6 nữ diễn viên Hollywood thay đổi tạo hình vì muốn thoải mái hơn

Bạn đang xem: 6 nữ diễn viên Hollywood thay đổi tạo hình vì muốn thoải mái hơn tại bepnuclasechia.com

Dù là trên thảm đỏ hay đóng phim hay biểu diễn, các nữ diễn viên Hollywood thường phải diện những bộ cánh bó sát khó chịu để có được hình thể đẹp. Nhưng ngày nay, những người nổi tiếng và các nhà tạo mẫu của họ đang cố gắng tìm ra cách tạo ra những bộ trang phục vừa đẹp vừa thoải mái, ngay cả khi điều này không dễ thực hiện.

1. Emma Watson

Emma Watson trong “Người đẹp và quái vật” (Ảnh: Internet)

Trong phiên bản live-action của bộ phim “Người đẹp và quái vật”, Emma Watson đã quyết tâm biến Belle trở thành một “nữ anh hùng tích cực” chứ không phải hình tượng công chúa mong manh mà chúng ta vẫn thường thấy trên TV. lại màn hình.

Nhà thiết kế trang phục của cô, Jacqueline Durran, đã tránh mặc áo nịt ngực trên trang phục để Emma có thể di chuyển tự do hơn. Đôi dép lê mỏng manh cũng được thay bằng đôi bốt chắc chắn giúp nữ diễn viên đi lại dễ dàng.

2. Scarlett Johansson

"Góa phụ đen" Scarlett Johansson (Ảnh: Internet)“Góa phụ đen” Scarlett Johansson (Ảnh: Internet)

Ban đầu, trang phục của “Góa phụ đen” rất chật và gây khó khăn trong hoạt động. Đó là lý do tại sao nhà thiết kế của bộ phim Black Widow, Jany Temime, đã quyết định thực hiện một số điều chỉnh đối với trang phục của nhân vật nữ chính để cô ấy không gặp phải những vấn đề này nữa.

Đầu tiên, cô ấy thay đổi kích thước trang phục để phù hợp với số đo cơ thể của Scarlett và sử dụng vải cao su để tạo sự thoải mái. Ngoài ra, để tránh cảm giác quá chật, họ để lại vải co giãn hai hoặc ba mm giữa các đường may. Với những thay đổi này, chính Scarlett cũng thừa nhận rằng đó là trang phục thoải mái nhất mà cô mặc khi tạo dáng này.

3. Selena Gomez

"Công chúa Disney" và trang phục quyến rũ hơn bản gốc (Ảnh: Internet)“Công chúa Disney” và trang phục quyến rũ hơn bản gốc (Ảnh: Internet)

Bộ bodysuit mà Selena Gomez mặc trên sân khấu AMA được lấy cảm hứng từ một bộ trang phục của nhà mốt Yves Saint Laurent. Thực tế, ê-kíp của cô định sử dụng nguyên bộ trang phục mà người mẫu trình diễn trên sàn catwalk nhưng để phần trình diễn của Selena diễn ra an toàn, tránh những sự cố tế nhị có thể xảy ra, stylist Kate Young đã phải điều chỉnh. sửa trang phục của ca sĩ.

4. Brie Larson

Trang phục siêu anh hùng này đã được sửa chữa nhiều lần (Ảnh: Internet)Trang phục siêu anh hùng này đã được sửa chữa nhiều lần (Ảnh: Internet)

Nhà thiết kế trang phục của Captain Marvel là Sanja Milkovic. Cô ấy biết rằng Brie Larson sẽ di chuyển rất nhiều trong quá trình quay phim, bao gồm cả những pha hành động nặng nhọc như chạy và nhảy. Do đó, mục tiêu chính của cô là làm cho trang phục thoải mái nhất có thể.

Khi chuẩn bị trang phục cho nữ siêu anh hùng, Sanja và nhóm của cô ấy tập trung vào cơ thể của Brie và cách cô ấy di chuyển. Thậm chí, Sanja còn thường xuyên chỉnh sửa lại vì số đo hình thể của nữ diễn viên thay đổi liên tục theo thói quen tập luyện.

5. Gal Gadot

Gal Gadot trong tạo hình công chúa Amazon (Ảnh: Internet)Gal Gadot trong tạo hình công chúa Amazon (Ảnh: Internet)

Trong Wonder Woman, Gal Gadot phải quay ở nhiều môi trường khác nhau như tuyết, bùn, thậm chí cả mưa. Vì vậy, nhà thiết kế trang phục Lindy Hemming đã ưu tiên sức khỏe và sự thoải mái của nữ diễn viên: cô lót trang phục của nữ siêu anh hùng bằng lông thú giả để giữ ấm cho Gal Gadot.

6. Sofia Di Martino

Trang phục này giúp nữ diễn viên... cho con bú (Ảnh: Internet)Bộ trang phục này giúp nữ diễn viên có thể… cho con bú (Ảnh: Internet)

Vừa làm mẹ vừa hành động chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều này đã xảy ra với Sophia Di Martino, người đang cho con bú khi thực hiện loạt phim Loki. Đó là lý do Christine Wada, nhà thiết kế trang phục của phim, đã thêm những chiếc khóa kéo ẩn trong trang phục để cô có thể cho con bú dễ dàng.

Trên Instagram cá nhân, Sophia viết: “Chính những điều như thế này đã cho phép tôi vừa làm công việc của mình vừa làm mẹ”.

Bạn có thể đọc thêm:

Bạn thấy bài viết 6 nữ diễn viên Hollywood thay đổi tạo hình vì muốn thoải mái hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 6 nữ diễn viên Hollywood thay đổi tạo hình vì muốn thoải mái hơn bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 6 nữ diễn viên Hollywood thay đổi tạo hình vì muốn thoải mái hơn của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  BLACKPINK vừa xác nhận comeback, giá cổ phiếu YG đã tăng hơn 10%

Viết một bình luận