Khoảnh khắc đáng nhớ về cuộc gặp giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden

Bạn đang xem: Khoảnh khắc đáng nhớ về cuộc gặp giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden tại bepnuclasechia.com

Tài liệu về cuộc gặp bí mật giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và BTS đã chính thức được công bố.

Trong một video được chia sẻ bởi tài khoản Twitter chính thức của Tổng thống Mỹ, một đoạn trích ngắn về cuộc gặp của BTS với Tổng thống Joe Biden đã được đăng tải, bắt đầu bằng cảnh 7 thành viên bước vào Nhà Trắng và được Tổng thống Joe Biden chào đón. hệ thống chào mừng.

Thật tuyệt khi được gặp bạn, @bts_bighit. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đang làm để nâng cao nhận thức về sự gia tăng tội ác và phân biệt đối xử do thù ghét người châu Á.

Tôi mong sớm được chia sẻ nhiều hơn về cuộc trò chuyện của chúng ta. pic.twitter.com/LnczTpT2aL

– Tổng thống Biden (@POTUS) Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ca ngợi BTS về thông điệp mà nhóm truyền tải và cách nhóm nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội như đấu tranh chống tội phạm thù hận ở châu Á.

“Rất vui được gặp các bạn, BTS. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đang làm để nâng cao nhận thức về sự gia tăng tội ác do thù ghét và phân biệt đối xử với người châu Á. Tôi mong sớm được chia sẻ nhiều hơn về cuộc trò chuyện của chúng ta.” – Dòng chia sẻ của Chủ tịch nước được đăng kèm video clip.

Sau đó, Tổng thống Joe Biden nói về việc tháng 6 là một tháng quan trọng ở Mỹ như thế nào, vì đây là tháng nhấn mạnh việc nâng cao nhận thức về tội ác do thù hận mà người Mỹ gốc Á đang phải đối mặt. .

“Đây là một tháng quan trọng ở Mỹ. Nhiều người bạn Mỹ gốc Á của chúng ta đã bị phân biệt đối xử. Ghét chỉ được che giấu. Khi những người tốt nói về nó và vấn đề tồi tệ như thế nào, sự thù hận sẽ dần nguôi ngoai. Vì vậy, cảm ơn các bạn. – Tổng thống Joe Biden đã bày tỏ quan điểm về vấn đề ghét người gốc Á ở Mỹ.

RM cảm ơn Tổng thống vì đã có những hành động phù hợp và cố gắng giảm bớt hận thù đối với người châu Á bằng cách ký ban hành luật mới.

“Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều vì quyết định của Tổng thống – chẳng hạn như việc ký kết Đạo luật Tội phạm Hận thù COVID-19. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp đỡ, dù chỉ một chút, và chúng tôi thực sự đánh giá cao việc Nhà Trắng và chính phủ đang cố gắng tìm ra giải pháp để khắc phục vấn đề này.” – RM

BTS cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden (Nguồn: Internet)

Tổng thống Joe Biden kết thúc video bằng việc khen ngợi BTS khiến nhiều người quan tâm đến lời nói và tầm ảnh hưởng của nhóm.

“Mọi người rất quan tâm đến lời nói của bạn và những gì bạn đang làm sẽ giúp ích cho mọi người. Đó không chỉ là tài năng tuyệt vời của bạn mà còn là thông điệp bạn đang truyền tải. Đó là điều quan trọng nhất.”

Trước cuộc gặp riêng với Tổng thống Mỹ Joe Biden, BTS cũng đã tham gia buổi họp báo công khai với các phóng viên và cùng Thư ký báo chí Nhà Trắng đề cập đến mục đích cũng như quan điểm của từng thành viên về vấn đề này. Hận thù người châu Á ở Mỹ.

BTS trong buổi họp báo với báo giới tại Nhà Trắng (Nguồn: Internet)BTS trong buổi họp báo với báo giới tại Nhà Trắng (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng Hàn Quốc đang đồng loạt bày tỏ niềm tự hào về việc BTS đã nâng tầm vị thế của BTS trong mắt bạn bè quốc tế, đồng thời khen ngợi khí chất và phong thái đĩnh đạc của các thành viên.

  1. Namjoon thực sự nói chuyện ở Nhà Trắng như ảnh ghép trên mạng. Thật vậy, Namjoon có khí chất của một nhà lãnh đạo không thể che giấu.
  2. Tôi không thể tin rằng một ngày nào đó tôi nghe thấy tiếng Hàn được chơi ở Nhà Trắng. Con số này nhiều hơn so với các đại biểu quốc hội ở nước ta.
  3. Họ làm việc tốt hơn chính trị gia của họ và tại sao họ không được miễn nghĩa vụ quân sự? Cả thế giới đang công nhận họ là đại diện của Hàn Quốc, thậm chí là của châu Á.
  4. Ở thời điểm này, BTS đã vượt ra khỏi hình ảnh của một nhóm nhạc đơn thuần, giờ đây họ đã trở thành những nhà hoạt động xã hội và truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới.
  5. Thực sự mong chờ được xem RM sẽ tiến thêm những bước nào trong tương lai. Với tốc độ này, anh ấy thực sự có thể thành lập một quốc gia, tôi sẽ là cư dân đầu tiên trên đất nước của Kim Namjoon.

Cư dân mạng Hàn Quốc tự hào về BTSCư dân mạng Hàn Quốc tự hào về sự xuất hiện của BTS trong cuộc gặp lịch sử với Tổng thống Joe Biden (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, BTS sẽ lên máy bay trở về Hàn Quốc vào ngày 1/6 để chuẩn bị cho màn comeback sắp tới vào ngày 10/6.

Sau lịch trình tại Nhà Trắng, BTS sẽ tập trung cho màn comeback sắp tới của nhóm vào ngày 10/6 (Nguồn: Internet)Sau lịch trình tại Nhà Trắng, BTS sẽ tập trung cho màn comeback sắp tới của nhóm vào ngày 10/6 (Nguồn: Internet)

Bạn nghĩ sao về cuộc gặp của BTS với Tổng thống Mỹ Joe Biden? Hãy chia sẻ với Blog Ăn Uống nhé!

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Khoảnh khắc đáng nhớ về cuộc gặp giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khoảnh khắc đáng nhớ về cuộc gặp giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Khoảnh khắc đáng nhớ về cuộc gặp giữa BTS và Tổng thống Mỹ Joe Biden của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Chồng Tây của á hậu Hoàng Oanh chính thức công khai chuyện chia tay

Viết một bình luận