8 Phim Trung Quốc dự kiến lên sóng tháng 6/2022: Bạn mong chờ phim nào nhất?

Bạn đang xem: 8 Phim Trung Quốc dự kiến lên sóng tháng 6/2022: Bạn mong chờ phim nào nhất? tại bepnuclasechia.com

Từ đầu năm đến nay, điện ảnh và truyền hình Hoa ngữ có nhiều tác phẩm xuất sắc. Giữa năm nay sẽ có rất nhiều bộ phim truyền hình mới chuẩn bị ra mắt khán giả. Hãy cùng điểm qua 8 bộ phim Hoa ngữ dự kiến ​​phát sóng vào tháng 6/2022!

1. Giấc mộng đại lục

Poster phim Giấc Mộng Lục (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 40
 • Diễn viên chính: Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Lâm Duẫn, Liễu Nham, Từ Hải Kiều
 • Ngày phát hành: 2 tháng 6 năm 2022
 • Nhà phát hành: Tencent Video

Nội dung phim Giấc Mộng Lục

Triệu Phấn Nhi là chủ một quán trà nhỏ ở Hàng Châu, sau khi nhận được tin vị hôn phu của mình thi đỗ tú tài. Triệu Phấn Nhi gây bất ngờ khi tuyên bố ly hôn với cô. Không muốn cúi đầu trước số phận, Triệu Phấn Nhi quyết định đến kinh thành để nhờ ông giải thích. Trên đường đi, cô gặp Tống Chương, người vừa bị lừa hôn và trở thành nạn nhân của sự lạm dụng. Đồng thời, cô cũng giải cứu Tôn Tam Nương, người có ý định tự tử sau cuộc hôn nhân thất bại.

Lưu Diệc Phi cùng dàn mỹ nhân trong phim cổ trang Trung Quốc "Mộng phù hoa" (Ảnh: Internet)Lưu Diệc Phi cùng dàn mỹ nhân trong phim cổ trang Trung Quốc “Mộng phù hoa” (Ảnh: Internet)

Khi Âu Dương Húc biết Triệu Phấn Nhi đến với mình, hắn làm mọi cách khiến nàng từ bỏ kinh thành. Tuy nhiên, hai chị em Triệu Phấn Nhi vẫn quyết định ở lại Biện Kinh. Dựa vào khả năng của bản thân, ba chị em đã cùng nhau biến một quán trà nhỏ thành tửu quán lớn thứ hai ở Bianjing. Triệu Phấn Nhi cũng từ đó không còn hận Âu Dương Húc, cô học cách sống cho bản thân nhiều hơn và mở lòng với Cổ Thiên Phàm (Trần Hiểu đóng).

Trailer phim Giấc Mộng Lục

2. Hạnh Phúc Cho Vạn Gia Đình

Poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã (Ảnh: Internet)Poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 40
 • Diễn viên chính: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Vi, La Tấn, Đường Đường
 • Ngày phát hành: ?/06/2022
 • Nhà xuất bản: Youku

Nội dung phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã

Phim kể về cuộc đời của Hà Hạnh Phúc, một phụ nữ đã có gia đình. Trong hôn lễ của Hạnh Phúc bị em gái làm nhục, đồng thời cô cũng vô tình tạo thù oán với bí thư thôn Gia Trang Văn Thiên Dương. Kể từ đó, cô và anh bắt đầu xảy ra nhiều mâu thuẫn gay gắt.

Triệu Lệ Dĩnh mộc mạc, mộc mạc trong tạo hình mới (Ảnh: Internet)Triệu Lệ Dĩnh mộc mạc, mộc mạc trong tạo hình mới (Ảnh: Internet)

Câu chuyện sẽ tiếp tục miêu tả những thăng trầm trong cuộc sống của Happy sau cuộc hôn nhân đó, từ việc sinh con đầy nguy hiểm cho đến ly hôn và rời làng lên thành phố làm việc. Hãy xem phim để biết cô ấy đã đưa ngôi làng lên một tầm cao mới như thế nào.

Trailer phim Hạnh Phúc Đến Vạn Giã

3. Cuộc Đời Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Poster phim Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Mặt (Ảnh: Internet)Poster phim Nhân Sinh Như Lần Đầu Gặp Mặt (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 44
 • Diễn viên chính: Lý Hiện, Xuân Hạ, Chu Á Văn, Ngụy Đại Huân
 • Ngày phát hành: ?/06/2022
 • Nhà xuất bản: Dragon TV iQiyi

Nội dung phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Phim xoay quanh cuộc sống của năm người sau khi đất nước bại trận trong Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ nhất. Họ, những người trẻ tuổi mang khát vọng cứu nước, đã giương cao ngọn cờ cách mạng và mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử Trung Quốc.

