Dư Sinh Xin Chỉ Giáo tập 14: Cố Ngụy bị mắng chửi nhưng mẹ dạy không được chọn Thiệu Giang

Bạn đang xem: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo tập 14: Cố Ngụy bị mắng chửi nhưng mẹ dạy không được chọn Thiệu Giang tại bepnuclasechia.com

Yu Sheng Xin Teaches More đã được chiếu trên đài Hồ Nam và nhiều phụ huynh cũng đã xem bộ phim này. Trong Viên Thâm tập 14, một số bậc cha mẹ đã nhắc nhở con gái rằng ngoài đời không thể chọn được một người đàn ông và một người phụ nữ yêu Thiếu Giang.

Yu Sheng Xin Zhi Teaching tập 14: Ngược đời là đây

Là bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất trên toàn bộ mạng xã hội hiện nay, bộ phim tình cảm đô thị Yu Sheng Xin Zhi Hua với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử đã có tỷ lệ sao, rating rất cao và độ phổ biến đều đứng thứ nhất trên các trang web đánh giá. Ở tập 13 và 14 vừa chiếu ngày 22/3, diễn biến phim, đoạn yêu thương từ ngọt ngào đến hồi nhớ nhung đến đứt quãng của nam nữ chính Thiếu Giang đã khiến Lâm Chí Hiếu và Gu Wei sinh ra hiểu lầm, xa cách. riêng rẽ.

Tình địch của bác sĩ Cơ đã xuất hiện, vừa chạm mặt đã khét lẹt mùi thuốc súng. (Ảnh: Internet)

Khi Lâm Chí Hiếu gặp biến cố, bị nhốt ngoài cửa, cô phải đến nhà Cố Uy ở nhà, cô phát hiện ra thế giới của anh và cô hoàn toàn khác biệt, cách nhau cả một dải ngân hà. Gu Wei là một bác sĩ, vừa giỏi vừa cuồng công việc. 3h sáng anh vẫn chạy đến bệnh viện, cả đêm không về… bất cứ cô gái nào nhìn thấy người mình thích đều có chút do dự trong lòng.

Bác sĩ Gu Wei thực sự là một người rất bận rộn (Ảnh: Internet)Bác sĩ Gu Wei thực sự là một người rất bận rộn (Ảnh: Internet)

Đầu tiên là cảm thấy mình không xứng với một người tài giỏi như vậy, vẻ ngoài của mình có thể gây rắc rối và rắc rối cho anh ấy. Rồi tôi lại cảm thấy lo lắng nếu sau này hai người yêu nhau, có lẽ tôi sẽ khổ sở rất nhiều vì bạn trai bận rộn quá… Vì vậy, Lâm Chí Hiếu cố gắng không làm phiền bác sĩ Cổ nữa, không dám nhắn tin, gọi điện cũng như nhiều như trước, không dám nói nhiều, sợ quấy rầy, sợ hắn mệt mỏi.

Về phần Gu Wei, khi nhìn thấy Lâm Chí Hiếu gặp lại chàng ngựa tre trẻ tuổi, phản ứng đầu tiên của anh là khó chịu và ghen tị. Nhưng rồi anh thấy Thiếu Giang rất thân với gia đình Lâm Chí Hiếu, hiểu hết mọi thói quen, sở thích của cô… có vẻ hợp với Lâm Chí Hiếu hơn anh. Bác sĩ Cổ tài giỏi, đẹp trai nhưng trong lòng lại nhiều tự ti nên muốn rút lui để Lâm Chí Hiếu đến với người tốt hơn. Vì vậy, anh bận rộn, kiếm cớ không gặp Lâm Chí Hiếu, khiến mối quan hệ của họ càng thêm xa cách.

Khán giả chỉ trích Cổ Ngụy hèn nhát, nội dung xấu xa

Khán giả xem phim nói đùa rằng “tốc độ giác ngộ tình yêu” của bác sĩ Gu còn nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng. Mới xem qua 3, 4 tập đầu đã thấy bác sĩ lạnh lùng và rất quan tâm Lâm Chí Hiếu, cứ nghe lời cô ấy. Sau đó tìm mọi cơ hội để liên lạc với cô ấy, mời cô ấy đi ăn, nhờ cô ấy chọn nhà, thậm chí dọn đến ở như hàng xóm để tiện liên lạc hàng ngày.

Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy tình địch xuất hiện và có hành động thân mật với Lâm Chí Hiếu, Gu Wei đã tự động “lùi lại để nhìn rõ hơn”. Đánh ghen chưa xong một bữa, về đến nhà cô lại ủ rũ rồi tránh mặt Lâm Chí Hiếu khiến chị em vừa hoang mang vừa lo lắng.

Khán giả xem đến đây liền chế giễu Cố Uy là đồ hèn, mới gặp một chút khó khăn đã buông xuôi, hai tay trao người mình yêu cho người khác, không xứng có người yêu. Thậm chí, có người còn cho rằng Lâm Chí Hiếu đã chọn ngay Thiếu Giang và tiến tới hôn nhân. Anh trai cô vừa đẹp trai, tài giỏi lại nổi tiếng, được bố mẹ yêu thương như con đẻ, Lâm Chí Hiếu yêu và thẳng thắn bày tỏ tình cảm không chút ngại ngần.

Tập 14, khán giả xem phim đồng loạt mắng mỏ Gu Wei.  (Ảnh: Internet)Tập 14, khán giả xem phim đồng loạt mắng mỏ Gu Wei. (Ảnh: Internet)

Mẹ dạy con gái không được chọn Thiếu Giang

Tuy nhiên, ngoài đời thực, một số cư dân mạng tiết lộ, khi cùng gia đình xem Dư Sinh Xin Tử Hơn tập 14, một số bà mẹ đã giải thích cho con gái hiểu vì sao không được chọn Thiếu Giang.

Là một bộ phim ngôn tình như Du Sinh Xin Chi Tuo More, Thiếu Giang chỉ nên đóng vai trò là chất xúc tác cho tình cảm của nam nữ chính và anh ấy sẽ không làm người xấu. Nhưng ngoài đời, một người như Thiếu Giang: nhiều năm không liên lạc bỗng xuất hiện với xuất thân giàu có, nổi tiếng. Anh ấy đang vội vàng thiết lập mối quan hệ với cô gái và gia đình cô ấy, đồng thời nhiệt tình giúp đỡ các vấn đề của họ…

Trong phim, Thiếu Giang chỉ là một nam nữ si tình, nhưng ngoài đời rất có thể anh là người xấu.  (Ảnh: Internet)Trong phim, Thiếu Giang chỉ là một nam nữ si tình, nhưng ngoài đời rất có thể anh là người xấu. (Ảnh: Internet)

Trong cuộc sống thực, đây là người cần cảnh giác cao độ vì rất có thể đó là một trò lừa đảo. Làm sao một miếng bánh từ trên trời rơi xuống, làm sao một anh chàng đẹp trai tài giỏi nổi tiếng nhiều năm ở nước ngoài vẫn chung thủy chờ đợi bạn như vậy? Về cách giải thích như vậy, nhiều cư dân mạng đồng tình với câu nói giáo dục rất thực tế của người mẹ. Bởi vì không giống như phim thần tượng, có rất nhiều người xấu trong cuộc sống thực.

Cư dân mạng đồng tình với quan điểm giáo dục con gái của người mẹ.  (Ảnh: Internet)Cư dân mạng đồng tình với quan điểm giáo dục con gái của người mẹ. (Ảnh: Internet)

Còn bạn thì sao? Giữa nhà sư Thiếu Giang quá nhiệt tình và bác sĩ Gu Wei, người không nhìn thấy khó khăn và nhanh chóng nản lòng, bạn sẽ chọn ai?

Bạn thấy bài viết Dư Sinh Xin Chỉ Giáo tập 14: Cố Ngụy bị mắng chửi nhưng mẹ dạy không được chọn Thiệu Giang có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dư Sinh Xin Chỉ Giáo tập 14: Cố Ngụy bị mắng chửi nhưng mẹ dạy không được chọn Thiệu Giang bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo tập 14: Cố Ngụy bị mắng chửi nhưng mẹ dạy không được chọn Thiệu Giang của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Thực hư sự việc thành viên nổi tiếng nhất “nhóm nhạc đàn em Blackpink” kì thị LGBT?

Viết một bình luận