Đóng phim tiên hiệp phải cao, trắng, gầy? Châu Đông Vũ sẽ khiến bạn thay đổi định kiến

Bạn đang xem: Đóng phim tiên hiệp phải cao, trắng, gầy? Châu Đông Vũ sẽ khiến bạn thay đổi định kiến tại bepnuclasechia.com

Yêu cầu chung của khán giả đối với phim cổ trang hiện nay là phải có “tiên khí” – tức cao, trắng, gầy, xinh đẹp… Nhưng Thiên Cơ Quyết Trấn do Châu Đông Vũ đóng chính lại đi ngược lại mọi quan điểm. điểm trên.

*Dịch bởi Sohu: Bài viết là quan điểm cá nhân của tác giả, không chỉ trích hay phán xét ai đúng sai.

Thiên Cơ Quyết Trấn bị Châu Đông Vũ hại nặng?

Là một fan của nguyên tác Cổ kiếm, khi tiên hiệp Thiên Cơ Quyết Trần lên sóng, tôi đã cố gắng thu xếp thời gian để có thể xem được bộ phim này. Nhưng đến khi tôi có thể bắt đầu xem, tôi đã bị đe dọa bởi những bình luận “diss phim” trên Internet.

Poster phim Thiên Cơ Quyết Trấn. (Nguồn: Internet)

Ban đầu, tôi cứ nghĩ đó là sự “dằn mặt” ác ý của antifan đối với nữ chính Châu Đông Vũ, dù sao những sự cố như vậy không hiếm trong làng giải trí. Vì lý do này, giữa cơn bão đánh giá tiêu cực, tôi đã tìm đến trang đánh giá Douban để xem xếp hạng và điểm số của bộ phim này.

Kết quả rất tốt, không xem thì không biết, xem rồi thì ngạc nhiên. Khu bình luận đa số là chê bai, điểm cực thấp. Tôi tò mò lật ngay top 10 bình luận, trong đó có 8 người là diss Châu Đông Vũ, tẩy chay phim vì hình ảnh quá xấu, chỉ có 2 người khen kỹ xảo và khả năng diễn xuất của Châu Đông Vũ. .

Với những nhận xét này, phần lớn khán giả đều cảm thấy douban “thảm hại” khi chỉ đạt 4,8 (tại thời điểm mở douban) phần lớn là do hình ảnh khốn khổ của Châu Đông Vũ.

Douban của Thiên Cơ Quyết Trấn tăng lên 5.2 (Ảnh: Internet)Douban của Thiên Cơ Quyết Trấn tăng lên 5.2 (Ảnh: Internet)

Châu Đông Vũ xứng danh Ảnh Hậu Tam Kim

Vì những khuôn mẫu được “cấy ghép” gượng gạo này mà tôi vẫn liều mình chống lại nỗi đau “ứa nước mắt” để bắt đầu xem Thiên Cơ Quyết Trấn. Và tôi cảm thấy thật may mắn vì quyết định đó của mình.

Ai đã từng xem vô số phim của Châu Đông Vũ đều biết cô là một diễn viên rất có năng lực. Chỉ cần nghe đến danh hiệu “3 Nữ hoàng Ảnh vàng” và số lượng giải thưởng mà nữ diễn viên sinh năm 1992 đạt được là biết. Khi các diễn viên “tranh” nhau, bạn sẽ thấy không ai có thể đè bẹp Châu Đông Vũ về giải thưởng.

Tam Kim sau Châu Đông Vũ.  (Ảnh: Internet)Tam Kim sau Châu Đông Vũ. (Ảnh: Internet)

Tất nhiên, vẫn sẽ có nhiều người diss rằng giải thưởng không chứng minh được năng lực thực sự, bởi có quá nhiều giải thưởng được “bơm” giá. Thật vậy, trong thời đại ngày nay, những gì không mua được bằng tiền đều có thể mua được bằng rất nhiều tiền, đặc biệt là trong ngành giải trí nơi lưu lượng truy cập là vua. Giải thưởng máy bơm nước thực sự phổ biến.

Tuy nhiên, việc bơm nước cũng có giới hạn, nếu nói phim truyền hình, giải thưởng là bơm nước, mua data, mua giải thì khả năng cao nhưng nếu là nhiều phim truyền hình, nhiều giải thưởng và ở các thời kỳ khác nhau. của thời gian, được khen ngợi, đó là khả năng của diễn viên được khẳng định.

