10 idol nam KPOP bạn có thể chưa biết đến trong các bộ phim “boy love” Hàn Quốc

Bạn đang xem: 10 idol nam KPOP bạn có thể chưa biết đến trong các bộ phim “boy love” Hàn Quốc tại bepnuclasechia.com

Gần đây, thành viên DONGKIZ Jaechan đã mang lại sự công nhận lớn hơn cho nhóm của anh ấy nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2022 boy love cùng với cựu thành viên KNK Seoham. Mặc dù đây là ví dụ gần đây nhất về việc một thần tượng K-Pop đóng phim tình cảm nam nam, nhưng đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên! Hãy cùng Bếp Núc Là Sẻ Chia điểm qua 10 thần tượng KPop khác mà có thể bạn chưa biết trong phim Hàn nhé.

1. Han Gichan

Gichan là thí sinh của Produce 101 và xếp thứ 57. Gichan cũng là một trong những idol Kpop đầu tiên xuất hiện trong boy love xứ Hàn! Anh ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên trong “Nơi đôi mắt em lưu lại” vào năm 2020 và dự kiến ​​cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim tình cảm nam “Ocean Like Me” vào năm 2022.

Han Gichan (Ảnh: Internet)

2. Tháng Sáu (ACE)

Jun đóng vai chính Jung Eun Ho trong bộ phim truyền hình Tinted With You năm 2021! Bộ phim mô tả cả thời đại hiện đại và phong kiến ​​của Hàn Quốc, đặc biệt đề cập đến chuyện tình lãng mạn giữa những người đàn ông ở mỗi thời đại.

Jun (Ảnh: Internet)Jun (Ảnh: Internet)

3. Insoo (TÊN CỦA TÔI)

Được biết, Insoo của MY NAME đã tham gia hai bộ phim tình cảm khác nhau của Hàn Quốc! Lần thử sức đầu tiên của anh là phim điện ảnh Wish You: Melody from My Heart năm 2020, và lần thứ hai là phim truyền hình Nobleman Ryu’s Wedding năm 2021.

Insoo (Ảnh: Internet)Insoo (Ảnh: Internet)

4. Hur Hyunjun/Hwall (cựu THE BOYZ)

Cựu thành viên của THE BOYZ đã đóng vai chính trong bộ phim tình yêu nam tính “Color Rush”! Anh vào vai nhân vật chính Go Yoo Han, bộ phim xoay quanh câu chuyện về những người không thể nhìn thấy màu sắc gặp gỡ những người cho phép họ.

Hyunjun (Ảnh: Internet)Hyunjun (Ảnh: Internet)

5. Hyunwoo (ATO6)

Cũng giống như ACE’s Jun, Hyunwoo cũng đóng một vai trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 “Tinted With You”. Trên thực tế, anh ấy đóng một vai chính khác trong phim, và cả hai đều được yêu thích sâu sắc. sức nóng của khán giả nhờ diễn xuất của mình.

Hyunwoo (Ảnh: Internet)Hyunwoo (Ảnh: Internet)

6. Han Sejin

Han Sejin, thành viên xếp hạng 19 trong Produce 101 cũng là một thần tượng K-pop khác cũng đã từng tham gia hai bộ phim tình cảm nam khác nhau của Hàn Quốc. Lần đầu tiên của anh là “Mr.Heart” vào năm 2020. Bên cạnh đó, Sejin cũng đóng chung với Insoo trong “Nobleman Ryu’s Wedding” 2021.

Sejin (Ảnh: Internet)Sejin (Ảnh: Internet)

7. Bối Quân (2Z)

Bumjun đã đóng một vai trong bộ phim truyền hình “Behind Cut 2021”, nơi anh ấy được chọn vào vai nhân vật chính Kim Ki Jin. Bộ phim kể về mối quan hệ giữa một sinh viên thiết kế thời trang mới nổi và một nhân viên giao hàng bán thời gian.

Bumjun (Ảnh: Internet)Bumjun (Ảnh: Internet)

8. Sang (IFACT)

Giống như Insoo, Sang cũng có một vai diễn trong đam mỹ nam “Wish You: Melody from My Heart” 2020. Anh đóng cùng Kang In Soo, cả hai nhận được nhiều lời khen nhờ phản ứng hóa học ăn ý. !

Sang (Ảnh: Internet)Sang (Ảnh: Internet)

9. Hyuk (VIXX)

Thành viên VIXX Hyuk đã được chọn tham gia bộ phim “Color Rush 2”, phần tiếp theo của Color Rush. Anh ấy sẽ đóng cùng với Choi Yeon Woo do Yoo Jun thủ vai.

Hyuk (Ảnh: Internet)Hyuk (Ảnh: Internet)

10. Young Jae (BAP cũ)

Cựu thành viên BAP chính là nhân vật đóng cặp với Kim Song trong boy love “Crush of Spring 2022”! Phim dựa trên một webtoon cùng tên.

Young Jae (Ảnh: Internet)Young Jae (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên ghé thăm Bếp Núc Là Sẻ Chia mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay và thú vị về nhiều chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Bạn thấy bài viết 10 idol nam KPOP bạn có thể chưa biết đến trong các bộ phim “boy love” Hàn Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 idol nam KPOP bạn có thể chưa biết đến trong các bộ phim “boy love” Hàn Quốc bên dưới để Bếp Núc Là Sẻ Chia có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: bepnuclasechia.com của Bếp Núc Là Sẻ Chia

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 idol nam KPOP bạn có thể chưa biết đến trong các bộ phim “boy love” Hàn Quốc của website bepnuclasechia.com

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  RAVN ONEUS chính thức rời nhóm sau scandal tình ái

Viết một bình luận