Internet)

Jungkook chia sẻ rằng nhóm “vẫn còn ngạc nhiên khi âm nhạc do các nghệ sĩ Hàn Quốc tạo ra có thể đến được với rất nhiều người trên khắp thế giới… Tôi nghĩ âm nhạc là một phương tiện thực sự tuyệt vời để kết nối với mọi người.” Tất cả chúng ta cùng nhau.”

Jungkook cảm thấy tự hào về sức mạnh của âm nhạc.  (Ảnh: Internet)Jungkook cảm thấy tự hào về sức mạnh của âm nhạc. (Ảnh: Internet)

Suga cũng nói thêm: “Không có gì sai khi trở nên khác biệt, bình đẳng bắt đầu khi chúng ta cởi mở và chấp nhận mọi sự khác biệt của mình”.

Bài phát biểu ý nghĩa của Suga.  (Ảnh: Internet)Bài phát biểu ý nghĩa của Suga. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, V nhận xét: “Mỗi chúng ta đều có lịch sử của riêng mình. Tôi hy vọng ngày hôm nay có thể là một bước nữa để tôn trọng lẫn nhau và thừa nhận rằng mỗi chúng ta đều có giá trị.”

V kêu gọi bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.  (Ảnh: Internet)V kêu gọi bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. (Ảnh: Internet)

RM sau đó kết luận bằng tiếng Anh: “Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn Tổng thống Biden và Nhà Trắng đã cho chúng tôi cơ hội quan trọng này để nói về những nguyên nhân quan trọng và nhắc nhở bản thân về con người của chúng tôi. Tôi có thể làm như một nghệ sĩ. Một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều.”

Trước chuyến thăm Nhà Trắng của BTS, công ty quản lý BIGHIT đã chia sẻ trong một tuyên bố rằng, với tư cách là “nghệ sĩ đại diện cho Hàn Quốc”, BTS “rất vinh dự” khi nhận được lời mời đến Nhà Trắng và: “Chúng tôi mong muốn được thảo luận về các chủ đề khác nhau bao gồm hòa nhập, đa dạng, đấu tranh chống tội phạm thù hận, và nghệ thuật và văn hóa chống châu Á.”

BTS luôn đóng góp cho các phong trào thúc đẩy bình đẳng và nhân quyền trên toàn thế giới.  (Ảnh: Internet)BTS luôn đóng góp cho các phong trào thúc đẩy bình đẳng và nhân quyền trên toàn thế giới. (Ảnh: Internet)

Trong suốt nhiều năm, BTS — những người đã tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào tháng 9 năm 2021 với tư cách là “đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai” của cựu Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in – đã sử dụng nền tảng của họ để tố cáo nạn phân biệt chủng tộc dưới mọi hình thức. Trong bối cảnh tội ác chống lại người châu Á gia tăng vào tháng 5 năm 2021, BTS đã chia sẻ “nỗi đau” và “sự tức giận” của họ trong một tuyên bố xúc động trên Twitter lên án bạo lực phân biệt chủng tộc. .

“Chúng tôi phải chịu đựng sự tục tĩu vô cớ và sự chế giễu về ngoại hình của mình. Chúng tôi không thể nói thành lời nỗi đau khi trở thành đối tượng của hận thù và bạo lực vì một lý do như vậy.”

Vào tháng 6 năm 2020, BTS đã quyên góp 1 triệu đô la cho phong trào Black Lives Matter và viết trên Twitter: “Chúng tôi phản đối nạn phân biệt chủng tộc. Chúng tôi lên án bạo lực. Bạn, tôi và tất cả chúng ta đều có quyền được tôn trọng. Chúng ta sẽ đứng cùng nhau. #Mạng sống của người da đen cũng đáng giá . “

Nhà Trắng đã phát sóng trực tiếp bài phát biểu thông qua kênh YouTube chính thức và hàng triệu người hâm mộ đã theo dõi và không khỏi ngây ngất xen lẫn tự hào khi chứng kiến ​​bài phát biểu của BTS tại Nhà Trắng.

Hãy xem đoạn clip về sự xuất hiện của BTS tại buổi họp báo ở Nhà Trắng dưới đây!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Lời phát biểu truyền cảm hứng của BTS tại Nhà Trắng về việc chống lại sự thù ghét châu Á có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời phát biểu truyền cảm hứng của BTS tại Nhà Trắng về việc chống lại sự thù ghét châu Á bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời phát biểu truyền cảm hứng của BTS tại Nhà Trắng về việc chống lại sự thù ghét châu Á của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Fan ATEEZ bảo vệ Minjae và Junmin của KQ Fellaz 2 khỏi những bình luận tiêu cực sau khi được KQ Entertainment giới thiệu

Viết một bình luận