Lại nói, sẽ có người phản bác, giải thưởng trước chỉ có thể chứng minh kỹ xảo diễn xuất của phim trước tốt, chứ không phải kỹ năng diễn xuất của phim nào cũng tốt như nhau. tốt.

Diễn xuất đa dạng, phát triển nhân vật hợp lý

Điều này là có thật, vậy hãy cùng đánh giá từ bộ phim cụ thể là Thiên Cơ Quyết Trấn để xem Châu Đông Vũ diễn xuất như thế nào.

Nữ chính thời Thượng Cổ nhất định là “tiểu phế vật”, tiểu thần đứng đầu tam giới nhưng lại bị thần lực phong tỏa, tính tình trẻ con kiêu ngạo lại tốt. Vì vậy, hầu hết màu sắc diễn xuất thời kỳ đầu của Châu Đông Vũ đều sặc sỡ và tươi sáng, hơi khoa trương (kể cả một vài cảnh giả khóc bị khán giả chê bai).

Sơ kỳ Cổ đại là một tiểu thần vô tư lự.  (Ảnh: Internet)Sơ kỳ Cổ đại là một tiểu thần vô tư lự. (Ảnh: Internet)

Vì vậy, những ngày đầu dễ thương, trẻ con của Người xưa có ý nghĩa hoàn hảo về mặt thiết lập nhân vật. Không ngờ biểu cảm đáng yêu của Châu Đông Vũ trong Thiên Cơ Quyết Trấn lại là “ngố trắng ngọt ngào”. Dù sự dễ thương mà cô diễn giải có thể không phù hợp với khái niệm “dễ thương” trong các bộ phim truyền hình cổ trang trước đây, nhưng sự đáng yêu của Cổ Thiên Lạc không hề khiến người xem cảm thấy giả tạo hay “dễ thương”. “dầu” nhưng vẫn có cảm giác tinh khiết, chân thực và rung động. Bạn biết đấy, có nhiều cách để trở nên dễ thương, và có hàng ngàn cách để diễn giải sự dễ thương.

Thượng Cổ có một tính cách rất giản dị và chân chất đáng yêu.  (Ảnh: Internet)Thượng Cổ có một tính cách rất giản dị và chân chất đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Đến khi gặp Bạch Quyết, sắc mặt của Thượng Cổ đã thay đổi rõ rệt. Trải qua bao biến cố, hiểm nguy, qua rèn luyện, học hỏi, màu sắc rực rỡ trước đây của cô đã biến mất, để rồi trở thành một màu sắc trưởng thành hơn, sâu sắc hơn và quyết đoán hơn, trách nhiệm nặng nề hơn rất nhiều.

Thượng Cổ dần trưởng thành, thể hiện sự thay đổi qua từng nét mặt, thần thái và khí chất.  (Ảnh: Internet)Thượng Cổ dần trưởng thành, thể hiện sự thay đổi qua từng nét mặt, thần thái và khí chất. (Ảnh: Internet)

Tạo hình nhân vật của Châu Đông Vũ trong những tập đầu tiên của Thiên Cơ Quyết Trấn rất mỏng và không có nhiều điểm nổi bật, giống như nguyên tác, để rồi càng về sau, càng có nhiều yếu tố được thêm vào để phát huy, khiến nhân vật trở nên thu hút. ngày càng dày đặc, rõ ràng và đa diện hơn.

Tóm lại, Thượng Cổ là nhân vật có nhiều tầng tính cách phong phú, biến hóa từ từ, tự nhiên và được Châu Đông Vũ thể hiện rõ nét, chân thực qua từng thời kỳ.

Tạo hình “cay mắt” trong Thiên Cơ Quyết Trấn

Kể từ khi Châu Đông Vũ ra mắt, ngoại hình của cô không ngừng bị chỉ trích. Nhiều người cho rằng cô có nhiều khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, thân hình lùn và gầy và quá gầy không tạo cảm giác đẹp cho người nhìn. Vì vậy, bất kể Châu Đông Vũ tham gia bộ phim nào, đều sẽ có người chê bai ngoại hình của cô, cho rằng cô không thể đảm nhận vai nữ chính, sẽ bị nữ phụ “nuốt chửng” v.v.

