ARON (NU’EST) thừa nhận muốn rời nhóm vì không muốn “dựa hơi” các thành viên

Bạn đang xem: ARON (NU’EST) thừa nhận muốn rời nhóm vì không muốn “dựa hơi” các thành viên tại bepnuclasechia.com

Trong tập podcast mới nhất, ARON (cựu thành viên NU’EST) đã chia sẻ những áp lực mà anh phải đối mặt và thừa nhận rằng anh muốn rời nhóm sau thành công của các thành viên trong Produce 101.

ARON thừa nhận, sau khi các thành viên (JR, MINHYUN, BAEKHO, REN) tham gia show sống còn Produce 101 mùa 2 do Mnet sản xuất và gặt hái thành công, anh đã muốn rời nhóm vì cảm thấy mình là gánh nặng cho nhóm. các thành viên.

“Sau khi các thành viên tham gia Produce 101, tôi là thành viên duy nhất của nhóm không tham gia vì một số lý do cá nhân. Sau chương trình đó, nhóm của chúng tôi đã thành công vang dội. Và cũng từ lúc đó, tôi thấy mình có một áp lực đè nặng trên vai. Thực ra, tôi đã muốn rời nhóm ngay khi chương trình kết thúc.”

ARON chia sẻ lý do muốn rời nhóm

Tôi cũng đã nói chuyện này với công ty, khi các thành viên tham gia chương trình được 6 tháng, tôi không làm gì cả, tôi không muốn phụ thuộc vào anh em, vào sự ảnh hưởng của các thành viên. .”

Trước yêu cầu rời nhóm của ARON, công ty đã nói với anh: “Không, anh chỉ cần làm việc chăm chỉ là được. Không phải 5-6 năm qua tôi không làm gì cả. Tôi cũng đã làm việc chăm chỉ rồi”.

ARON đối thoại với công tyARON đối thoại với công ty

ARON cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng anh từng nói với các thành viên rằng mình muốn rời nhóm nhưng các thành viên dường như đã biết trước điều anh định nói và họ đã nói với anh: “Anh à, đừng nói thế, anh chỉ cần đi theo chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn.”

Các thành viên động viên anh ấyCác thành viên động viên anh ấy

Được biết, vào đầu năm 2021, ARON từng tạm dừng mọi hoạt động cùng nhóm trong vài tháng vì mắc chứng rối loạn lo âu nặng và cần thời gian nghỉ ngơi. Trong chương trình podcast anh cũng chia sẻ về điều đó.

“Tôi bắt đầu nhận thấy chứng rối loạn lo âu của mình khi chúng tôi đi chơi xa. Tôi đã đến mức không còn muốn tương tác với mọi người nữa. Tôi không muốn tụ tập. Và khi bạn nhìn thấy một nhà hàng hoặc quán cà phê đông đúc, bạn sẽ không muốn vào nữa. Tôi đã cố gắng để không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình hay bất cứ ai. Nhưng nó thực sự nghiêm trọng hơn. Vào giữa năm 2020, tôi bắt đầu hoảng sợ ngay trước khi bước lên sân khấu. Khoảng 10 phút trước khi sân khấu bắt đầu, tôi cảm thấy khó thở và mọi người đều rất lo lắng.”

ARON lần đầu nói về chứng rối loạn lo âu của mìnhARON lần đầu nói về chứng rối loạn lo âu của mình

Kwak Aaron (tên tiếng Hàn là Kwak Young Min) sinh năm 1993, hay được biết đến với nghệ danh ARON, là người Mỹ gốc Hàn. Năm 2012, ARON chính thức ra mắt khán giả với tư cách là thành viên của nhóm nhạc NU’EST trực thuộc Pledis Entertainment, vai trò của anh trong nhóm là Rap và hát chính. ARON đã từ bỏ cơ hội trở thành sinh viên báo chí tại Đại học New York để một mình đến Hàn Quốc thực hiện ước mơ trở thành thần tượng. ARON là một trong 0,5% người đạt điểm cao nhất trong kỳ thi SAT với số điểm 2200/2400.

ARON trong album WHO,YOU (nguồn internet)ARON trong album WHO,YOU (nguồn internet)

Tháng 3/2022, hợp đồng của NU’EST với công ty hết hạn và chính thức tan rã. Chỉ có 2 thành viên MINHYUN và BAEKHO tiếp tục gia hạn hợp đồng với Pledis Entertainment, trong khi 3 thành viên còn lại là JR, ARON, REN quyết định rời công ty với hướng đi mới trong tương lai.

Sau khi NU’EST tan rã, ARON đã gặp lại người hâm mộ thông qua Podcast Cao bồi Hàn Quốc do anh và một người bạn tên Joel tổ chức và sản xuất. Korean Cowboys là một chương trình podcast tiếng Anh, nơi họ sẽ chia sẻ những câu chuyện xung quanh K-pop và văn hóa Hàn Quốc. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào tối thứ Sáu hàng tuần, qua kênh YouTube chính thức.

Liên kết: Cao Bồi Hàn Quốc

Podcast cao bồi Hàn Quốc với người dẫn chương trình chính Aaron và JoelPodcast cao bồi Hàn Quốc với người dẫn chương trình chính Aaron và Joel (nguồn internet)

Tin tức liên quan:

Bạn thấy bài viết ARON (NU’EST) thừa nhận muốn rời nhóm vì không muốn “dựa hơi” các thành viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ARON (NU’EST) thừa nhận muốn rời nhóm vì không muốn “dựa hơi” các thành viên bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: ARON (NU’EST) thừa nhận muốn rời nhóm vì không muốn “dựa hơi” các thành viên của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  5 idol KPOP có thời gian thực tập ngắn nhất lịch sử: Người nhanh nhất chỉ mất 1 ngày

Viết một bình luận