Đêm chung kết của “Queendom 2” vừa kết thúc đã vướng phải tranh cãi về ngôi vị quán quân

Bạn đang xem: Đêm chung kết của “Queendom 2” vừa kết thúc đã vướng phải tranh cãi về ngôi vị quán quân tại bepnuclasechia.com

Tranh cãi gian lận tiếp tục nổ ra với kết quả cuối cùng của Queendom 2.

Vào ngày 2 tháng 6, “Queendom 2” đã phát sóng trực tiếp đêm chung kết, với LOONA, WJSN, Brave Girls, Kep1er, VIVIZ và Hyolyn tranh tài trong đêm chung kết. Đêm chung kết phát sóng trực tiếp bao gồm các màn trình diễn bài hát mới “Queendom 2” của mỗi đội, tất cả đều được phát hành trên các nền tảng âm nhạc vào ngày 27 tháng 5.

Đội hình của “Queendom 2” (Nguồn: Internet)

Người chiến thắng cuối cùng của “Queendom 2” được xác định với 100.000 điểm là số điểm tối đa. 40.000 điểm được xác định bởi số điểm tích lũy của mỗi đội từ ba vòng đầu tiên, trong khi 60.000 điểm còn lại sẽ được quyết định trong đêm chung kết trên truyền hình. Điểm tích lũy đêm chung kết bao gồm 5.000 điểm từ lượt xem YouTube, 5.000 điểm từ bình chọn của fan Fan Choice’s Vote, 20.000 điểm từ kết quả điểm số của các ca khúc mới phát hành cho đêm chung kết. và 30.000 điểm từ bình chọn trực tiếp trong đêm chung kết.

Bảng quy đổi điểm số của đêm chung kết (Nguồn: Internet)Bảng quy đổi điểm số của đêm chung kết (Nguồn: Internet)

Dựa trên số điểm tích lũy, thứ hạng trước đêm chung kết được xếp hạng như sau: Hyolyn về nhất, tiếp theo là WJSN, Brave Girls, VIVIZ, LOONA và Kep1er. Tuy nhiên, kết quả nhạc số ca khúc mới của các đội cho thấy LOONA đứng ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là WJSN, VIVIZ, Kep1er, Brave Girls và Hyolyn nên rất khó đoán được người chiến thắng cuối cùng. của “Queendom 2” thậm chí còn ly kỳ hơn.

Bảng điểm cuối cùng của "Queendom 2" (Nguồn: Internet)Bảng điểm cuối cùng của “Queendom 2” (Nguồn: Internet)

Sau tất cả các phần trình diễn, MC Taeyeon (SNSD) đã công bố WJSN là người chiến thắng chung cuộc của “Queendom 2”.

WJSN lên ngôi nữ hoàng Queendom 2 (Nguồn: Internet)WJSN lên ngôi nữ hoàng của “Queendom 2” (Nguồn: Internet)

Thứ hạng chung cuộc của chương trình như sau:

  1. WJSN (81.020)
  2. LOONA (77,988)
  3. VIVIZ (54,419)
  4. Hyolyn (48,761)
  5. Kep1er (46,976)
  6. Những cô gái dũng cảm (45,896)

Dù đã có kết quả cuối cùng nhưng tranh cãi về người chiến thắng đang nóng lên khi những con số và điểm số đều có nhiều nghi vấn.

Một bài đăng trên một trang cộng đồng trực tuyến đã lan truyền rộng rãi yêu cầu chương trình tiết lộ dữ liệu gốc và tiêu chí đánh giá điểm số.

Bài đăng yêu cầu chương trình tiết lộ 5 vấn đề đang gây tranh cãi như sau.

“Tất cả các đội đã làm việc chăm chỉ, nhưng kết quả vẫn phải công bằng. Chúng tôi đã yêu cầu nhóm sản xuất giải thích năm vấn đề này.

– Tiết lộ tổng số luồng để tính điểm kỹ thuật số dựa trên nó

– Vui lòng giải thích tại sao điểm YouTube thay đổi.

