7 bộ đôi Tom & Jerry đáng yêu của KPOP

Bạn đang xem: 7 bộ đôi Tom & Jerry đáng yêu của KPOP tại bepnuclasechia.com

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi trở thành một người hâm mộ KPop là được xem những khoảnh khắc hậu trường của các MV, buổi chụp hình, chương trình tạp kỹ, v.v. Thật tuyệt vời khi được xem những ngôi sao yêu thích của bạn và khi nói đến tình bạn. Của họ phát triển thậm chí còn tuyệt vời hơn! Những tình bạn KPop này chắc chắn là đỉnh cao của sự vui nhộn nhờ những trò đùa táo bạo của Tom và Jerry. Hãy cùng Bếp Núc Là Sẻ Chia tham khảo nhé!

1. NCT Taeyong và Doyoung

Taeyong và Doyoung (NCT) bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Chỉ là một vlog ngắn để làm quen với tình bạn vui nhộn của hai thần tượng này. Taeyong có thể là trưởng nhóm và lớn tuổi hơn trong hai người, nhưng anh ấy chắc chắn hành động như một người trẻ hơn ở đây. Những cuộc tranh cãi nhẹ nhàng và những trò hề kịch tính là điển hình của hai thành viên này. Đây là một biểu hiện của tình bạn thân thiết của họ!

2. Miyeon và Shuhua của (G)I-DLE

Miyeon và Shuhua ((G)I-DLE) bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop.  (Nguồn: Internet)Miyeon và Shuhua ((G)I-DLE) bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Miyeon là thành viên lớn tuổi nhất của (G)I-DLE, Shuhua là em út của nhóm và cả hai đều tận dụng tối đa điều đó! Miyeon thường sử dụng đặc quyền của chị gái mình để chiều chuộng Shuhua, và Shuhua tránh xa mọi trò đùa hay trêu chọc để trở thành maknae của cô ấy. Họ thậm chí đã thảo luận về sự năng động của họ trong các cuộc phỏng vấn trước đây!

3. Lee Know và Hyunjin của Stray Kids

Stray Kids' Lee Know và Hyunjin, bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop.  (Nguồn: Internet)Stray Kids’ Lee Know và Hyunjin, bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Bộ đôi Tom-and-Jerry này nổi tiếng trong lòng người hâm mộ với câu chuyện khăn giấy khét tiếng – Lee Know tinh nghịch đe dọa sẽ nhét khăn giấy vào miệng Hyunjin bất cứ khi nào họ không hợp nhau! Đó không phải là giải pháp sáng tạo duy nhất cho các cuộc tranh luận (STAY nhớ sự cố nồi chiên không dầu). Những khoảnh khắc thành công chứng minh rằng hai anh chàng này có một tình bạn vui nhộn.

4. Solar và Moonbyul của MAMAMOO

MAMAMOO's Solar và Moonbyul, bộ đôi K-Pop Tom-And-Jerry.  (Nguồn: Internet)MAMAMOO’s Solar và Moonbyul, bộ đôi K-Pop Tom-And-Jerry. (Nguồn: Internet)

MAMAMOO đã là một nhóm từ lâu, điều đó có nghĩa là Solar và Moonbyul đã có nhiều năm để quen với những trò đùa của nhau. Đặt hai người bạn thân nhất có mối quan hệ yêu-ghét hài hước vào một nhóm và đó là sự kết hợp hoàn hảo để chơi khăm, chọc ghẹo, chơi khăm và những trò nghịch ngợm khác.

5. Yeonjun và Beomgyu của TXT

Yeonjun và Beomgyu (TXT) Bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop.  (Nguồn: Internet)Yeonjun và Beomgyu (TXT) Bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn đã nghe một trong những đoạn rap của Yeonjun, thì rất có thể bạn cũng đã nghe bản nhại của Beomgyu! Bắt chước lời thoại của anh ấy chỉ là một trong những cách mà Beomgyu thích trêu chọc Yeonjun, và Yeonjun không ngại trêu chọc lại các thành viên cùng nhóm của mình. Ngoài ra, cả hai đều siêu cạnh tranh theo một cách thú vị!

6. Yeji và Ryujin của ITZY

Yeji và Ryujin (ITZY) Bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop.  (Nguồn: Internet)Yeji và Ryujin (ITZY) Bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Yeji có thể là trưởng nhóm của ITZY, nhưng điều đó không có nghĩa là Ryujin ngại trêu chọc hay pha trò hài hước! Mặc dù tình bạn của họ có vẻ gần gũi và thoải mái trong hầu hết thời gian, nhưng sự ganh đua của họ chắc chắn rất giống Tom-and-Jerry khiến người hâm mộ cười suốt.

7. Jin và Jungkook của BTS

Jin và Jungkook (BTS) Bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop.  (Nguồn: Internet)Jin và Jungkook (BTS) Bộ đôi Tom-And-Jerry của K-Pop. (Nguồn: Internet)

Một cặp Tom-and-Jerry khác bao gồm các thành viên lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất của nhóm, Jin và Jungkook của BTS được biết đến với những cuộc ẩu đả vui nhộn và những trò hề ngông cuồng. Từ những lời trêu ghẹo tử tế đến những trò đùa với người khác, không có gì là vượt quá giới hạn với hai người này. Và rõ ràng tất cả đều xuất phát từ tình bạn thân thiết của cả hai đúng không?

Đọc thêm bài viết:

Có bộ đôi thần tượng nào khác mà bạn muốn thêm vào danh sách này không? Hãy cho Bếp Núc Là Sẻ Chia biết bên dưới nhé!

Bạn thấy bài viết 7 bộ đôi Tom & Jerry đáng yêu của KPOP có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 bộ đôi Tom & Jerry đáng yêu của KPOP bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 bộ đôi Tom & Jerry đáng yêu của KPOP của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Những nghệ sĩ KPOP trong quá khứ xứng đáng được chú ý hơn mà có thể bạn chưa biết

Viết một bình luận