30+ sự thật về TWICE khiến bạn bất ngờ (Phần 2)

Bạn đang xem: 30+ sự thật về TWICE khiến bạn bất ngờ (Phần 2) tại bepnuclasechia.com

Nếu coi mình là fan Kpop thì không thể không biết đến TWICE. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn tìm hiểu về 9 cô gái này, bạn đã đến đúng nơi. Đây là phần tiếp theo của hơn 30 sự thật về TWICE!

Hơn 30 sự thật về TWICE

14. Màu sắc chính thức của TWICE được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2016. Màu sắc là Apricot (712C) và Neon Magenta (812C).

15. Trước khi quyết định màu sắc chính thức, TWICE đã sử dụng màu hồng và màu dưa.

16. Bài hát mà TWICE dùng để cổ vũ trước khi chuẩn bị biểu diễn là: “TWICE! HAI LẦN Làm tốt lắm!” Phát âm tiếng Hàn là: “TWICE! HAI LẦN Jal-haja!”.

17. Các thành viên của TWICE và GFRIEND là bạn bè. Họ ra mắt cùng năm vào năm 2015. Các thành viên bằng tuổi nhau: Nayeon-Sowon sinh năm 1995, Yerin-Jeongyeon-Sana-Momo sinh năm 1996, Yuju-Eunha-Jihyo-Mina sinh năm 1997 và SinB-Umji-Dahyun là sinh năm 1998.

TWICE VÀ GFRIEND là bạn thân trước khi ra mắt (Nguồn: Internet)

18. Twice cũng kết bạn với các thành viên khác từ các nhóm khác nhau kể từ những ngày trước khi ra mắt. Ví dụ, BLACKPINK Jennie và Jisoo là bạn của Nayeon, EXID Junghwa và nghệ sĩ solo Chungha, cựu thực tập sinh của JYP.

19. Jeongyeon có một chị gái tên là Gong Seung Yeon, cô ấy là thực tập sinh của SM Entertainment (và hiện đã ra mắt với tư cách là một diễn viên), TWICE biết đến Red Velvet thông qua chị gái của Jeongyeon.

20. Vì hệ thống tuổi tác của Hàn Quốc, năm thành viên của TWICE (Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo và Mina) quyết định coi nhau là ‘bạn cũ’. Tuy nhiên, Mina vẫn gọi Jeongyeon là eonnie (chị gái).

21. Tuy nhiên, không có khái niệm tuổi tác giữa các thành viên mà họ nói chuyện bằng banmal (ngôn ngữ không chính thức) với nhau.

22. Vì TWICE là nhóm đông dân (9 thành viên) nên họ sử dụng 2 chiếc ô tô lớn để di chuyển đến bất cứ đâu có lịch trình nhóm.

23. Tất cả các thành viên TWICE đều sử dụng tên thật thay vì nghệ danh.

24. Các thành viên TWICE nuôi thú cưng, Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Mina, Dahyun và Tzuyu nuôi chó, trong khi Jihyo nuôi mèo. Dahyun vốn sợ động vật nhưng cô bắt đầu nhận nuôi một chú chó vào năm 2017.

25. TWICE được quản lý bởi Division 3, đây là bộ phận trực thuộc JYP Entertainment từng quản lý Miss A và Suzy.

Hơn 30 sự thật về TWICE sẽ khiến bạn bất ngờ (Phần 2) Dahyun TWICE Thần tượng EXID KPOP Jihyo TWICE KPOP Mina TWICE Momo TWICE Nayeon TWICE Nhóm BlackPink phần 2 Red Velvet Sana TWICE Solo sự thật về tuổi hai lần TWICE TWICE TWICE Chaeyoung hai lần jeongyeon TWICE Tzuyu

26. Các thành viên người Nhật của Twice đến từ vùng Kansai của Nhật Bản. Mina đến từ Kobe, Sana đến từ Osaka và Momo đến từ Kyoto.

27. Các thành viên Twice đều thích jokbal (chân giò lợn).

28. Thành viên phụ trách dọn dẹp ký túc xá là Jeongyeon.

29. Pokemon yêu thích của các thành viên Twice: Nayeon (Squirtle), Jeongyeon (Bulbasaur), Momo (Psyduck), Sana (Pachirisu), Jihyo (Purin), Mina (Piplup), Dahyun (Charmander), Chaeyoung (Chikorita), Tzuyu ( Eevee).

30. Quản lý của TWICE rất nổi tiếng với người hâm mộ. Tuy nhiên, một số quản lý đã chuyển sang phụ trách các nhóm khác.

31. Các thành viên TWICE thừa nhận rằng họ thường mắc lỗi khi biểu diễn trên sân khấu. Đặc biệt là khi họ có một số tiết mục đặc biệt cần thay đổi vũ đạo. Sana, Jeongyeon và Tzuyu là những thành viên hay mắc lỗi nhất.

32. Nhóm thường xuyên phát sóng trực tiếp trên VLive. Họ sử dụng ứng dụng như một cơ hội để tương tác với người hâm mộ. Đặc biệt, Nayeon và Sana thường xuyên làm trò hư hỏng, đến mức người hâm mộ đặt cho hai nữ thần tượng biệt danh “thánh hư hỏng”.

TWICE chăm chỉ live để giao lưu với fan (Nguồn: Internet)TWICE chăm chỉ live để giao lưu với fan (Nguồn: Internet)

33. Ngoại trừ Sana, tất cả các thành viên TWICE đều là người hướng nội dựa trên kết quả bài kiểm tra MBTI. Tuy nhiên, kết quả MBTI của Sana là ENFP, có nghĩa là cô ấy là người hướng nội nhất trong số những người hướng ngoại.

Tính cách các thành viên qua trắc nghiệm MBTI (Nguồn: Internet)Tính cách các thành viên qua trắc nghiệm MBTI (Nguồn: Internet)

34. Kể từ khi debut đến nay, Twice là nhóm nhạc đã ra mắt gần 7 năm nhưng chưa từng có thành viên nào debut solo.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Bạn thấy bài viết 30+ sự thật về TWICE khiến bạn bất ngờ (Phần 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 30+ sự thật về TWICE khiến bạn bất ngờ (Phần 2) bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 30+ sự thật về TWICE khiến bạn bất ngờ (Phần 2) của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Nhờ vào các hoạt động solo, 6 idol Kpop này đã khiến nhóm của họ trở nên nổi tiếng hơn

Viết một bình luận