Tất nhiên, những nhận xét về ngoại hình của Châu Đông Vũ không sai, nhưng không thể dựa vào đó để kết tội cô không thể đóng vai nữ chính hay vai nữ chính, không thể đóng phim truyền hình.

Tạo hình của Châu Đông Vũ trong Thiên Cơ Quyết Trấn đôi khi thực sự "khó hiểu".  (Ảnh: Internet)Tạo hình của Châu Đông Vũ trong Thiên Cơ Quyết Trấn đôi khi thực sự “khó hiểu”. (Ảnh: Internet)

Trong Thiên Cơ Quyết Trấn, phải công nhận tạo hình trong phim không phù hợp với Châu Đông Vũ, trong đó có một số trang phục khiến người xem cảm thấy… khó chấp nhận vì quá xấu xí. Nhưng đó là lỗi của tổ sáng tác chứ không phải lỗi của Châu Đông Vũ. Và khán giả khi xem phim qua 10-15 tập đều sẽ quên đi tạo hình để tập trung vào diễn xuất và nội dung phim.

Cảm giác CP với Hứa Khải

Không biết từ bao giờ cụm từ “tình cảm CP” trở nên phổ biến, dù là phim cổ trang, tình cảm đô thị hay phim chiến tranh gián điệp… phim truyền hình nào cũng có sự kết hợp của cả hai. nam và nữ, từ “CP cảm thấy” chắc chắn sẽ xuất hiện.

Tiêu chí để đánh giá là hai nam nữ diễn viên có hợp nhau về ngoại hình và hình thể hay không. Còn trong Thiên Cơ Quyết Trấn, khán giả chỉ dựa vào chiều cao 1,6m của Châu Đông Vũ so với chiều cao 1,87m của Hứa Khải để đi đến kết luận họ quá chênh lệch nên không tạo được “cảm giác CP”. “?

Riêng về chiều cao thì cả hai quả thật có chút chênh lệch, chẳng phải mấy năm nay có một từ thông dụng gọi là “chênh lệch chiều cao đáng yêu nhất” sao? Chiều cao chênh lệch hơn 20 cm dường như khá hài hòa.

Cặp đôi dễ thương nhất với chiều cao chênh lệch.  (Ảnh: Internet)Cặp đôi dễ thương nhất với chiều cao chênh lệch. (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, phản ứng hóa học hay phản ứng hóa học hay cảm xúc CP không thể chỉ nhìn từ bên ngoài, giống như khi chúng ta đang yêu và tìm kiếm một người bạn đời, chúng ta không chỉ nhìn vào vẻ ngoài của một người mà ngược lại, chúng ta sẽ trả nhiều tiền hơn quan tâm đến nội tâm, tính cách và sự tương hợp trong tình cảm giữa hai người.

Đánh giá về diễn xuất trong Thiên Cơ Quyết Trần, Châu Đông Vũ và Hứa Khải khá ăn ý với nhau, đôi lúc không biên giới, tạo thành sự ngọt ngào của một cặp đôi thực sự.

Tóm lại, thật khó để nói quá Châu Đông Vũ tuyệt vời như thế nào trong bộ phim Thiên Cơ Quyết Trấn này. Chỉ có thể nói không hổ danh là tam hoàng kim ảnh hậu, rất xứng đáng!

Còn về những người nói Châu Đông Vũ chỉ nên đóng phim màn ảnh rộng, thực ra tôi nghĩ dù là màn ảnh rộng hay màn ảnh nhỏ, cao thấp không có gì khác biệt, miễn là kỹ năng diễn xuất vượt qua khảo nghiệm. thử nghiệm, thì dù là màn bạc hay màn ảnh nhỏ, thì đó cũng sẽ là ngôi nhà của diễn viên.

Bạn thấy bài viết Đóng phim tiên hiệp phải cao, trắng, gầy? Châu Đông Vũ sẽ khiến bạn thay đổi định kiến có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đóng phim tiên hiệp phải cao, trắng, gầy? Châu Đông Vũ sẽ khiến bạn thay đổi định kiến bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Đóng phim tiên hiệp phải cao, trắng, gầy? Châu Đông Vũ sẽ khiến bạn thay đổi định kiến của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Netizen khóc ròng khi biết các nam diễn viên Hàn Quốc này sẽ nhập ngũ vào năm 2023

Viết một bình luận