“Đôi bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu tự nhận mình là Lisa và Rosé (BLACKPINK) khiến cộng đồng shipper “bấn loạn”

Bạn đang xem: “Đôi bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu tự nhận mình là Lisa và Rosé (BLACKPINK) khiến cộng đồng shipper “bấn loạn” tại bepnuclasechia.com

“Đẩy thuyền” hay ghép đôi các cặp đôi với nhau không còn là điều xa lạ trong thời đại ngày nay’s ngành công nghiệp giải trí. Chắc hẳn đâu đó trên mạng xã hội, bạn đã vô tình đọc được những bài viết về những cử chỉ ngọt ngào của đôi “đôi bạn thân” Kỳ Duyên & Minh Triệu. Mới đây nhất, một bài báo đăng tải của Hoa hậu Kỳ Duyên đã khiến cộng đồng shipper của Chaelisa và Duyên – Triệu “dậy sóng” với những khoảnh khắc cực “Lisa & Rosé” của cả hai. Cho phép’Hãy cùng Bếp Núc Là Sẻ Chia “tận hưởng khoảnh khắc này” nhé!

Tối ngày 21/3, giới shipper được dịp “dậy sóng” trước bài đăng về Hoa hậu Kỳ Duyên’Trang cá nhân của cô khi chia sẻ khoảnh khắc tại trường quay của chương trình The Face Việt Nam mùa bốn. Đáng chú ý nhất là đoạn caption do Kỳ Duyên viết đã thu hút một lượng lớn các shipper chuyên “thả thính” cặp đôi vào những bình luận rôm rả.

Bếp Núc Là Sẻ Chia)” alt=”Bài đăng của hoa hậu Kỳ Duyên vào tối ngày 21/3 (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)” src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2022/03/bai-dang-cua-hoa-hau-ky-duyen-696×724.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Bài đăng của Hoa hậu Kỳ Duyên tối 21/3 (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)

Hiện tại, bài đăng đã thu hút hơn 12.000 lượt thích và thả tim cùng 350 bình luận bày tỏ sự thích thú từ các shipper.

Bài viết không chỉ chia sẻ Kỳ Duyên và Minh Triệu’Không chỉ là những khoảnh khắc ngồi sát nhau “mỏi lưng” mà còn mô phỏng lại những khoảnh khắc mà Lisa và Rosé (BLACKPINK) từng khoe với nhau.

Bếp Núc Là Sẻ Chia)’ src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2022/03/khoanh-khac-thao-luan-rat-la-lisa-va-rose-696×490.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>“Lisa” Minh Triệu và “Rosé” Kỳ Duyên trao đổi công việc (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)Bếp Núc Là Sẻ Chia)’ alt=’Minh Triệu tự nhận mình là “Rosé” (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)’ src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2022/03/binh-luan-cua-minh-trieu-6-696×208.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Minh Triệu tự nhận mình là “Rosé” (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)

Sau khi liên tục đáp trả nhau’Bình luận về việc tranh giành tự nhận mình là Rosé, Kỳ Duyên “rút lui” nhường vai cho cô bạn thân.

Bếp Núc Là Sẻ Chia)’ alt=’Bình luận thể hiện “ước muốn” của dân “chèo thuyền” (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)’ src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2022/03/niem-mong-uoc-cua-con-dan-shipper-2-696×346.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Bình luận thể hiện “ước muốn” của dân “chèo thuyền” (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)

Qua bài đăng, có thể thấy giữa Chaelisa và Duyên – Triệu có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai là bạn thân nhiều năm, có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc chân thành dành cho nhau. Một tình bạn đẹp và gắn bó lâu dài với nhau đã biến họ trở thành những người bạn tâm giao, thậm chí là người thân. Đây là điều rất đáng quý khi trong giới giải trí, người nổi tiếng không ngại tạo drama để đánh bóng tên tuổi.

Từ những điều trên đã giúp khán giả có cái nhìn khác về showbiz. Ngay cả trong một môi trường vô cùng cạnh tranh, dù không ngần ngại tạo drama để thu hút khán giả, thì trong đó, vẫn có những tình bạn, tình yêu vô cùng đẹp đẽ. Họ là những người bạn lâu năm, đồng nghiệp và thậm chí là đối thủ của nhau. Nhưng họ vẫn đối xử với nhau một cách tử tế và chân thành nhất. Sau đó, họ trở thành bạn bè suốt đời.

Dù chỉ là một bài chia sẻ nhưng đối với những shipper luôn tin tưởng ship couple của mình thì đây cũng là một tín hiệu đáng mừng. Nó giúp củng cố niềm tin mãnh liệt vào những gì họ cảm thấy là “thật” của cặp đôi mà họ “đẩy thuyền”.

Bạn cảm thấy thế nào về “khoảnh khắc” này? Hãy comment bên dưới để chia sẻ cảm nhận của bạn cho Bếp Núc Là Sẻ Chia nhé!

Một số bài viết liên quan có thể bạn thích:

Trên tất cả, don’Đừng quên theo dõi Bếp Núc Là Sẻ Chia để cập nhật kịp thời những bài viết nổi bật nhé!

Bạn thấy bài viết “Đôi bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu tự nhận mình là Lisa và Rosé (BLACKPINK) khiến cộng đồng shipper “bấn loạn” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về “Đôi bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu tự nhận mình là Lisa và Rosé (BLACKPINK) khiến cộng đồng shipper “bấn loạn” bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: “Đôi bạn thân” Kỳ Duyên – Minh Triệu tự nhận mình là Lisa và Rosé (BLACKPINK) khiến cộng đồng shipper “bấn loạn” của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Những nhạc phim cổ trang Trung Quốc cực hay (Phần 2)

Viết một bình luận