11 sự thật về SEVENTEEN giúp bạn trở thành CARAT chính hiệu

Bạn đang xem: 11 sự thật về SEVENTEEN giúp bạn trở thành CARAT chính hiệu tại bepnuclasechia.com

Trải qua nhiều năm kể từ khi ra mắt vào năm 2015, nhóm nhạc K-pop 13 thành viên SEVENTEEN hay SVT đã trải qua quá trình trưởng thành trước mắt người hâm mộ. Nhóm không chỉ thu hút người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, ý nghĩa mà còn tạo được sự kết nối với khán giả của mình. Dưới đây là những sự thật về SEVENTEEN khiến bạn trở thành một CARAT thực thụ.

1. SVT bao gồm ba phân nhóm

Nhìn chung, nhóm bao gồm 13 thành viên (không phải 17) và họ được chia thành ba nhóm nhỏ, mỗi nhóm phụ trách một lĩnh vực chuyên môn. Mỗi nhóm nhỏ có một nhóm trưởng.

  • Nhóm Hip Hop: S.Coups (trưởng nhóm SEVENTEEN và trưởng nhóm Hip Hop), Wonwoo, Mingyu, Vernon
  • Nhóm hát: Woozi (trưởng nhóm), Jeonghan, Joshua, DK, Seungkwan
  • Nhóm biểu diễn: Hoshi (trưởng nhóm), Jun, The8, Dino

SEVENTEEN (Nguồn: Internet)

2. Tên nhóm SVT có hai ý nghĩa

Một sự thật khác về SEVENTEEN là tên của nhóm, là tuổi trung bình của tất cả các thành viên trong nhóm khi họ gặp nhau lần đầu và là tổng của tất cả các đơn vị trong nhóm.

1 nhóm + 13 thành viên + 3 phân nhóm = Seventeen (17)

3. Carat là tên chính thức của fandom SEVENTEEN

Tên chính thức của fandom được chọn thông qua bình chọn của người hâm mộ và được công bố vào ngày lễ tình nhân 2016. Người hâm mộ của họ chính là những viên kim cương giúp Seventeen tỏa sáng. Trong một video với Vanity Fair, Vernon cho biết: “Trở lại năm 2015, trước khi ra mắt, chúng tôi đã biểu diễn bài hát này có tên là Shining Diamonds Tên người hâm mộ Carat bắt đầu bằng bài hát đó… Vậy người hâm mộ của chúng tôi là những viên kim cương, Carat.”

4. Album đầu tay EP 17 Carat của SEVENTEEN đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard trong gần ba tháng

Album đầu tay của nhóm lọt vào bảng xếp hạng Billboard trong 11 tuần và trở thành album trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng Billboard World Albums năm 2015.

Album đầu tay của nhóm trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard suốt 13 tuần (Nguồn: Internet)Album đầu tay của nhóm trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard suốt 13 tuần (Nguồn: Internet)

5. 2 thành viên là người Trung Quốc và 2 thành viên đến từ Mỹ

Jun đến từ Thâm Quyến và The8 đến từ Liêu Ninh, Trung Quốc. Vernon sinh ra ở New York còn Joshua đến từ LA. Các thành viên còn lại sống ở Hàn Quốc.

Thành viên nước ngoài (Nguồn: <a href=Bếp Núc Là Sẻ Chia)” src=”https://i.bloganchoi.com/bloganchoi.com/wp-content/uploads/2022/05/thanh-vien-ngoai-quoc-696×557.jpg?fit=700%2C20000&quality=95&ssl=1&is-pending-load=1″>Thành viên nước ngoài (Nguồn: Bếp Núc Là Sẻ Chia)

6. The8 là cố vấn trong một chương trình tuyển chọn thần tượng sống còn

The8 tham gia Idol Producer mùa thứ hai với vai trò cố vấn. Đây là một cuộc thi thực tế của Trung Quốc, nơi các thí sinh trong và ngoài nước cạnh tranh để trở thành thành viên của nhóm nhạc pop tiếp theo. The8 là biên đạo múa trong chương trình.

