Hyuk VIXX thông báo rời công ty chủ quản Jellyfish Entertainment

Bạn đang xem: Hyuk VIXX thông báo rời công ty chủ quản Jellyfish Entertainment tại bepnuclasechia.com

Maknae Hyuk của VIXX đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời Jellyfish Entertainment. Thông báo được đưa ra ngay sau lễ kỷ niệm 10 năm của nhóm.

Trong một bức thư được đăng trên Instagram gần đây, Hyuk chia sẻ rằng anh ấy thà thông báo tin tức trực tiếp với người hâm mộ của mình hơn là để họ nghe tin tức từ các phương tiện truyền thông.

Em út nhóm – Hyuk VIXX rời công ty quản lý Jellyfish Entertainment (Ảnh: Internet)

Vì tháng 5 là kỷ niệm 10 năm ra mắt của VIXX nên nam thần tượng muốn đợi đến cuối tháng để có thể dành khoảng thời gian đặc biệt bên các thành viên và Starlight.

VIXX (Ảnh: Internet)Dàn mỹ nam nhóm nhạc VIXX (Ảnh: Internet)

May mắn thay, anh đã trấn an người hâm mộ rằng mình sẽ tiếp tục là maknae của VIXX và dường như sẽ không rời nhóm. Được biết, Hyuk cũng không phải là thành viên đầu tiên rời công ty và ở lại với VIXX. Trên thực tế, chỉ có Ken và Leo trực thuộc Jellyfish Entertainment. Ravi rời công ty vào năm 2019 và N rời vào năm 2020. Hongbin rời VIXX và công ty vào năm 2020.

Xem lại bức thư tình của Hyuk VIXX:

Hyuk viết thư tay cho fan (Ảnh: Internet)Hyuk VIXX viết thư tay thông báo cho fan vì không muốn fan biết qua bài báo hay tin tức (Ảnh: Internet)

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách chia sẻ với các Starlight. Nhưng tôi nghĩ nghe tin tức trực tiếp từ tôi thì tốt hơn là qua các bài báo hoặc bản tin. Đó là lý do tại sao tôi viết bức thư này.

Tôi sắp kết thúc 10 năm làm việc tại Jellyfish [Entertainment] và quyết định dành thời gian sắp xếp lại bản thân để chuyển sang một môi trường mới. Tháng 5 là một tháng vô cùng ý nghĩa đối với cả các thành viên VIXX và người hâm mộ vì đây là tháng kỉ niệm 10 năm của chúng tôi. Vì vậy, tôi chỉ muốn gửi cho bạn một số tin tốt. Và tôi muốn chúc tất cả các bạn một lễ kỷ niệm 10 năm thật hạnh phúc. Và bây giờ tôi chỉ chia sẻ tin tức này.

Tôi lo lắng rằng tôi có thể làm bạn sốc với tin tức đột ngột này. Và tôi cũng sẽ thử thách những điều mới và trải nghiệm một môi trường mới. Nhưng điều tôi chắc chắn là khoảng thời gian tôi đứng trên sân khấu cùng tất cả các bạn – khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã trải qua cùng nhau – là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi không hề thay đổi và tôi muốn chia sẻ điều đó.

Tôi là nghệ sĩ của bạn, maknae Hyuk của VIXX, bất kể tôi làm gì hay ở đâu. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành người mà bạn sẽ tự hào và tôi muốn bạn biết rằng Starlight luôn ở cuối con đường mà tôi đang đi.

Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn các nhân viên Jellyfish [Entertainment] – những người đã cho phép tôi gặp VIXX, nguồn tin của tôi và cả Starlight nữa. Họ cũng là những người đã giúp tôi trưởng thành hơn. Tôi hy vọng các bạn sẽ chú ý và tiếp tục ủng hộ tôi trong các hoạt động của tôi với tư cách là maknae của VIXX và Han Sang Hyuk. Anh yêu em, ánh sao!

Theo ardua ad astra”

Đọc bức thư chân thành này, người hâm mộ càng cảm nhận được tình cảm của nam thần tượng. Hãy ủng hộ Hyuk VIXX trong chặng đường phía trước nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên ghé thăm Bếp Núc Là Sẻ Chia mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức giải trí hấp dẫn và thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết Hyuk VIXX thông báo rời công ty chủ quản Jellyfish Entertainment có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hyuk VIXX thông báo rời công ty chủ quản Jellyfish Entertainment bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Hyuk VIXX thông báo rời công ty chủ quản Jellyfish Entertainment của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  20 bức hình đánh lừa thị giác “siêu kinh điển” khiến bạn phải kinh ngạc khi nhìn vào

Viết một bình luận