Khán giả kỳ vọng Lý Hiện sẽ "làm nên chuyện" trong dự án này (Ảnh: Internet)Khán giả kỳ vọng Lý Hiện sẽ “làm nên chuyện” trong dự án này (Ảnh: Internet)

Nhà quý tộc trẻ Lương Hương (Lý Hiện), nhà cách mạng Dương Khải Chí (Nguyễn Đại Huân) và quân nhân Lý Nhân Tuấn (Châu Du) là một trong những thanh niên tiến bộ đầu tiên sang Nhật du học. . Trên chuyến tàu khởi hành, họ gặp Dư Thiên Bạch (Chu Á Văn), người bị lưu đày vì tham gia cách mạng, và Thu Hồng (Xuân Hạ). Cuộc gặp gỡ đánh dấu ngày mà số phận của năm người bắt đầu liên kết với nhau. Tại Tokyo, họ được tiếp xúc với những lý tưởng và nền văn hóa mới, và cả năm người trong số họ đã tuyên thệ làm việc vì sự hồi sinh của Trung Hoa Dân Quốc, cùng nhau hồi sinh đất nước.

Trailer phim Cuộc Đời Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

4. Hương trầm hương

Poster phim Trầm Hương Và Hương Phái (Ảnh: Internet)Poster phim Trầm Hương Và Hương Phái (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 40
 • Diễn viên chính: Dương Tử, Thừa Nghị, Trương Duệ, Chu Lệ
 • Ngày phát hành: ?/06/2022
 • Nhà xuất bản: Youku

Nội dung phim Trầm Hương Và Hương Phái

Nhân Đan là loài hoa yêu cổ, toàn thân là dược liệu quý hiếm để chữa bệnh. Cô và người chị song sinh Chí Tịch luyện thành hình người tại Lễ Thành Hoàng 100 năm trước. Tuy nhiên, Nhan Đàm cũng gặp phải tai họa lớn nhất trong cuộc đời cô – đời sống tình cảm. Trong lần tình cờ này, nàng đem lòng yêu Ung Uyên Đế Quân và phải mất 800 năm mới quên được chàng.

Mối tình đầy trắc trở và trái ngược của Dương Tử - Thanh Nghị trong Trầm Hương Phái (Ảnh: Internet)Mối tình đầy trắc trở và trái ngược của Dương Tử – Thanh Nghị trong Trầm Hương Phái (Ảnh: Internet)

Sau khi gác lại mối quan hệ yêu hận đầy bi kịch, Nhan Đàm và Dạ Lan Sơn Chu Du Mộ đã chung sống hạnh phúc nhiều năm. Một ngày nọ, trong khi trừng phạt cái ác, họ gặp thợ săn quỷ Tang Zhou, hiện thân là tái sinh của Hoàng đế Yingyuan. Họ giúp Tangzhou tìm kiếm bốn cổ vật, đồng thời khám phá ra bí mật về quá khứ của họ.

Trailer phim Trầm Vân Hương Phái

5. Cuộc chiến của mẹ

Poster phim Cuộc chiến của mẹ (Ảnh: Internet)Poster phim Cuộc chiến của mẹ (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh: !
 • Số tập: 40
 • Diễn viên chính: Trương Vũ Kỳ, Lý Trạch Phong, Ngô Việt, Đổng Khiết
 • Ngày phát hành: 4 tháng 6 năm 2022
 • Nhà xuất bản: CCTV Tencent Video

Nội dung phim Cuộc Chiến Của Mẹ

Phim xoay quanh câu chuyện của bà mẹ đơn thân Châu Nam Nam phải đối mặt với hàng loạt thử thách sau khi cậu con trai Tiểu Dương của cô may mắn được nhận vào trường mầm non tư thục trọng điểm Tiểu Thủy Tích.

Cuộc chiến của mẹ quy tụ dàn diễn viên nhí đáng yêu (Ảnh: Internet)Cuộc chiến của mẹ quy tụ dàn diễn viên nhí đáng yêu (Ảnh: Internet)

Ngoài mẹ Châu Nam Nam, các bà mẹ khác cũng phải đối mặt với những rắc rối của riêng mình. Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, những hiểu lầm, mâu thuẫn và cuối cùng là hòa giải, các bà mẹ tại trường mầm non này dần tìm thấy sự trưởng thành cho bản thân và cùng con vượt qua giai đoạn chuyển giao. tầm quan trọng của cuộc sống.

