Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất tại bepnuclasechia.com

Cách làm quán lẩu ngũ vị Happy Sugar – Trong game Happy Sugar Hotpot Shop, ngũ vị hương được coi là thành phần chủ đạo tạo nên món lẩu, để tạo ra món lẩu sẽ tốn nhiều thời gian hơn. rất nhiều, thời gian để tạo ra món lẩu này game thủ cần thu thập nguyên liệu để chế biến, tốn rất nhiều điểm thể lực, nhờ nước lẩu từ ngũ vị hương mà lượng khách đến quán lẩu của bạn sẽ tăng cao hơn . Hãy cùng Bếp Núc Là Sẻ Chia.net tìm hiểu cách làm lẩu ngũ vị trong game quán lẩu đường hạnh phúc nhé!

Ngoài ra các bạn có thể nhận các phần quà hấp dẫn trong game bằng cách nhập các mã Gifcode game tại bài viết này ==>> Full Code Quán Lẩu Dương Hạnh Phúc Update liên tục ngày 12/12/2022

Cách làm ngũ vị Happy Sugar Hotpot Shop

Để tạo nên ngũ vị cho món lẩu này, các chủ quán và chủ quán cần có những công đoạn tìm kiếm nguyên liệu chuẩn nhất.

Các bước thực hiện

Bước 1: Tiến hành click vào Biểu tượng nhân viên nằm ở cuối màn hình

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện 5 biểu tượng hình cây tượng trưng cho 5 loại gia vị Chua, Ngọt, Đắng, Cay, Mặn. Khi các game thủ tiến hành chọn từng loại cây thì thành phần của từng loại gia vị sẽ hiện ra ở các ô bên dưới, Mỗi loại gia vị sẽ xuất hiện từng loại nguyên liệu đại diện cho loại gia vị đó:

Ví dụ:

Chọn cây chua => Lấy chanh

Chọn Sweet Tree => Lấy mía, socola..

Chọn cây đắng => được trái khổ qua

Chọn cây cay => lấy ớt

Chọn cây Mặn => được muối

Cách làm ngũ vị Happy Sugar Hotpot Shop

Các vật phẩm bạn nhận được ban đầu sẽ ở cấp độ 1, nếu muốn tăng cấp độ của từng loại gia vị, bạn cần ghép chúng với loại cùng loại.

Ví dụ:

Khế cấp 1 + khế cấp 1 = khế cấp 2

Khổ qua cấp 1 + Khổ qua cấp 1 = Khổ qua cấp 2….

Tương tự như vậy cho đến khi bạn đạt đủ 5 loại gia vị ở cấp độ 5, sau khi nâng cấp và ghép 2 loại ngũ vị hương, bạn sẽ nhận được 1 lọ ngũ vị hương thơm ngon dùng làm lẩu.

Đặc biệt khi tiến hành chọn từng cây gia vị bạn sẽ mất 1 điểm thể lực và nếu click nhiều lần cây gia vị sẽ nóng, bạn cần đợi cây nguội mới có thể sử dụng. có thể tiến hành lấy nguyên liệu, thời gian chờ cây khoảng 3p. Nếu muốn thời gian nhanh hơn, bạn chỉ cần bỏ ra 3 viên kim cương để làm lạnh cây gia vị ngay lập tức.

Cách làm quán lẩu ngũ vị Happy Sugar 1Cách làm quán lẩu ngũ vị Happy Sugar 1

Bước 3: Sau khi hoàn thành nhận được 1 lọ ngũ vị hương, bạn nhấn vào Icon sáng tạo góc trái màn hình để đến màn nấu lẩu.

Xem thêm >>> Gợi ý 50+ cách đặt tên quán lẩu độc đáo Happy Street Hotpot Shop

Cách lấy nguyên liệu khi bạn ngoại tuyến

Ngoài việc phải đi lấy nguyên liệu từ cây gia vị, bạn có thể tiến hành chọn mèo thần tài ở cổng vào để nhận nguyên liệu chế biến tại đây.

Ngoài việc lấy nguyên liệu làm gia vị, bạn còn có thể nhận được cả điểm huấn luyện và kim cương ở mèo, Đây là một điểm hay mà khi lâu ngày bạn không chơi game được thì khi quay lại game bạn sẽ nhận được A tuyệt vời. tiền thưởng có sẵn.

Xem thêm: Cách chơi Quán Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh giàu

Video Hướng dẫn cách tận dụng Happy Sugar Hotpot Shop

tóm lược

Trên đây là hướng dẫn cách làm ngũ vị hương của quán lẩu đường hạnh phúc mà Bếp Núc Là Sẻ Chia.net gửi đến các game thủ đang chơi tựa game này. Ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin HOT mới mỗi ngày!

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách làm ngũ vị hương Tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Nước rửa bình Arau có tốt không? Giá chai 500ml & túi 450ml?

Viết một bình luận