– Tiết lộ tổng số lượt bình chọn bằng tin nhắn bình chọn trực tiếp.

– Giải thích các tiêu chí cho điểm và các chỉ số dùng để tính điểm

– Tiết lộ dữ liệu phát trực tuyến trùng lặp và số liệu được sử dụng để chấm điểm”

Cư dân mạng cáo buộc rằng điểm của các luồng trùng lặp đã bị trừ khỏi tổng điểm của tất cả các nhóm ngoại trừ WJSN.

Biểu đồ cho thấy LOONA's Biểu đồ cho thấy “POSE” của LOONA có lượng stream cao hơn nhiều so với “AURA” của WJSN (Nguồn: Internet)Số liệu hiển thị trên Spotify cũng cho thấy lượt stream của LOONA nhiều hơn WJSN (Nguồn: Internet)Số liệu hiển thị trên Spotify cũng cho thấy lượt stream của LOONA nhiều hơn WJSN (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng cũng cáo buộc rằng điểm số cho luồng không nhất quán dựa trên dữ liệu luồng được hiển thị. Một biểu đồ đính kèm với bài đăng cho thấy điểm số của các luồng so với dữ liệu phát trực tuyến hoàn toàn không nhất quán, với WJSN có chênh lệch nhỏ nhất và LOONA có chênh lệch lớn nhất.

Cột xanh (tổng số lượt stream) và cột màu cam (điểm dựa trên lượt stream) cho các nhóm từ trái sang: LOONA, Viviz, WJSN, Kep1er, Brave Girls, Hyolyn (Nguồn: Internet)Cột xanh (tổng số lượt stream) và cột màu cam (điểm dựa trên lượt stream) cho các nhóm từ trái sang: LOONA, Viviz, WJSN, Kep1er, Brave Girls, Hyolyn (Nguồn: Internet)

Cư dân mạng sẽ không tha thứ cho Mnet về vấn đề này, nhất là khi công ty quản lý của WJSN là Starship đã có những thỏa thuận ngầm từ các chương trình trước đó.

“Lẽ ra phải biết có điều gì đó đã thay đổi khi WJSN được ưu đãi. Mnet và Starship dường như rất hợp nhau.” – Chủ nhân bài đăng lên tiếng tố cáo.

Mnet và Starship được cho là có mối quan hệ tốt đẹp kể từ sau MnetMnet và Starship được cho là có mối quan hệ thân thiết kể từ khi series sống còn Produce của Mnet lên sóng (Nguồn: Internet)

Trước những cáo buộc của cư dân mạng, đại diện ê-kíp sản xuất Queendom 2 đã lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức rõ về những tranh cãi xung quanh dữ liệu, thống kê điểm số và đang tiến hành xác minh để làm rõ. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra lập trường chính thức. sau khi tiến hành xác minh.”

WJSN đang bị chỉ trích vì cáo buộc lợi dụng mối quan hệ ngầm của Starship và Mnet để chiếm lấy vị trí đầu bảng (Nguồn: Internet)WJSN đang bị chỉ trích vì cáo buộc lợi dụng mối quan hệ ngầm của Starship và Mnet để chiếm lấy vị trí đầu bảng (Nguồn: Internet)

Bạn nghĩ sao về kết quả cuối cùng của “Queendom 2”? Hãy chia sẻ với Blog Ăn Uống nhé!

Đọc thêm bài viết:

Bạn thấy bài viết Đêm chung kết của “Queendom 2” vừa kết thúc đã vướng phải tranh cãi về ngôi vị quán quân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đêm chung kết của “Queendom 2” vừa kết thúc đã vướng phải tranh cãi về ngôi vị quán quân bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: Đêm chung kết của “Queendom 2” vừa kết thúc đã vướng phải tranh cãi về ngôi vị quán quân của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  5 cuốn sách yêu thích của Jisoo: Hóa ra chị cả BLACKPINK lại thích đọc sách đến thế

Viết một bình luận