Diễn xuất Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ khiến netizen xấu hổ thay

Bạn đang xem: Diễn xuất Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ khiến netizen xấu hổ thay tại bepnuclasechia.com

Trong 2 tập 35, 36 vừa qua của Thả Thị Thiên Hạ, nữ chính Phong Tịch Vân cùng lúc mất đi cha và anh trai, nhưng diễn xuất của Triệu Lộ Tư lại khiến cư dân mạng thích thú. “lúng túng” vì nó quá giả tạo.

Triệu Lộ Tư thua xa Angela Baby?

Triệu Lộ Tư xuất thân là hot girl mạng, nổi tiếng qua các webdrama cổ trang hài hước như Hoàng Đế Của Ta, Trấn Thiên Thiên Trong Lời Đồn… và mới đây nhất là vai phụ trong Trường Ca Hành. được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất không thua kém gì nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Triệu Lộ Tư được đánh giá cao trong Trường Ca Hành. (Ảnh: Internet)

Vì thể hiện tốt trong Trường Ca Hành nên người hâm mộ và khán giả khá kỳ vọng vào dự án phim cổ trang S+ của cô và Đường Đường, Tha Thị Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ). Nhưng có lẽ Triệu Lộ Tư vẫn đang trong giai đoạn “tự diễn” với tính cách yếu đuối đáng yêu, ngọt ngào, hài hước mà vai nữ chính mạnh mẽ, có chiều sâu tâm lý như Bạch Phong Tịch thì quá sức. sức mạnh với cô ấy.

Vì vậy, diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ bị cư dân mạng chỉ trích rất nhiều ngay từ đầu phim. Cao trào là đoạn người chị đâm kiếm từ phía sau. Lúc này, Bạch Phong Tịch do Triệu Lộ Tư thủ vai với gương mặt ngái ngủ, mơ màng ngã vào vòng tay Hắc Phong Tử (Dương Dương).

Phân cảnh Bạch Phong Tịch bị kiếm đâm khiến cư dân mạng ngao ngán.  (Ảnh: Internet)Phân cảnh Bạch Phong Tịch bị kiếm đâm khiến cư dân mạng ngao ngán. (Ảnh: Internet)

So với kỹ năng diễn xuất trước đây của Triệu Lộ Tư, màn trình diễn này chắc chắn là một bước thụt lùi rất lớn. Đối với một người đột nhiên bị đâm, và vì người chị gái thân thiết nhất của mình hiểu lầm rằng anh ta đã giết chủ nhân của mình, Triệu Lộ Tư không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào khác ngoài việc ngất đi.

Thậm chí, có người còn so sánh kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh với Dương Dĩnh trong phân cảnh kinh điển cảnh Dương Dung bị Dương Dung quất roi.

Cảnh "cổ điển" của Angela Baby được bình chọn đẹp hơn Triệu Lộ Tư.  (Ảnh: Internet)của Angelababy “cổ điển” cảnh được bình chọn đẹp hơn Triệu Lộ Tư. (Ảnh: Internet)

Và thật bất ngờ, Dương Dĩnh được bình chọn là Diễn xuất tốt hơn với số phiếu áp đảo, trong tổng số 2500 phiếu, AngelaBaby chiếm 2338 phiếu (92%), Triệu Lộ Tư 215 phiếu (8%). Đó thực sự là điều không ai mong đợi.

Angela Baby không ngờ rằng có ngày mình lại được khen ngợi về diễn xuất.  (Ảnh: Internet)Angela Baby không ngờ rằng có ngày mình lại được khen ngợi về diễn xuất. (Ảnh: Internet)

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư khiến cư dân mạng mê mẩn “lúng túng”

Trong tập 35 và 36 của Thả Thị Thiên Hạ, nữ chính Phong Tịch Vân gặp biến cố lớn khi anh trai tử trận trong trận chiến với U Châu, cha qua đời vì bạo bệnh, đau buồn khiến Thanh trở thành công chúa duy nhất. Chau trở thành hoàng đế giữa chiến tranh. Đây sẽ là phân đoạn nổi bật nhất của nữ chính trong cả phim, nhưng xét từ phản hồi từ cư dân mạng, nhìn chung kỹ năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư thực sự quá tệ, khiến cả 2 tập đều khó xem.

Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư trong Lôi hệ thiên hạ bị chê quá đơ.  (Ảnh: Internet)Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư trong Lôi hệ thiên hạ bị chê quá đơ. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên là khi Phong Tịch Vân nghe tin sư huynh Tà Nguyệt của mình đã hi sinh trên chiến trường. Ban đầu, cảm xúc của Triệu Lộ Tư khá tốt, cô ấy cảm thấy mình có khí thế để bộc lộ nỗi đau, nhưng khi diễn cảnh ôm quan tài của đại ca, cô ấy chỉ diễn trên bề mặt, rơi nước mắt rất nhiều nhưng cảm xúc thì không. chỉ cần “thuốc nhỏ mắt” nhưng nét mặt và cả tiếng kêu đều không chân thật. Hơn nữa, phần lồng tiếng không khớp khiến cảnh phim càng thêm giả tạo.

Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư khi anh trai qua đời.  (Ảnh: Internet)Cảnh khóc của Triệu Lộ Tư khi anh trai qua đời. (Ảnh: Internet)

Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng, Triệu Lộ Tư đang đóng cảnh chiến đấu, giống như biết anh trai mình đã chết và mình có thể trở thành hoàng đế, nên ngoài mặt khóc nhưng trong lòng lại mừng thầm. Loại biểu diễn này cảm thấy rất sai đối với khán giả.

Ngay sau đó là cảnh cha của Phong Tích Vân cũng qua đời. Đối với nữ chính, đây là biến cố lớn nhất trong đời người, một ngày mất đi cả cha và anh trai sẽ là nỗi đau không thể nguôi ngoai. Nhưng Triệu Lộ Tư chỉ rơi vài giọt nước mắt và thậm chí không thể diễn tả nỗi đau khi chứng kiến ​​cha mình trút hơi thở cuối cùng. Để Nghị lực và kiềm chế đau đớn trưởng thành nhanh chóng và gánh vác cả đất nước từ góc độ kịch bản, xin lỗi khán giả không thể nhìn thấy diễn xuất của Triệu Lộ Tư.

Khi cha của Phong Tích Vân qua đời.  (Ảnh: Internet)Khi cha của Phong Tích Vân qua đời. (Ảnh: Internet)

Sau đó, khi Phong Tích Vân lên ngôi, trở thành thống lĩnh Thanh Châu trong cuộc chiến với U Châu và Ký Châu. Hình tượng và thần thái của Triệu Lộ Tư có chút thay đổi, mạnh mẽ, oai hùng hơn nhưng không mang dáng vẻ của một nữ vương mà vẫn là cảm giác gồng mình như khi vào vai cung nữ. Tiên giới Bạch Phong Tịch.

Phong Tích Vân lên ngôi Hoàng đế Thanh Châu.  (Ảnh: Internet)Phong Tích Vân lên ngôi Hoàng đế Thanh Châu. (Ảnh: Internet)

Thả Thí Thiên Hạ là dự án cấp S+ có thể giúp nâng tầm danh tiếng của Triệu Lộ Tư khi nhận vai nữ chính cùng Dương Dương, nhưng xét tình hình thì có vẻ như đây là một “bước lùi đáng kể” cho nữ diễn viên. thành viên sinh năm 1998 này. Bạn đánh giá thế nào về diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Thả Thị Thiên Hạ? Chia sẻ với Bếp Núc Là Sẻ Chia ở phần bình luận.

Dịch Sohu.

Bạn thấy bài viết Diễn xuất Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ khiến netizen xấu hổ thay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn xuất Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ khiến netizen xấu hổ thay bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn xuất Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ khiến netizen xấu hổ thay của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Hạ Cánh Nơi Anh được remake thành phiên bản nhạc kịch, bạn có muốn xem?

Viết một bình luận