The8 trong Idol Producer (Nguồn: Internet)The8 trong Idol Producer (Nguồn: Internet)

7. Fan nghĩ Vernon giống Leonardo DiCaprio

Rất nhiều fan của SVT cho rằng Vernon giống Leonardo khi cả hai bằng tuổi nhau. Họ thậm chí còn bắt đầu gọi anh ấy là “Vercaprio.” Trong một tập của chương trình Hàn Quốc Happy Together, Vernon nói: “Nếu mọi người nói tôi giống anh ấy, điều đó thật tuyệt nhưng tôi cảm thấy xấu hổ”.

Vernon có vẻ đẹp như tạc tượng (Nguồn: Internet)Vernon có vẻ đẹp như tạc tượng (Nguồn: Internet)

8. Fanclub thậm chí còn có màu chính thức

Rose Quartz và Serenity là màu chính thức của fanclub nhưng chúng cũng là màu của năm do Pantone công bố vào năm 2016. Và họ cũng có lightstick chính thức,

Sở hữu một chiếc lightstick chứng tỏ bạn là một fan K-pop đích thực. Mỗi người hâm mộ trung thành đều có một lightstick cho nhóm yêu thích của họ. Lightstick của SVT mang tên “Carat bong” đã có màu chính thức. Bạn có thể thay đổi màu sáng của lightstick thông qua một ứng dụng.

Màu chính thức của fandom Carat (Nguồn: Internet)Màu chính thức của fandom Carat (Nguồn: Internet)

9. SEVENTEEN được gọi là nhóm tự sản xuất

Một bài báo của MTV đã ca ngợi Woozi vì “đã sáng tác hầu hết các bài hát của nhóm kể từ khi ra mắt.” Woozi nói rằng việc tự sáng tác khiến họ “cảm thấy có ý nghĩa hơn”.

Woozi nói với Refinery 29, “Cuối cùng, dù thế nào đi chăng nữa, âm nhạc của chúng tôi là những gì chúng tôi hát và những gì chúng tôi thể hiện với khán giả. Vì vậy, tôi tin rằng âm nhạc nên chân thành và bộc lộ con người thật của chúng ta. Vì vậy, mỗi album của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp và câu chuyện mà chúng tôi muốn kể nhất. Và tôi nghĩ đó là lý do tại sao Carat thích âm nhạc của chúng tôi.”

10. Cha mẹ là người ảnh hưởng đến họ nhiều nhất

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Mingyu nói với Refinery 29: “Sự thật là, bất cứ khi nào tôi nghĩ về người có ảnh hưởng nhất trong cuộc sống của chúng tôi, đó là cha mẹ của chúng tôi. Họ là những người gần gũi nhất với chúng ta và có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trí và suy nghĩ của chúng ta.”

11. Seungkwan, Hoshi và DK là thành viên của nhóm nhỏ BooSeokSoon

Phân nhóm BooSookSoon (Nguồn: Internet)Phân nhóm BooSookSoon (Nguồn: Internet)

BBS có thể được coi là nhóm nhỏ của SEVENTEEN. Họ đã ra mắt vào năm 2018 và phát hành một EP mang tên Just Do It. Theo Billboard, cái tên này được đặt theo chữ cái đầu tiên trong tên của tất cả các thành viên, và trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, Joshua đã giải thích lý do tại sao các đơn vị hoạt động tốt như vậy. “Thông qua các nhóm nhỏ, chúng tôi có thể thể hiện những phong cách âm nhạc khác nhau mà chúng tôi không thể thể hiện như một nhóm thống nhất, vì vậy đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng các nhóm nhỏ thực sự rất quan trọng đối với nhóm của chúng tôi.”

Xem thêm các bài viết khác:

Bạn thấy bài viết 11 sự thật về SEVENTEEN giúp bạn trở thành CARAT chính hiệu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 11 sự thật về SEVENTEEN giúp bạn trở thành CARAT chính hiệu bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 11 sự thật về SEVENTEEN giúp bạn trở thành CARAT chính hiệu của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  3 phim boylove Thái Lan “hót hòn họt” sẽ chiếu trong hè 2022

Viết một bình luận