Trailer phim Cuộc Chiến Của Mẹ

6. Đặt và không rút, anh yêu em

Poster phim Đưa đi đừng rút, anh yêu em (Ảnh: Internet)Poster phim Đưa đi đừng rút, anh yêu em (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 24 tập
 • Starring: Đường Nghệ Hân, Đường Sĩ Trạch
 • Ngày phát hành: 2 tháng 6 năm 2022
 • Nhà xuất bản: iQiyi, Tencent Video

Tóm tắt nội dung: Đặt không rút, anh yêu em

Phim kể về Ding Yike, một cô gái trôi dạt đến Thượng Hải với mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, cuộc đời cô không mấy may mắn khi liên tục gặp thất bại trong tình yêu và công việc. Cô quyết định tham gia một chương trình thực tế để chứng tỏ bản thân và tìm việc làm trong một nghề nghiệp hoàn toàn xa lạ với mình. Tại đây, cô đụng độ nhà thiết kế thời trang ưu tú Triệu Mạt Viễn và trở thành cánh tay phải của anh. Trải qua nhiều thử thách, Đinh Dịch Khả dần tìm lại được vị trí của mình trong ngành.

Trailer phim Đặt không rút anh yêu em

7. Gặp Hươu Trong Rừng Sâu

Poster phim Gặp Hươu Trong Rừng Sâu (Ảnh: Internet)Poster phim Gặp Hươu Trong Rừng Sâu (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 40
 • Diễn viên: Li Xiaoran, Near East
 • Ngày phát hành: 06/07/2022
 • Nhà phát hành: Tencent Video

Nội dung phim Gặp Hươu Trong Rừng Sâu

Phùng Thiệu Đào và Giang Nghệ là một cặp ngọc đồng ngọc nữ nhưng họ bất ngờ ly hôn khi bước vào tuổi trung niên. Việc biến cô thành thế này khiến những người anh tốt của Phùng Thiệu Đào là Châu Nhất Minh và Gia Khoan không thể chấp nhận được.

Sau khi chia tay, Phùng Thiệu Đào trở lại nơi làm việc tiếp tục sự nghiệp nhưng tại đây anh lại tình cờ gặp lại vợ cũ Giang Nghệ vừa nhận chức ở công ty VG. Giang Nghệ đã xuất sắc giải quyết hàng loạt bài toán khó trong công việc. Dù có ý kiến ​​trái chiều nhưng cô và Phùng Thiệu Đào vẫn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc. Phản ứng hóa học với nhau một lần nữa khiến họ gặp lại nhau, Phùng Thiệu Đào và Giang Nghệ bắt đầu trân trọng nhau hơn.

Cùng lúc đó, Yan Soái, người theo đuổi Giang Nghệ, gia nhập công ty với tư cách là giám đốc điều hành. Anh luôn nhắm đến tình địch Phùng Thiệu Đào, người muốn theo đuổi Giang Nghệ một lần nữa. Nhưng cuối cùng, cô chọn cách hiểu và tin tưởng vào quan điểm phát triển công ty của Phùng Thiệu Đào, cùng anh vượt qua khó khăn. Cuối cùng, Phùng Thiệu Đào rời VG, nhìn nhận lại mối quan hệ với Giang Nghệ, cả hai cùng nỗ lực quay lại con đường tình yêu.

8. Tuệ Tuệ Thanh Liên

Poster phim Tuệ Tuệ Thanh Liên (Ảnh: Internet)Poster phim Tuệ Tuệ Thanh Liên (Ảnh: Internet)

 • Tên khai sinh:
 • Số tập: 54
 • Diễn viên chính: Hà Nhuận Đông, Hà Hoằng San
 • Ngày phát hành: ?/06/2022
 • Nhà phát hành: Tencent Video

Nội dung phim Tuyết Thanh Liên

Tại thành Khúc Lương, vùng đất của An Vương, Lạc Thanh Liên (Hà Hoằng San đóng), một cô gái xuất thân bình thường, có ngoại hình giống hệt vị công chúa đã khuất. Nàng bị gia tộc ép gả vào Vương gia, con trai thứ ba của An Vương là Hà Liên Tín. Nhưng cũng vì điều này mà cô bị cuốn vào cuộc chiến giữa các môn phái khác tại An Vương Phủ. Lạc Thanh Liên ban đầu muốn chạy trốn, nhưng sau khi cùng Hà Liên Tín trải qua thăng trầm, cô thấy anh là người tốt nên quyết định ở bên giúp anh thực hiện hoài bão.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn thấy bài viết 8 Phim Trung Quốc dự kiến lên sóng tháng 6/2022: Bạn mong chờ phim nào nhất? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 8 Phim Trung Quốc dự kiến lên sóng tháng 6/2022: Bạn mong chờ phim nào nhất? bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 8 Phim Trung Quốc dự kiến lên sóng tháng 6/2022: Bạn mong chờ phim nào nhất? của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  (G)-IDLE đạt Perfect All Kill với full album đầu tay

Viết một bình luận