3 Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng cho ngày mưa lạnh thêm ấm áp

Bạn đang xem: 3 Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng cho ngày mưa lạnh thêm ấm áp tại bepnuclasechia.com

Xử lý

Đặt chảo lên bếp, đun sôi 100ml dầu ăn, sau đó cho sả vào phi thơm thì vớt ra, cho thịt gà vào. Bạn chiên gà trong khoảng 10 phút trên lửa nhỏ cho săn lại, đến khi săn lại. thịt có màu vàng nâu thì vớt ra.

Sau đó, bạn bắc nồi lên bếp, đun sôi 2 lít nước, lần lượt cho hành tím, sả và thịt gà vào nồi nước đun sôi.

Tiếp theo, cho vào nồi khoảng 100gr ớt hiểm, 30gr hạt nêm, 1 thìa nước tương, nêm nếm gia vị vừa ăn. Nấu hỗn hợp trên lửa vừa trong khoảng 10 phút cho đến khi thịt gà mềm.

Khi thịt gà mềm, cho kỷ tử vào nồi lẩu đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bạn có thể cho nồi lẩu vào nồi lẩu điện để thuận tiện hơn khi thưởng thức.

Bạn thấy bài viết 3 Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng cho ngày mưa lạnh thêm ấm áp có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng cho ngày mưa lạnh thêm ấm áp bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 Cách nấu lẩu gà ớt hiểm cực ngon nóng hổi cay nồng cho ngày mưa lạnh thêm ấm áp của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Ẩm thực

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm gỏi gà bắp chuối thơm ngon, dậy vị giải nhiệt mùa hè

Viết một bình luận